நாளாம் கெழமையிலே சந்தன Naalam Kizhamiyile Sandhana Lyrics in Tamil from Puyal Kadantha Bhoomi (1984)

Naalam Kizhamiyile Sandhana Lyrics in Tamil. நாளாம் கெழமையிலே சந்தன - பாடல் வரிகள், Naalam Kizhamiyile Sandhana song is from Puyal Kadantha Bhoomi 1984. The Movie Star Cast is Chandrasekar, Karthik, Archna and Visu. Singer of Naalam Kizhamiyile Sandhana is Malaysia Vasudevan, B. S. Sasireka, K. J. Yesudas and Vijayaramani. Lyrics are written by Pulamaipithan. Music is given by M. S. Viswanathan. Naalam Kizhamiyile Sandhana Lyrics in English

  • Song : Naalam Kizhamiyile Sandhana
  • Movie/Album Name : Puyal Kadantha Bhoomi 1984
  • Star Cast : Chandrasekar, Karthik, Archna and Visu
  • Singer : Malaysia Vasudevan, B. S. Sasireka, K. J. Yesudas and Vijayaramani
  • Music Composed by : M. S. Viswanathan
  • Lyrics written by : Pulamaipithan

Naalam Kizhamiyile Sandhana Lyrics in Tamil :

நாளாம் கெழமையிலே சந்தன சரிகை கட்டி
ஓடாக் குதிரையிலே மங்கல கொடை புடிச்சி
நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே
நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே..

நாளாம் கெழமையிலே சந்தன சரிகை கட்டி
ஓடாக் குதிரையிலே மங்கல கொடை புடிச்சி
நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே
நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே..

ஆடியிலே பொங்கலிட்டு
கோடி சனம் கூடி வந்து
வணங்கிடும் அய்யனாரே
வந்து வாழ்த்தணும் அய்யனாரே

ஆடியிலே பொங்கலிட்டு
கோடி சனம் கூடி வந்து
வணங்கிடும் அய்யனாரே
வந்து வாழ்த்தணும் அய்யனாரே

நாளாம் கெழமையிலே சந்தன சரிகை கட்டி
ஓடாக் குதிரையிலே மங்கல கொடை புடிச்சி
நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே
நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே..

நெஞ்சிலே வேல் கொண்டு சீறும் காயம்
என்றுமே மாறாது வாழ்விலே

பொங்கிய காட்டாறு சீறும்போது
மிஞ்சிடும் ஊரேது நாட்டிலே
பொங்கிய காட்டாறு சீறும்போது
மிஞ்சிடும் ஊரேது நாட்டிலே

நம் மனதினிலே செங்கடலிருக்கும்
செங்கடல் முழுதும் ரத்த அலை அடிக்கும்
நம் மனதினிலே செங்கடலிருக்கும்
செங்கடல் முழுதும் ரத்த அலை அடிக்கும்

வாளைப் பிடித்திருக்கும் கையினாலே
நாளும் துணைக்கிருப்பாய் அய்யனாரே

நாளாம் கெழமையிலே சந்தன சரிகை கட்டி
ஓடாக் குதிரையிலே மங்கல கொடை புடிச்சி

நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே
நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே..
இத்தனை காலங்கள் கூண்டில் வாழ்ந்த
சிங்கமும் நானென்று கூறுவேன்



சிங்கமும் பாய்கின்ற நாளில் கோழை
வஞ்சக பூனைகளும் ஓடுமே.
சிங்கமும் பாய்கின்ற நாளில் கோழை
வஞ்சக பூனைகளும் ஓடுமே.

நம் விழிகளிலே செந்தணல் இருக்கும்
நம் நினைவினிலே ரத்த வெறி இருக்கும்
நம் விழிகளிலே செந்தணல் இருக்கும்
நம் நினைவினிலே ரத்த வெறி இருக்கும்

வாளைப் பிடித்திருக்கும் கையினாலே
நாளும் துணைக்கிருப்பாய் அய்யனாரே

நாளாம் கெழமையிலே சந்தன சரிகை கட்டி
ஓடாக் குதிரையிலே மங்கல கொடை புடிச்சி

நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே
நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே..

