நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் Naadodi Paattukkal Lyrics in Tamil from En Uyir Kannamma (1988)

Naadodi Paattukkal Lyrics in Tamil. நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் - பாடல் வரிகள், Naadodi Paattukkal song is from En Uyir Kannamma 1988. The Movie Star Cast is Radhaa and Prabhu. Singer of Naadodi Paattukkal is S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Naadodi Paattukkal Lyrics in English

  • Song : Naadodi Paattukkal
  • Movie/Album Name : En Uyir Kannamma 1988
  • Star Cast : Radhaa and Prabhu
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaali

Naadodi Paattukkal Lyrics in Tamil :

நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்
நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்

தமிழ்ப் பண்ணோடு வாழும்
இந்த மண்ணோட வாசம்
அது எம் பாட்டில் வீசும்
இங்கு எந்நாளும் பேசும் பேசும்

நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்

தென்றலும் வந்து தங்கிடும் வீடு
செந்தமிழ் நாட்டு சந்தனக் காடு
என் பாட்டு அரங்கேறும் இடம் ஆச்சு

தென்றலும் வந்து தங்கிடும் வீடு
செந்தமிழ் நாட்டு சந்தனக் காடு
என் பாட்டு அரங்கேறும் இடம் ஆச்சு

தென்னையத் தொட்டு புன்னையத் தொட்டு
துள்ளுற சிட்டு சொல்லுற மெட்டு
நான் பாட உருவான சுகமாச்சு
நாள் தோறும் பாட்டெடுப்பேன் ஊர் மயங்க
பாட்டாளி நான் எடுத்த பேர் விளங்க
ஏதேதோ ராகம் அது எப்போதோ தோணும்
அட தேனான கானம் நெஞ்சில் தானாக ஊறும்

நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன் பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்

காவடிச் சிந்து ராமணிச் சிந்து
கை வசம் மின்னும் கன்னிகள் உண்டு
ஏராளம் தமிழ்ப் பாட்டு தெரியாதா ஹா

காவடிச் சிந்து ராமணிச் சிந்து
கை வசம் மின்னும் கன்னிகள் உண்டு
ஏராளம் தமிழ்ப் பாட்டு தெரியாதா ஹா

நாட்டுப்புறத்து பாட்டப் படிச்சா
நாடி நரம்பு ஆடிக் குதிக்கும்
நான் பாடக் கேட்டாலே புரியாதா
தாலாட்ட தாயை விட்டா யார் இருக்கா
தாயார்க்கு பாட்டுச் சொல்லி யார் கொடுத்தா
தூளியிலே போட்டு அவ சொன்னாளே பாட்டு
ஆளானேன் நான்தான் அதக் காதார கேட்டு

நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்
நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்

தமிழ்ப் பண்ணோடு வாழும்
இந்த மண்ணோட வாசம்
அது எம் பாட்டில் வீசும்
இங்கு எந்நாளும் பேசும் பேசும்

நாடோடிப் பாட்டுகள் நான் படிப்பேன்
பாட்டாலே நாட்டையும் நான் புடிப்பேன்

Naadodi Paattukkal Lyrics in English :

Naadodi paattugal naan padippen
Paattaalae naattaiyum naan pudippen
Naadodi paattugal naan padippen
Paattaalae naattaiyum naan pudippen

Thamizh pannodu vaazhum
Indha mannoda vaasam
Adhu yem paattil veesum
Ingu ennaalum pesum pesum

Naadodi paattugal naan padippen
Paattaalae naattaiyum naan pudippen

Thendralum vandhu thangidum veedu
Senthamizh naattu sandhana kaadu
En paattu arangerum idam aachu

Thendralum vandhu thangidum veedu
Senthamizh naattu sandhana kaadu
En paattu arangerum idam aachu

Thennaiyai thottu punnaiya thottu
Thullura sittu sollura mettu
Naan paada uruvana sugamaachu
Naal thorum paatteduppen oor mayanga
Paattaali naan edutha per vilanga
Yedhaedho raagam adhu eppodho thonum
Ada thaenaana gaanam nenjil thaanaaga oorum

Naadodi paattugal naan padippenPaattaalae naattaiyum naan pudippen

Kaavadi sindhu raamani sindhu
Kai vasam minnum kannigal undu
Yeraalam thamizh paattu theriyaadhaa haa

Kaavadi sindhu raamani sindhu
Kai vasam minnum kannigal undu
Yeraalam thamizh paattu theriyaadhaa

Naattuppurathu paatta padichaa
Naadi narambu aadi kudhikkum
Naan paada kettaalae puriyaadhaa
Thaalaatta thaayai vittaa yaar irukkaa
Thaayaarkku paattu solli yaar kodutthaa
Thooliyilae pottu ava sonnaalae paattu
Aalaanen naan thaan adha kaadhaara kettu

Naadodi paattugal naan padippen
Paattaalae naattaiyum naan pudippen
Naadodi paattugal naan padippen
Paattaalae naattaiyum naan pudippen

Thamizh pannodu vaazhum
Indha mannoda vaasam
Adhu yem paattil veesum
Ingu ennaalum pesum pesum

Naadodi paattugal naan padippen
Paattaalae naattaiyum naan pudippen

See More Songs of En Uyir Kannamma 1988

Other Songs from - En Uyir Kannamma
1
Mathalam Kotta

Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

2
Naan Thedum Dhevadhaiye

Malaysia Vasudevan

3
Poombaaraiyil

  Ilayaraja

4
Salangai Satham

Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

5
Yaarai Keattu

  K. S. Chithra