மறந்தாயே Marandhaye Lyrics in Tamil from Teddy (2020)

Marandhaye Lyrics in Tamil. மறந்தாயே - பாடல் வரிகள், Marandhaye song is from Teddy 2020. The Movie Star Cast is Arya, Sayyeshaa and Others, . Singer of Marandhaye is Pradeep Kumar and Jonita Gandhi. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by D. Imman. Marandhaye Lyrics in English

  • Song : Marandhaye
  • Movie/Album Name : Teddy 2020
  • Star Cast : Arya, Sayyeshaa and Others, 
  • Singer : Pradeep Kumar and Jonita Gandhi
  • Music Composed by : D. Imman
  • Lyrics written by : Madhan Karky

Marandhaye Lyrics in Tamil :

ஹா..ஆஅஆஅ..ஆ..
ஹா..ஆஅஆஅ..ஆ..

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தேதான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

நினைவுகள் யாவும் நீங்கி போனால்
நான் யார் மறதியா அவதியா சகதியா
நிகழ்ந்தவை எல்லாம் பொய்யாய் ஆனால்
நீ யார் ஜனனமா சலனமா மரணமா

தனியாய் நான் வாழ்ந்தேனே
வானாய் நீ ஆனாய்
உனில் ஏற பார்த்தேனே
காணமல் போனாய்

யாரடி யாரடி
நான் இனி யாரடி
நான் இனி வாழ ஓர்
காரணம் கூறடி


யாரடி யாரடி
பாவி நீ யாரடி
ஓர் துளி ஞாபகம்
ஊறுதா பாரடி

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தேதான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

ஹா.ஆ.ஹா.ஆ.ஆ.ஆஅ.
ஹோ.ஓஒ.ஓ.ஓஒ..ஓஒ.
ஹோ.ஓஒ..ஹோ.ஓஒ..ஹோ.ஓ

முகிலுமில்லை புயலுமில்லை
மழைவருமா
இதயத்திலே இனம் புரியா கலவரமா
விதியுமில்லை உரமும்மில்லை
மரம் வருமா
நினைவுகளில் கிளை விரித்தே சுகம் தருமா

இது வரை அறியா ஒருவனை விரும்பி
இதயம் இதயம் துடி துடித்திடுமா
தொலைவொரு பிறவி அறுபட்ட உறவு பிறவியை கடந்துமே எனை தொடர்ந்திடுமா

ஜென்மம் உண்மை இல்லை
உன் வேர் என்ன
காதல் கொண்டேன் உன்மேல்
உன் பேர் என்ன
அணுவெல்லாம் அணுவெல்லாம்
நினைவென நிறைந்தாய்

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்

நிறைந்தாயே நிறைந்தாயே
நெஞ்சம் எல்லாம் நீ நிறைந்தாய்

தனிமையும் நானும்
மீண்டும் ஒன்றாய் ஆனோம்
மறுபடி சுருங்கிடும் உலகிலே

ஆஅ.ஆ..சுரங்கத்தை போலே
என்னுள் போக போக
பெருகிடும் பெருகிடும் நினைவிலே

உன்னை காண உலகத்தில்
எதுவும் மெய்யில்லை
உலகெல்லாம் பொய் இந்த
காதல் பொய் இல்லை

யாரடி
ஹா..
யாரடி
ஹா..
நான் இனி யாரடி
ஹா.
ஓர் துளி
ஹோ
ஞாபகம்
ஹோ
ஊறுதா பாரடி
ஹா.ஆஅ.


யாரடா யாரடா
நீ என்னுள் யாரடா
பேரலை போலே நீ
பாய்கிறாய் பாரடா

மறந்தாயே மறந்தாயே..

Marandhaye Lyrics in English :

Haaaaa.aaa.aa.
Haaa.aaa.aaa.aaa

Marandhaayae marandhaayae
Pennae ennai yen marandhaai
Kadandhae thaan nadanthaayae
Yaaro endru yen kadandhaai

Ninaivugal yaavum neengi ponaal
Naan yaar maradhiya avadhiya sagadhiya
Nigalnthavai ellam poiyai aanaal
Nee yaar jananama salanama maranama

Thaniyai naan vazhthenae
Vaanai nee aanaai
Unil yera paarthenae
Kaanamal ponaai

Yaaradi yaaradi
Naan ini yaaradi
Naan ini vaazha or
Kaaranam kooradi

Yaaradi yaaradi
Paavi nee yaaradi
Or thuli nyabagam
Oorutha paaradi

Marandhaayae marandhaayae
Pennae ennai yen marandhaai
Kadandhae thaan nadanthaayae
Yaaro endru yen kadandhaai

Haaaa.haaaa.aa.aa
Hoo ooo oo ooo ooo
Hoooooo hooo ooo ..hooo ..oo

Mugilumillai puyalumillai
Mazhai varuma
Idhayathilae inam puriyaa kalavarama
Vidhaiyumillai uramumillai
Maram varuma
Ninaivugalil kilai virithae sugam tharuma

Idhu varai ariya oru vanai virumbiIdhayam idhayam thudi thudithiduma
Tholaivoru piravi arupatta uravu
Piraviyai kadanthumae enai thodarnthiduma

Jenmam unmai illai
Un ver enna
Kadhal konden un mel
Un per enna
Anuvelaam anuvelaam
Ninaivena nirainthaai

Marandhaayae marandhaayae
Pennae ennai yen marandhaai

Nirainthaayae nirainthaayae
Nenjam ellaam nee nirainthaai

Thanimaiyum naanum
Meendum ondrai aanum
Marubadi surungidum ulagilae

Aaa.aasurangathai polae
Ennul poga poga
Perugidum perugidum ninaivilae

Unai kaana ulagathil
Ethuvum meiyillai
Ulagellam poi indha
Kaadhal poi illai

Yaaradi Haa
Yaaradi Haa
Naan ini yaaradi
Haa
Or thuli Hoo..
Nyabagam Hoo.
Oorutha paaradi
Haaaaa

Yaarada yaarada
Nee ennul yaarada
Peralai polae nee
Paaigirai paarada

Marandhaayae marandhaayae…

See More Songs of Teddy 2020

Other Songs from - Teddy
1
2
Nanbiye

Anirudh Ravichander