நெஞ்சிலே தேனூறும் காதல் போதை
என்னிடம் தோன்றாது தோழனே



கொஞ்சியே தாலாட்டும் தாயைக் கூட
என் மனம் தீண்டாது நண்பனே
கொஞ்சியே தாலாட்டும் தாயைக் கூட
என் மனம் தீண்டாது நண்பனே

நம் கடமையிலே என் உயிரிருக்கும்
பொன்நகை நிலமும் நெஞ்சில் வர மறுக்கும்
நம் கடமையிலே என் உயிரிருக்கும்
பொன்நகை நிலமும் நெஞ்சில் வர மறுக்கும்

வாளைப் பிடித்திருக்கும் கையினாலே
நாளும் துணைக்கிருப்பாய் அய்யனாரே

நாளாம் கெழமையிலே சந்தன சரிகை கட்டி
ஓடாக் குதிரையிலே மங்கல கொடை புடிச்சி

நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே
நாளும் துணையிருக்கும் அய்யனாரே..

Naalam Kizhamiyile Sandhana Lyrics in English :

Naalaam kezhamaiyilae santhana sarigai katti
Odaak kuthuraiyilae mangala kodai pudichchi
Naalum thunaiyirukkum aiyyaanaarae
Naalum thunaiyirukkum aiyyaanaarae

Naalaam kezhamaiyilae santhana sarigai katti
Odaak kuthuraiyilae mangala kodai pudichchi
Naalum thunaiyirukkum aiyyaanaarae
Naalum thunaiyirukkum aiyyaanaarae

Aadiyilae pongalittu
Kodi sanam koodi vanthu
Vanangidum aiyyanaarae
Vanthu vaazhththanum aiyyanaarae..

Aadiyilae pongalittu
Kodi sanam koodi vanthu
Vanangidum aiyyanaarae
Vanthu vaazhththanum aiyyanaarae..

Naalaam kezhamaiyilae santhana sarigai katti
Odaak kuthuraiyilae mangala kodai pudichchi
Naalum thunaiyirukkum aiyyanaarae
Naalum thunaiyirukkum aiyyanaarae

Nenjilae vel kondu seerm kaayam
Endrumae maaraathu vaazhvilae



Pongiya kaattaaru seerumpothu
Minjidum ooraethu naattilae
Pongiya kaattaaru seerumpothu
Minjidum ooraethu naattilae

Nam manathinilae sengadalirukkum
Sengadal muzhuthum raththa alai adikkum
Nam manathinilae sengadalirukkum
Sengadal muzhuthum raththa alai adikkum

Vaalai pidiththirukkum kayinaalae
Naalum thunaikkiruppaai aiyyanaarae

Naalaam kezhamaiyilae santhana sarigai katti
Odaak kuthuraiyilae mangala kodai pudichchi

Naalum thunaiyirukkum aiyyanaarae
Naalum thunaiyirukkum aiyyanaarae
Iththanai kaalangal koondil vaazhntha
Singamum naanendru

Singamum paaigindra naalil kozhai
Vanjaga poonaigalum odumae
Singamum paaigindra naalil kozhai
Vanjaga poonaigalum odumae

Nam vizhigalilae senthanal irukkum
Nam ninaivinilae raththa veri irukkum
Nam vizhigalilae senthanal irukkum
Nam ninaivinilae raththa veri irukkum

Vaalai pidiththirukkum kayinaalae
Naalum thunaikkiruppaai aiyyanaarae

Naalaam kezhamaiyilae santhana sarigai katti
Odaak kuthuraiyilae mangala kodai pudichchi

Naalum thunaiyirukkum aiyyanaarae
Naalum thunaiyirukkum aiyyanaarae

Nenjilae thaenoorum kadhal bodhai
Ennidam thondraathu thozhaanae



Konjiae thaalaattum thaayai kooda
En manam theendaathu nanbanae
Konjiae thaalaattum thaayai kooda
En manam theendaathu nanbanae

Nam kadamaiyilae en uyirirukkum
Ponnagai nilamum nenjil vara marukkum
Nam kadamaiyilae en uyirirukkum
Ponnagai nilamum nenjil vara marukkum

Vaalai pidiththirukkum kayinaalae
Naalum thunaikkiruppaai aiyyanaarae

Naalaam kezhamaiyilae santhana sarigai katti
Odaak kuthuraiyilae mangala kodai pudichchi

Naalum thunaiyirukkum aiyyanaarae
Naalum thunaiyirukkum aiyyanaarae

See More Songs of Puyal Kadantha Bhoomi 1984

Other Songs from - Puyal Kadantha Bhoomi
1
Aarambamagum Anantha Ragam

Rajkumar Bharathi and Vani Jairam

2
3
Oothivittan Yethikkitten

Malaysia Vasudevan, S. N. Surendar and Vijayaramani