முண்டாசு சூரியனே Mundasu Sooriyane Lyrics in Tamil from Sandakozhi (2005)

Mundasu Sooriyane Lyrics in Tamil. முண்டாசு சூரியனே - பாடல் வரிகள், Mundasu Sooriyane song is from Sandakozhi 2005. The Movie Star Cast is Vishal and Meera Jasmine. Singer of Mundasu Sooriyane is Sriram and Karthik. Lyrics are written by Pa Vijay. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Mundasu Sooriyane Lyrics in English

  • Song : Mundasu Sooriyane
  • Movie/Album Name : Sandakozhi 2005
  • Star Cast : Vishal and Meera Jasmine
  • Singer : Sriram and Karthik
  • Music Composed by : Yuvan Shankar Raja
  • Lyrics written by : Pa Vijay

Mundasu Sooriyane Lyrics in Tamil :

முண்டாசு சூரியனே
முக்குலத்தில் மூத்தவனே
தேயாத சந்திரனே தேர்
போல நின்னவனே

நூறு தல முறையா
ஊராளும் குலமே வீர
பரம்பரைக்கு வித்தான
இனமே

வீச்சருவா சாமி
இது வேலு கம்பு பூமி
கத்தி தீட்ட வந்தா உன்
நெஞ்செடுத்து காமி

முண்டாசு சூரியனே
முக்குலத்தில் மூத்தவனே
தேயாத சந்திரனே தேர்
போல நின்னவனே

மானமுள்ள
வீரமுள்ள வம்சம்
வருதையா அட
மறையாத சூரியனின்
அம்சம் வருதையா

வெட்டருவா
விரலிருக்கும் சிங்கம்
வருதையா எங்க
தன்மானம் காத்து
நிக்கும் தங்கம்
வருதையா

எட்டு பட்டி சனத்துக்கும்
சாமி போல டா அய்யா நிழலு
கூட சாஞ்சதுள்ள பூமி மேல
டா நீ தல குனிஞ்சு யாரும்
பார்த்ததில்ல உங்க தல
நிமிர்ந்து நாங்க பார்த்ததில்ல

வீச்சருவா சாமி
இது வேலு கம்பு பூமி கத்தி
தீட்ட வந்தா உன்
நெஞ்செடுத்து காமி


அள்ளி அள்ளி
கொடுத்ததில்லே சிவந்த
கையடா இது அருவாள
தூக்கி நின்ன அய்யனாரு
டா

கம்ப கூழு
குடிக்கும் ஒரு கடவுள்
ஏதுடா அத எங்க ஊரு
எல்ல குள்ள வந்து
பாரடா

நம்ம வம்சத்துல
ஒருத்தன் கூட கோழை
இல்ல டா அய்யா வாழும்
மண்ணுல யாரும் இங்கே
ஏழை இல்லடா இது பரம்பரைய
அள்ளி தந்த வானம் ஏழு
தலைமுறையா வாழ்ந்து
வரும் மானம்

வீச்சருவா சாமி
இது வேலு கம்பு பூமி
கத்தி தீட்ட வந்தா உன்
நெஞ்செடுத்து காமி

முண்டாசு சூரியனே
முக்குலத்தில் மூத்தவனே
தேயாத சந்திரனே தேர்
போல நின்னவனே

நூறு தல முறையா
ஊராளும் குலமே வீர
பரம்பரைக்கு வித்தான
இனமே

வீச்சருவா சாமி
இது வேலு கம்பு பூமி
கத்தி தீட்ட வந்தா உன்
நெஞ்செடுத்து காமி

Mundasu Sooriyane Lyrics in English :

Mundaasu sooriyanae
Mukkulaththil moothavanae
Thaeyaatha chandiranae
Thaerpola ninnavanae

Nooru thalamuraiyaa
Ooraalum kulamae
Veera paramparaikku
Viththaana inamae

Veecharuva saami
Ithu velukambu bhoomi
Kaththi theeta vantha
Un nenjeduthu kaami

Mundaasu sooriyanae
Mukkulaththil moothavanae
Thaeyaatha chandiranae
Thaerpola ninnavanae

Maanamulla veeramulla
Vamsam varuthaiyaa
Ada maraiyaatha sooriyanin
Amsam varuthaiyaa

Vettaruvaa veralirukkum
Singam varuthaiyaa
Enga thanmaanam kaathu nikkum
Thangam varuthaiyaa

Ettu patti sanaththukkum
Saamipolada
Aiya nizhalukooda saanjathulla
Bhoomi melada
Nee thala kuninju yaarum paarthathilla
Unga thala nimirndhu naanga paarthathilla

Veecharuva saami
Ithu velukambu bhoomi
Kaththi theeta vanthaUn nenjeduthu kaami

..

Alli alli koduthathilae
Sevanththa kaiyada
Ithu aruvaala thooki
Ninna aiyanaaruda

Kamba koozhu kudikkum oru
Kadavul yethuda
Atha enga ooru ellakulla
Vanthu paarada

Namma vamsathula
Oruthan kooda kozha illada
Aiyaa vaazhum mannula
Yaarum ingae ezha illada
Ithu paramparaiya alli thandha vaanam
Ezhu thalamuraiya vaazhndhu varum maanam

Veecharuva saami
Ithu velukambu bhoomi
Kaththi theeta vantha
Un nenjeduthu kaami

Mundaasu sooriyanae
Mukkulaththil moothavanae
Thaeyaatha chandiranae
Thaerpola ninnavanae

Nooru thalamuraiyaa
Ooraalum kulamae
Veera paramparaikku
Viththaana inamae

Veecharuva saami
Ithu velukambu bhoomi
Kaththi theeta vantha
Un nenjeduthu kaami

See More Songs of Sandakozhi 2005

Other Songs from - Sandakozhi
1
Dhavanipotta Deepavali

Shreya Ghoshal and Vijay Yesudas

3
Gumthalakkadi Gana

Ranjith and Karthik

4
Ketta Kodukkira Boomi

Sujatha Mohan, Jassie Gift, Ganga and Chinmayi