முத்தம்மா என்னை Muthamma Ennai Lyrics in Tamil from Sigaram (1991)

Muthamma Ennai Lyrics in Tamil. முத்தம்மா என்னை - பாடல் வரிகள், Muthamma Ennai song is from Sigaram 1991. The Movie Star Cast is S.P.Balasubrahmanyam, Radha, Rekha, Anand Babu and Ramya Krishnan. Singer of Muthamma Ennai is  S. N. Surendar and S. P. Sailaja. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by  S.P. Balasubrahmanyam. Muthamma Ennai Lyrics in English

  • Song : Muthamma Ennai
  • Movie/Album Name : Sigaram 1991
  • Star Cast : S.P.Balasubrahmanyam, Radha, Rekha, Anand Babu and Ramya Krishnan
  • Singer :  S. N. Surendar and S. P. Sailaja
  • Music Composed by :  S.P. Balasubrahmanyam
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Muthamma Ennai Lyrics in Tamil :

முத்தம்மா
என்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
வந்து கொள்ளை கொண்டு
போங்கள் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

முத்தம்மா
உன்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
உன்னை கொள்ளை கொள்ள
வேண்டும் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

தேவதைக்கும்
அச்சம் உண்டு தீர்ந்த
பின்னும் மிச்சம் உண்டு
தித்திக்கும் சங்கீதம் உண்டு
பெண்கள் இல்லாத ஸ்வர்கத்தின்
பேரை மாற்றுங்களேன் ஆ ஹா

பக்தி இந்த
பெண்ணில் உண்டு
முக்தி இந்த கண்ணில்
உண்டு பேர் இன்பம் வேறு
எங்கே ராஜா தேகம் இப்போது
சூடாச்சு தேனை ஊற்றுங்களேன்

எங்கு சென்ற
போதும் கற்கள் மண்ணோடு
என்ன சொன்ன போதும்
ஆண்மை பெண்ணோடு
முத்தம் என்ற முத்தெடுக்க
போராடு முக்குளித்து மூச்சு
முட்ட போராடு

கங்கை போகும்
போக்கில் கடலை தானே
போடும் சாதங்கள் யார்
செய்வது

முத்தம்மா
உன்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
உன்னை கொள்ளை கொள்ள
வேண்டும் என்ன குற்றம்மா இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

அச்சம் பாதி
நாணம் பாதி அந்த
காலம் பெண்ணின்
தேதி இப்போது ஏன்
அந்த நீதி வெட்க பட்டாலே
இந்நாளில் வெட்க கேடு
அல்லவா

காதல் பாதி
காமம் பாதி அன்பு பாதி
ஆசை பாதி இல்லை
என்று யார் சொல்ல கூடும்
முத்தம் யார் இங்கே தந்தாலும்
இன்பம் ஒன்றல்லவா

பத்தினிக்கும்
ஆசை உண்டு வாழட்டும்
பத்தியங்கள் தேவை இல்லை
தீரட்டும் ஆடை என்ற பொய்மை
இங்கே போகட்டும் தேகம்
என்னும் உண்மை மட்டும்
வாழட்டும்

மண்ணில்
விண்ணை கண்டு
விண்ணில் மண்ணை
கண்டு பூலோகம் தடு
மாறட்டும்

முத்தம்மா
என்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
வந்து கொள்ளை கொண்டு
போங்கள் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

முத்தம்மா
உன்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
உன்னை கொள்ளை கொள்ள
வேண்டும் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

Muthamma Ennai Lyrics in English :

Muththammaa ennai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Vandhu kollai kondu pongal
Enna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

Muththammaa unnai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Unnai kollai kolla vendum
Enna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

Devadhaikkum achcham undu
Theerndha pinnum michcham undu
Thiththikkum sangeedham undu
Penngal illaadha swargaththin
Perai maattrungalen..ah..ha

Bhakthi indha pennil undu
Mukththi indha kannil undu
Per inbam veru engae raajaa
Dhegham ippodhu soodaachchu
Thaenai oottrungalen

Engu sendra podhum
Karkal mannodu
Yenna sonna podhum
Aanmai pennodu
Muththam endra
Muthedukka poraadu
Mukkuliththu moochu
Mutta poradu

Gangai pogum pokkil
Kadalai thaanae podum
Sathanghal yaar seivadhu

Muththammaa unnai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Unnai kollai kolla vendumEnna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

Achcham paadhi naanam paadhi
Andha kaalam pennin thaedhi
Ippodhu yen andha needhi
Vetkka pattalae innaalil
Vetkka kedu allavaa

Kaadhal paadhi kaamam paadhi
Anbu paadhi aasai paadhi
Illai endru yaar solla koodum
Muththam yaar ingae thandhaalum
Inbam ondrallavaa

Paththinikkum aasai undu
Vaazhattum
Paththiyanghal thevai illai
Theerattum
Aadai endra poimai ingae
Pogattum
Dhegam ennum unmai mattum
Vaazhattum

Mannil vinnai kandu
Vinnil mannai kandu
Bhoogolam thadumaarattum

Muththammaa ennai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Vandhu kollai kondu pongal
Enna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

Muththammaa unnai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Unnai kollai kolla vendum
Enna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

See More Songs of Sigaram 1991

Other Songs from - Sigaram
1
2
Idho Idho En Pallavi

 S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

3
Panchali Katharukiral

 M. Balamuralikrishna

4
5
Unnai Kandu Pinbu Male

  S. P. Balasubrahmanyam

6
Vannam Konda Vennilave

 S. P. Balasubrahmanyam