மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி Mannai Ellam Uyirgalakki Lyrics in Tamil from Thirumalai Deivam (1973)

Mannai Ellam Uyirgalakki Lyrics in Tamil. மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி - பாடல் வரிகள், Mannai Ellam Uyirgalakki song is from Thirumalai Deivam 1973. The Movie Star Cast is Gemini Ganesan, K. B. Sundarambal, R. Muthuraman, A. V. M. Rajan, Sivakumar, Lakshmi, Srividya, S. Varalakshmi and T. R. Mahalingam. Singer of Mannai Ellam Uyirgalakki is S. V. Ponnuswamy and Sarala. Lyrics are written by Nellai Arulmani. Music is given by Kunnakadi Vaidyanathan. Mannai Ellam Uyirgalakki Lyrics in English

  • Song : Mannai Ellam Uyirgalakki
  • Movie/Album Name : Thirumalai Deivam 1973
  • Star Cast : Gemini Ganesan, K. B. Sundarambal, R. Muthuraman, A. V. M. Rajan, Sivakumar, Lakshmi, Srividya, S. Varalakshmi and T. R. Mahalingam
  • Singer : S. V. Ponnuswamy and Sarala
  • Music Composed by : Kunnakadi Vaidyanathan
  • Lyrics written by : Nellai Arulmani

Mannai Ellam Uyirgalakki Lyrics in Tamil :

மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே
மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே

உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே
உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே
உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

பள்ளம் வரும் மேடு வரும் பாதையில்
கொஞ்சம் பார்த்துப் போனால் பெருமை வரும் வாழ்விலே
பள்ளம் வரும் மேடு வரும் பாதையில்
கொஞ்சம் பார்த்துப் போனால் பெருமை வரும் வாழ்விலே
வெள்ளம் வந்து கொண்டு போகும் முன்னாலே
கால வெள்ளம் வந்து கொண்டு போகும் முன்னாலே
திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே
திருவேங்கடத்தை பார்க்க வேணும் கண்ணாலே

மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே
உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

துள்ளி துள்ளி ஓடும் மாடு பொதி சுமக்குமா
தினம் துளசி மாலை அணிந்துக் கொண்டால்
துன்பம் நெருங்குமா (2)
உள்ளத்திலே அவன் இருந்தால் குறை இருக்குமா
நம் உள்ளத்திலே அவன் இருந்தால் குறை இருக்குமா
அந்த உலகளந்தவன் துணையிருந்தால் பயமிருக்குமா
அந்த உலகளந்தவன் துணையிருந்தால் பயமிருக்குமா
நமக்கு பயம் இருக்குமா

மண்ணை எல்லாம் உயிர்களாக்கி
மனிதன் என்னும் பாண்டம் செய்த மாதவனே
உன் மகிமை சொல்ல வார்த்தை ஏது கோவிந்தனே
உந்தன் மாய வித்தை யாரறிவார் மாதவனே

Mannai Ellam Uyirgalakki Lyrics in English :

Mannai ellaam uyirgal aakki
Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae
Mannai ellaam uyirgal aakki
Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae

Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae
Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae
Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae
Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae

Mannai ellaam uyirgal aakki
Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae
Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae
Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae

Pallam varum maedu varum paadhaiyil
Konjam paarthu ponaal perumai varum vaazhvinilae
Pallam varum maedu varum paadhaiyil
Konjam paarthu ponaal perumai varum vaazhvinilae
Vellam vandhu kondu pogum munnalae
Kaala vellam vandhu kondu pogum munnalae
Thiruvengadathai paarkka venum kannaalaeThiruvengadathai paarkka venum kannaalae
Thiruvengadathai paarkka venum kannaalae

Mannai ellaam uyirgal aakki
Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae
Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae
Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae

Thulli thulli oodum maadu podhi sumakkuma
Thinam thulasi maalai anindhu kondaal
Thunbam nerungumaa (2)
Ullathilae avan irundhaal kurai irukkumaa
Namm ullathilae avan irundhaal kurai irukkumaa
Andha ulagalanthavan thunai irundhaal bayamirukkumaa
Andha ulagalanthavan thunai irundhaal bayamirukkumaa
Namakku bayam irukkumaa

Mannai ellaam uyirgal aakki
Manidhan ennum paandam seidha maadhavanae
Un magimai solla vaarthai yaedhu govindhanae
Undhan maaya vithai yaar arivaar maadhavanae

See More Songs of Thirumalai Deivam 1973

Other Songs from - Thirumalai Deivam
1
Ezhumalai Irukka

K. B. Sundarambal

4
5
Neela Nira Megam

S. Varalakshmi

6
Thiruvarul Tharum Deivam

T. R. Mahalingam

7
Vasantha Vizha

B. Vasantha