மண்ண நம்பி Manna Nambi Lyrics in Tamil from Enga Veettu Mahalaskhmi (1957)

Manna Nambi Lyrics in Tamil. மண்ண நம்பி - பாடல் வரிகள், Manna Nambi song is from Enga Veettu Mahalaskhmi 1957. The Movie Star Cast is Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, M. N. Nambiyar, K. A. Thangavelu, Savithiri Ganesh, Rajasulochana and P. Kannamba, Singers Jikki and S. C. Krishnan. Singer of Manna Nambi is Jikki and S. C. Krishnan. Lyrics are written by K. S. Gopalakrishnan. Music is given by Master Venu. Manna Nambi Lyrics in English

  • Song : Manna Nambi
  • Movie/Album Name : Enga Veettu Mahalaskhmi 1957
  • Star Cast : Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, M. N. Nambiyar, K. A. Thangavelu, Savithiri Ganesh, Rajasulochana and P. Kannamba, Singers Jikki and S. C. Krishnan
  • Singer : Jikki and S. C. Krishnan
  • Music Composed by : Master Venu
  • Lyrics written by : K. S. Gopalakrishnan

Manna Nambi Lyrics in Tamil :

மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்
உலக இன்ப வெள்ளத்திலே ஒண்ணா நீஞ்சலாம்
இந்த உலக இன்ப வெள்ளத்திலே ஒண்ணா நீஞ்சலாம்

என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா
உன் எண்ணம்போல நடந்திடுவேன் ஒய்யார மாமா

கொஞ்ச நஞ்ச ஆசையில்ல உந்தன் மேலே
கோயில் கட்டி கும்பிடுவேன் ஆசையாலே
அஞ்சு காணி நிலமிருக்கு சொந்த ஊரிலே
அஞ்சாமே எழுதி வைப்பேன் உந்தன் பேரிலே

மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்

வெட்டி பேச்சு பேசாதே தங்க மாமா
வெளிச்சம் போட்டு ஏமாத்த எண்ணலாமா
கெட்டிகார ஆம்பள நீ சுந்தர மாமா
ஒரு பொட்டு தங்கம் கொடுத்ததாக சொல்ல முடியுமா.
என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா

வந்த வேலை ஆனவுடன் அழகு மானே
கும்பகோணம் புறப்படுவேன் புள்ளி மானே
அந்தி வேளை திரும்பிடுவேன் கொம்பு தேனே
வந்தவுடன் எந்தன் உள்ளம் தெரியும் தானே..

மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்

கும்பகோணம் போனவுடன் சுப்பு மாமா
குரங்கு சம்பா அரிசி கொண்டு வரணும் மாமா
ரொம்ப நேரம் அந்த ஊரில் தங்கி விட்டாலே
உன்னை நம்பி வாழும் எந்தன் ஆவி போகும் தன்னாலே

என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா
உன் எண்ணம்போல நடந்திடுவேன் ஒய்யார மாமா

Manna Nambi Lyrics in English :

Manna nambi maram irukku kannae sanjala
Unnai nambhin naan irukken sokkaaga konjalaam
Ulaga inba vellathilae onnaa neenjalaam
Indha ulaga inba vellathilae onna neenjalaam

Ennai nambi nee irukka sundhara maama
Un anbai nambhi naaan irukken singaara maama
Un ennam polae nadanthiduven oyyaara maama

Konja nanja aasiyilla undhan melae
Koyil katti kumbiduven aasaiyaalae
Anju kaani nilamirukku sondha oorilae
Anjaamae ezhudhi veippen undhan perilae

Manna nambi maram irukku kannae sanjala
Unnai nambhin naan irukken sokkaaga konjalaam

Vetti pechu pesadhe thanga maama
Velicham pottu yematha ennalaama
Kettikaara aamabala nee sundhara maama
Oru
Pottu thangam koduthathaaga solla mudiyuma
Ennai nambi nee irukka sundhara maama
Un anbai nambhi naaan irukken singaara maama

Vandha velai aanvudan azhagu maanae
Kumbakonam purapaduven pulli maanae
Andhi velai thirumbiduven kombhu thaenae
Vandhavudan endhan ullam theriyu thaanae

Manna nambi maram irukku kannae sanjala
Unnai nambhin naan irukken sokkaaga konjalaam

Kumbakonam ponavudan sunbbu maama
Kurangu sambha arisi kondu varanum maama
Rombha neram andha ooril thangi vittalae
Unnai nambhi vaazhum endhan aavi engu pogum thannale

Ennai nambi nee irukka sundhara maama
Un anbai nambhi naaan irukken singaara maama
Un ennam polae nadanthiduven oyyaara maama

See More Songs of Enga Veettu Mahalaskhmi 1957

Other Songs from - Enga Veettu Mahalaskhmi
1
Aadi Paadi Velai Senja

P. Susheela and Ghantasala

3
Kaathadi Kaathadi Vinodhamana

P. Susheela, Chorus and Ghantasala

4
Naattukku Porutham Naame

T. M. Soundarajan and Chorus

6
Pattanamthan Pogalamadi

P. Susheela and Seerkazhi Govindarajan

7