மனம் உனை தினம் Manam Unai Thinam Lyrics in Tamil from Yaaro Azhaikirargal (1985)

Manam Unai Thinam Lyrics in Tamil. மனம் உனை தினம் - பாடல் வரிகள், Manam Unai Thinam song is from Yaaro Azhaikirargal 1985. The Movie Star Cast is Guru and Arundhathi, Singer P. Jayachandran and Vivek Sarathy. Singer of Manam Unai Thinam is P. Jayachandran and Vivek Sarathy. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Shankar Ganesh. Manam Unai Thinam Lyrics in English

  • Song : Manam Unai Thinam
  • Movie/Album Name : Yaaro Azhaikirargal 1985
  • Star Cast : Guru and Arundhathi, Singer P. Jayachandran and Vivek Sarathy
  • Singer : P. Jayachandran and Vivek Sarathy
  • Music Composed by : Shankar Ganesh
  • Lyrics written by : Vaali

Manam Unai Thinam Lyrics in Tamil :

மனம் உனை தினம் நினைத்தது
கனவினில் அது திளைத்தது
மனதுக்கு என்ன உன் வசம் தானே
கனவுக்கு என்ன அது இலவசம் தானே

மனம் உனை தினம் நினைத்தது
கனவினில் அது திளைத்தது

நிலவென நினைத்தது நிலவில்லையா நான்
மலரென நினைத்தது மலரில்லையா நீ
எனக்கென நினைத்தது நிஜமில்லையா
நான் நினைத்தது போல் நீ நினைக்கலையா

மனம் உனை தினம் நினைத்தது
கனவினில் அது திளைத்தது

பலருக்கு காதல் தொடர்கதை அது
சிலருக்கு மட்டும் சிறுகதை நீ எழுதுகின்றாய் இன்று புதுக்கதை
அது எனக்கு மட்டும் ஏன் விடுகதை

மனம் உனை தினம் நினைத்தது
கனவினில் அது திளைத்தது

ஆற்றுக்கும் கடலுக்கும் அலை உறவு
என் காதலும் கவிதையும் நிலை உறவு
உன் அழகுக்கும் அறிவுக்கும் இலை உறவு
நீ இல்லையென்றால் என் நிலை துறவு

மனம் உனை தினம் நினைத்தது
கனவினில் அது திளைத்தது
மனதுக்கு என்ன உன் வசம் தானே
கனவுக்கு என்ன அது இலவசம் தானே

மனம் உனை தினம் நினைத்தது
கனவினில் அது திளைத்தது

Manam Unai Thinam Lyrics in English :

Manam unai dhinam ninaithathu
Kanavinil adhu thilaithathu..
Manadhukku enna un vasam thaanae
Kanavukku enna adhu ilavasam thaanae

Manam unai dhinam ninaithathu..
Kanavinil adhu thilaithathu..

Nilavena ninaithathu nilavillaiyaa
Naan malarena ninaithathu malarillaiyaa
Nee enakkena ninaithathu nijamillaiyae
Naan ninaithathu pol nee ninaikkavillaiyaa

Manam unai dhinam ninaithathu..
Kanavinil adhu thilaithathu..

Palarukku kaadhal thodarkadhai
Adhu silaruku mattum sirukadhai
Nee ezhudhukindraai indru pudhu kadhaiAdhu enakku mattum yen vidukadhai

Manam unai dhinam ninaithathu
Kanavinil adhu thilaithathu..

Aattrukkum kadalukkum alai uravu
En kadhalum kavidhaiyum nilai uravu
Un azhagukkum arivukkum ilai uravu
Nee illai endraal en nilai thuravu

Manam unai dhinam ninaithathu
Kanavinil adhu thilaithathu..
Manadhukku enna un vasam thaanae
Kanavukku enna adhu ilavasam thaanae

Manam unai dhinam ninaithathu
Kanavinil adhu thilaithathu.

See More Songs of Yaaro Azhaikirargal 1985

Other Songs from - Yaaro Azhaikirargal
1
Indha Iravil Naan

P. Jayachandran

2
Maja Oh Maja Ore Maja

Raj Seetharam and Vivek Sarathy

3
Paal Nilavu Kainthathe

P. Jayachandran

4
Unnai Unnai Unnaithane

K. J. Jesudass and Latha Kannan

5
Unnaiye Unnaiye

Malaysia Vasudevan and S. P. Shailaja