மனசெல்லாம் மழையே Manasellam Mazhaiye Lyrics in Tamil from Saguni (2012)

Manasellam Mazhaiye Lyrics in Tamil. மனசெல்லாம் மழையே - பாடல் வரிகள், Manasellam Mazhaiye song is from Saguni 2012. The Movie Star Cast is Karthik and Pranitha Subash. Singer of Manasellam Mazhaiye is Sonu Nigam, Saindhavi and G.V. Prakash Kumar. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by G.V. Prakash Kumar. Manasellam Mazhaiye Lyrics in English

  • Song : Manasellam Mazhaiye
  • Movie/Album Name : Saguni 2012
  • Star Cast : Karthik and Pranitha Subash
  • Singer : Sonu Nigam, Saindhavi and G.V. Prakash Kumar
  • Music Composed by : G.V. Prakash Kumar
  • Lyrics written by : Na Muthu Kumar

Manasellam Mazhaiye Lyrics in Tamil :

மனசெல்லாம்
மழையே நனைகிறேன்
உயிரே

என் நெஞ்சில்
வந்து தங்கி சாரல்
அடித்தாய் என்னாகும்
உயிரே உயிரே

என் கண்ணில்
வந்து நின்று என்னை
பறித்தாய் என்னாகும்
உயிரே உயிரே

இரவில் வந்தது
சந்திரனா என் அழகே
வந்தது உன் முகம்தான்
வெண்ணிலவோ வாழ்ந்ததும்
தேய்ந்திடுமே உன் அழகோ
தேய்ந்திடாது வெண்ணிலா

பகலில் எாிப்பது
சூரியனா என் அழகே உன்
இரு பார்வைகள்தான் உன்
இமைகள் போரிடும் ஆயுதம்
தான் என்னுயிரே என்னை
என்ன செய்கிறாய்

மழையே மனம்
உன்னாலே பூப் பூக்குதே
ஓஓ மனசெல்லாம் மழையே
நனைகிறேன் உயிரே

வானில் போகும்
பறவைகளாய் நீயும் நானும்
பிறந்திடலாம் உலகையே
மறக்கலாம்

ஹா வேறு வேறு
விண்வெளியில் மாறி மாறி
பிாிந்திடலாம் பறக்கலாம்
மிதக்கலாம் காற்றாகி கை
கோர்த்து போவோமே

முகிலாய் அங்கும்
இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

கனவில் வாழ்வது
சாத்தியமா என் எதிரே நடப்பது மந்திரமா கண் பார்க்கும் காட்சிகள்
தந்திரமா என் தேகம் எங்கு நீந்தி
போகுதோ

கனவில் வாழ்வது
சாத்தியமே என் கனவும்
பலிப்பது நிச்சயமே உன்
விரலை பிடிப்பேன் இக்கணமே
உன் உருவம் என்னுள் என்றும்
வாழுமே

மழையே மனம்
உன்னாலே பூப் பூக்குதே
ஓ ஓ மனசெல்லாம் மழையே
நனைகிறேன் உயிரே

காதலாகி கரைந்து
விட்டால் காலம் நேரம்
மறந்திடுமே வானிலை
மாறுமே

ஏழு வண்ண
வானவில்லில் நூறு
வண்ணம் தோன்றிடுமே
யாவுமே மாயமே வெயிலோடு
மழை வந்து தூறுமே

முகிலாய் அங்கும்
இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

தரையில் விண்மீன்
வருவதில்லை வந்தாலும்
கண் அதை பார்ப்பதில்லை
பார்த்தாலும் கை அதை
தொடுவதில்லை தொட்டாலோ
என்ன ஆகும் என் மனம்

தரையில் விண்மீன்
வருவதுண்டு வந்தாலும் கண்
அதை பார்ப்பதுண்டு பார்த்தாலும்
கை அதை தொடுவதுண்டு
தொட்டாலோ காதல் ஆகும்
உன் மனம்

மழையே மனம்
உன்னாலே பூப் பூக்குதே
ஓ ஓ

மனசெல்லாம் மழையே

Manasellam Mazhaiye Lyrics in English :

Manasellaam mazhaiyae
Nanaigiren uyirae

En nenjil vandhu thangi saaral adithaai
Ennagum uyirae uyiraeee

En kannil vandhu nindru ennai parithaai
Ennagum uyirae..uyiraeee

Iravil vandhadhu chandhiranaa..
Ennazhagae.. vaandhadhu un mugam dhaan
Vennilavo vaazhndhadhum theindhidumae
Unnazhago theindhidaadhu vennila

Pagalil erippadhu sooriyanaa..
Ennazhagae un iru paarvaigal dhaan
Un imaigal..poridum ayudham dhaan
En uyiraeennai enna seigiraai

Mazhaiyaeeeee
Manam unnaalae poo pookkudhae Ooo oo..

Manasellaam mazhaiyae
Nanaigiren uyiraeaaeee

Vaanil pogum paravaigalaai
Neeyum naanum pirandhidalaam
Ulaghaiyaee marakkalaam

Haaveru veru vinveliyil
Maari maari pirindhidalaam
Parakalaammmidhakalaam

Kaatraagi kai korthu..povomae

Mugilaagi angum ingum
Oonjalaaduvom

Kanavil vaazhvadhu saathiyamaa
En edhirae.. nadappadhu mandhiramaa..
Kann paarkumkaatchigal thandhiramaa..En dhegam..engu neendhi pogudho..

Kanavil vaazhvadhu saathiyamae
En kanavum..palippadhu nichayamae
Un viralai..pidippen ikkanamae
Un uruvam..ennul endrum vaazhumae

Mazhaiyaeeeee
Manam unnaalae poo pookkudhae Ooo oo..

Manasellaam mazhaiyae
Nanaigiren uyiraeaaeee

Kaadhalaagi karaindhu vittaal
Kaalam neram marandhidumae
Vaanilaii..maarumae

Yezhu vanna vaanavillil
Nooru vannam thondridumae
Yaavumaee..maayamae

Veyilodu mazhai vandhu..thoorumae

Mugilaagi angum ingum
Oonjalaaduvom

Tharaiyil..vinmeen varuvadhillai
Vandhaalum..kann adhai paarpadhillai
Paarthaalum..kai adhai thoduvadhillai
Thottaaloenna agum en manam..

Tharaiyil..vinmeen varuvadhundu
Vandhaalum..kann adhai paarpadhundu
Paarthaalum.. kai adhai thoduvadhundu
Thottalo..kaadhalaagum un manam

Mazhaiyaeeeee
Manam unnaalae poo pookkudhae Ooo oo..

Manasellaam mazhaiyae.

See More Songs of Saguni 2012

Other Songs from - Saguni
1
Annachi Ammachi

Pushpavanam Kuppusamy, Maya Manikandan and Chorus

2
Kandha Kaara Vadai

Shankar Mahadevan and Karthi

3
Pottadhu Pathala

Vel Murugan and Chorus

4
Vella Bambaram

Baba Sehgal and Priya Himesh