மெல்ல வரும் காற்று Mella Varum Kaatru Lyrics in Tamil from Galatta Kalyanam (1968)

Mella Varum Kaatru Lyrics in Tamil. மெல்ல வரும் காற்று - பாடல் வரிகள், Mella Varum Kaatru song is from Galatta Kalyanam 1968. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan and Jayalalitha. Singer of Mella Varum Kaatru is T. M. Soundararajan and P. Susheela. Lyrics are written by Vaali. Music is given by M. S. Vishwanathan. Mella Varum Kaatru Lyrics in English

  • Song : Mella Varum Kaatru
  • Movie/Album Name : Galatta Kalyanam 1968
  • Star Cast : Sivaji Ganesan and Jayalalitha
  • Singer : T. M. Soundararajan and P. Susheela
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Vaali

Mella Varum Kaatru Lyrics in Tamil :

மெல்ல வரும் காற்று
சொல்லித் தரும் பாட்டு
கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
பெண்ணென்ற சுருதி சேர்த்து

மெல்ல வரும் காற்று
சொல்லித் தரும் பாட்டு
கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
பெண்ணென்ற சுருதி சேர்த்து

ஆனிப்பொன் மேனியை
ஆசையில் அணைத்திட
காணிக்கை கொடுத்ததும்
நேற்றல்லவோ
பனிமலர் அழகினில்
மயங்கிட அருகினில்
வந்தால் இன்றே வா..

மெல்ல வரும் காற்று
சொல்லித் தரும் பாட்டு
கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
பெண்ணென்ற சுருதி சேர்த்து

தலைவன் தலைவி விழியால்
மொழிந்தால் பாடல்
தனியே பிரிந்தே
தழுவாதிருந்தால் ஊடல்
அவனும் அவளும் சிலையாய்
இருந்தால் கோவில்
இதயம் முழுதும்
அன்பாய் இருந்தால் காதல்

காதலன் பேசிட மாதுளம்பூவினில்
தேன் துளி
கொடுத்ததும் நீயல்லவோ
உனக்குள்ள மயக்கத்தில்
எனக்குள்ள பாக்கியை
தந்தால் இன்றே தா..ஆஆ..

மெல்ல வரும் காற்று
சொல்லித் தரும் பாட்டு
கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
பெண்ணென்ற சுருதி சேர்த்து

மலர்ந்தாள் கனிந்தாள்
மடிமேல் விழுந்தாள் பாவை

மெதுவாய் படரும் கொடிபோல்
வளைந்தாள் தோகை

யாருமில்லாதொரு
நேரத்திலே உன்னை
வாவென அழைத்ததும்
நானல்லவோ
நாளென்ன பொழுதென்ன
ஆரம்பப் பாடத்தை
சொன்னால் இன்றே சொல்

மெல்ல வரும் காற்று
சொல்லித் தரும் பாட்டு
கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
பெண்ணென்ற சுருதி சேர்த்து

லலல லலல லல லா லா
லலல லலல லல லா லா

Mella Varum Kaatru Lyrics in English :

Mella varum kaatru
Solli tharum paattu
Kannendra mozhi paarthu
Pennendra sruthi saerthu

Mella varum kaatru
Solli tharum paattu
Kannendra mozhi paarthu
Pennendra sruthi saerthu

Aanippon maeniyai
Aasaiyil anaithida
Kaanikkai koduththadhum
Naetrallavo
Panimalar azhaginil
Mayangida aruginil
Vanthaal indrae vaa

Mella varum kaatru
Solli tharum paattu
Kannendra mozhi paarthu
Pennendra sruthi saerthu

Thalaivan thalaivi vizhiyaal
Mozhinthaal kaadhal
Thaniyae pirinthae
Thazhuvaadhirunthaal oodal
Avanum avalum silaiyaai
Irunthaal koyil
Idhayam muzhudhum
Anbaai irunthaal kaadhal

Kaadhalan pesidaMaadhulampoovinil
Thaen thuli
Koduthadhum neeyallavo
Unakkulla mayakkathil
Enakkulla baakiyai
Thanthaal indrae thaa.aaa

Mella varum kaatru
Solli tharum paattu
Kannendra mozhi paarthu
Pennendra sruthi saerthu

Malarnthaal kaninthaal
Madi mael vizhunthaal paavai

Medhuvaai padarum kodi pol
Valainthaal thogai

Yaarumillaadhoru
Naerathilae unnai
Vaavena azhaithadhum
Naanallavo
Naalenna pozhudhenna
Aaramba paadathai
Sonnaal indrae sol

Mella varum kaatru
Solli tharum paattu
Kannendra mozhi paarthu
Pennendra sruthi saerthu

Lalala lalala lala laa laa
Lalala lalala lala laa laa

See More Songs of Galatta Kalyanam 1968

Other Songs from - Galatta Kalyanam
1
Appappa Naan

T. M. Soundararajan

2
Engal Kalyanam

T. M. Soundararajan, P. B. Sreenivas, L. R. Eswari, C. S. Ganesh and P. Susheela

3
Mannan Oruvan

P. Susheela

4
Nalla Idam

T. M. Soundararajan and P. Susheela

5
Uravinil

C. S. Ganesh and L. R. Eswari