நாளொன்றும் பொழுதொன்றும் Naal Ondrum Pozhudhu Lyrics in Tamil from Kalyaniyin Kanavan (1963)

Naal Ondrum Pozhudhu Lyrics in Tamil. நாளொன்றும் பொழுதொன்றும் - பாடல் வரிகள், Naal Ondrum Pozhudhu song is from Kalyaniyin Kanavan 1963. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan and Saroja Devi. Singer of Naal Ondrum Pozhudhu is P. Suseela. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by S. M. Subbaih Naidu. Naal Ondrum Pozhudhu Lyrics in English

  • Song : Naal Ondrum Pozhudhu
  • Movie/Album Name : Kalyaniyin Kanavan 1963
  • Star Cast : Sivaji Ganesan and Saroja Devi
  • Singer : P. Suseela
  • Music Composed by : S. M. Subbaih Naidu
  • Lyrics written by : Kannadasan

Naal Ondrum Pozhudhu Lyrics in Tamil :

நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பாலை வனத்துப் பறவையைப்போல்
குரல் பாடுதம்மா உள்ளம் வாடுதம்மா
பாலை வனத்துப் பறவையைப்போல்
குரல் பாடுதம்மா உள்ளம் வாடுதம்மா

நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

காலத்திலே கொஞ்சம் வீணாக
எந்தன் கண்ணை இமை தொட்டு நாளாக
காலத்திலே கொஞ்சம் வீணாக
எந்தன் கண்ணை இமை தொட்டு நாளாக
நீல விழிகளும் ஆறாக
என் நெஞ்சே எனக்குப் பகையாக

நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

மாலைக்கு நான் செய்த தீமை என்ன
அதி காலைக்கு நான் செய்த நன்மை என்ன மாலைக்கு நான் செய்த தீமை என்ன
அதி காலைக்கு நான் செய்த நன்மை என்ன
மாலையில் தென்றல் கொதிப்பதென்ன
அதி காலையில் உள்ளம் தெளிவதென்ன

நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

சூடாத குழலுக்கு மலர் எதற்கு
என்றும் தூங்காத கண்ணுக்கு மை எதற்கு
சூடாத குழலுக்கு மலர் எதற்கு
என்றும் தூங்காத கண்ணுக்கு மை எதற்கு
தேறாத நெஞ்சுக்கு நினைவெதற்கு
தேறாத நெஞ்சுக்கு நினைவெதற்கு
ஒன்று சேராத உடலுக்கு உயிர் எதற்கு

தேறாத நெஞ்சுக்கு நினைவெதற்கு
ஒன்று சேராத உடலுக்கு உயிர் எதற்கு

நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

பாலை வனத்துப் பறவையைப்போல்
குரல் பாடுதம்மா உள்ளம் வாடுதம்மா

நாளொன்றும் பொழுதொன்றும்
செல்லச் செல்ல
என் நாயகன் பெயர் தன்னைச்
சொல்லச் சொல்ல

Naal Ondrum Pozhudhu Lyrics in English :

Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Paalai vanaththu paravai pol
Kural paaduthamma ullam vaaduthamma
Paalai vanaththu paravai pol
Kural paaduthamma ullam vaaduthamma

Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Kaalaththilae Konjam veenaaga
Enthan kannai imai thottu naalaga
Kaalaththilae Konjam veenaaga
Enthan kannai imai thottu naalaga
Neela vizhigalum aaraga
En nenjey enakku pagaiyaaga

Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Maalaikku naan seitha theemai enna
Athi kaalaikku naan seitha nanmai ennaMaalaikku naan seitha theemai enna
Athi kaalaikku naan seitha nanmai enna
maalaiyil thendral kodhippathenna
Athi kaalaiyila ullam thelivathenna

Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Soodaatha soozhalukku malar edharkku
Endrum thoongaatha kannukku mai edharkku
Soodaatha soozhalukku malar edharkku
Endrum thoongaatha kannukku mai edharkku
Thaeraatha nenjukku ninaivedharkku
Thaeraatha nenjukku ninaivedharkku
Ondru searatha udalukku uyir edharkku

Thaeraatha nenjukku ninaivedharkku
Ondru searatha udalukku uyir edharkku

Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

Paalai vanaththu paravai pol
Kural paaduthamma ullam vaaduthamma

Naalondrum pozhuthondrum
Solla solla
En naayagan peyar thannai
Solla solla

See More Songs of Kalyaniyin Kanavan 1963

Other Songs from - Kalyaniyin Kanavan
1
2
Ayya Nin Karunai

T. M. Soundarajan

3
Enakku Vaikkum Maappillai

Kamala, Kousalya and P. Suseela

4
Enathu Raja Sabaiyile

T. M. Soundarajan and P. Suseela

5
Ethaiyum Nandraai

T. M. Soundarajan

6
Kai Irukku Kaal Irukku

T. M. Soundarajan

7
Kallirukkum Malar

P. Leela, Kamala and Thangappan

9
Solli Theriyadhu

A. L. Raghavan and Kausalya

10
Thottathu Poovula Vasam

T. M. Soundarajan and P. Suseela

11
Unakka Theriyadhu

T. M. Soundarajan and P. Suseela