மூங்கில் தோட்டம் Moongil Thottam Lyrics in Tamil from Kadal (2012)

Moongil Thottam Lyrics in Tamil. மூங்கில் தோட்டம் - பாடல் வரிகள், Moongil Thottam song is from Kadal 2012. The Movie Star Cast is Gautham Karthik, Thulasi Nair, Arjun, Arvind Swamy and Lakshmi Manchu. Singer of Moongil Thottam is Abhay Jodhpurkar and Harini. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by A. R. Rahman. Moongil Thottam Lyrics in English

  • Song : Moongil Thottam
  • Movie/Album Name : Kadal 2012
  • Star Cast : Gautham Karthik, Thulasi Nair, Arjun, Arvind Swamy and Lakshmi Manchu
  • Singer : Abhay Jodhpurkar and Harini
  • Music Composed by : A. R. Rahman
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Moongil Thottam Lyrics in Tamil :

மூங்கில் தோட்டம்
மூலிகை வாசம்
நிரஞ்ச மௌனம்
நீ பாடும் கீதம்

பௌர்ணமி இரவு
பௌர்ணமி இரவு
பனி விழும் காடு
பனி விழும் காடு
ஒத்தையடி பாதையில்
உன்கூட பொடிநட

இது போதும்
எனக்கு இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே

மூங்கில் தோட்டம்
மூலிகை வாசம்
நிரஞ்ச மௌனம்
நீ பாடும் கீதம்

குளத்தான் கரையில
குளிக்கும் பறவைக
சிறகு வளத்துமே
துளிக தெரிக்குமே

முன் கோபம் விடுத்து
முந்தானை எடுத்து
நீ மெல்ல துடைக்க
நான் உன்ன அணைக்க

இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே
மரங்கள் நடுங்கும்
மார்கழி இருக்க
ரத்தம் உறையும்
குளிரும் இருக்க

உஷ்ணம் யாசிக்கும்
உடலும் இருக்க
ஒத்த போர்வையில
இருவரும் இருக்க

இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும் நீ போதுமே
இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணும்
நீ போதுமே

மூங்கில் தோட்டம்
மூங்கில் தோட்டம்
மூலிகை வாசம்
மூலிகை வாசம்
நிரஞ்ச மௌனம்
நிரஞ்ச மௌனம்
நீ பாடும் கீதம்
நீ பாடும் கீதம்

பௌர்ணமி இரவு
பௌர்ணமி இரவு
பனி விழும் காடு
பனி விழும் காடு
ஒத்தையடி பாதையில்
ஒத்தையடி பாதையில்
உன்கூட பொடிநட
உன்கூட பொடிநட

இது போதும் எனக்கு
இது போதுமே
வேறேன்ன வேணு
நீ போதுமே

Moongil Thottam Lyrics in English :

Moongil thottam
Mooligai vaasam
Niranja mounam
Nee paadum geetham

Pournami iravu
Pournami iravu
Pani vizhum kaadu
Pani vizhum kaadu
Othaiyadi paadhaiyil
Unkooda podinada

Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae
Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae

Moongil thottam
Mooligai vaasam
Niranja mounam
Nee paadum geetham

Kulathaan karaiyilae
Kulikkum paravaiga
Siragu valathumae
Thuliga therikumae

Mun kovam viduthu
Munthaanai eduthu
Nee mella thudaikka
Naa unna anaikka

Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae
Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae
Marangal nadungum
Maarkazhi irukka
Ratham uraiyum
Kulirum irukka

Ushnam yaashikkum
Udalum irukka
Otha porvaiyila
Iruvarum irukka

Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum nee pothumae
Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum
Nee pothumae

Moongil thottam
Moongil thottam
Mooligai vaasam
Mooligai vaasam
Niranja mounam
Niranja mounam
Nee paadum geetham
Nee paadum geetham

Pournami iravu
Pournami iravu
Pani vizhum kaadu
Pani vizhum kaadu
Othaiyadi paadhaiyil
Othaiyadi paadhaiyil
Unkooda podinada
Unkooda podinada

Ithu pothum enakku
Ithu pothumae
Verenna venum
Nee pothumae

See More Songs of Kadal 2012

Other Songs from - Kadal
1
Adiye Adiye

Sid Sriram and Maria Roe Vincent

2
Anbin Vaasale

Haricharan and Chennai Chorale Choir Group

3
Chithirai Nela

Vijay Yesudas

4
Elay Keechaan

 A. R. Rahman and Chorus

5
Magudi Magudi

Chinmayi, Tanvi Shah and Aaryan Dinesh Kanagaratnam

6
Nenjukulle

Shakthisree Gopalan and A. R. Rahman