குளு குளு என்று Kulu Kulu Endru Lyrics in Tamil from Ashokan (1992)

Kulu Kulu Endru Lyrics in Tamil. குளு குளு என்று - பாடல் வரிகள், Kulu Kulu Endru song is from Ashokan 1992. The Movie Star Cast is Mohanlal and Madhoo. Singer of Kulu Kulu Endru is S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by A. R. Rahman. Kulu Kulu Endru Lyrics in English

  • Song : Kulu Kulu Endru
  • Movie/Album Name : Ashokan 1992
  • Star Cast : Mohanlal and Madhoo
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
  • Music Composed by : A. R. Rahman
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Kulu Kulu Endru Lyrics in Tamil :

குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்
இளமை பார்வைகளே

உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

குளிரும் இரவு இது
மலரும் பருவம் இது

இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்
இளமை பார்வைகளே

ஆஹா ஓஹோ

முத்தம் போட
கண்கள் ரெண்டும் மூடும்
ஆஹா.
என்னை பார்த்த
விண்ணின் மீனும் நானும்
ஓ ஊ ஹோ

கதை பேசும் பூங் கிளியே.
நித்திரையை விற்றுவிட்ட விழியே
இடையை தேடும் துணையே..
இனி இவள் அணில் கொண்ட கனியே

சிற்பம் என் முன்னே
சிற்பி என் பின்னே

கற்சிலைக்கு காதல் வந்ததே

குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்
இளமை பார்வைகளே

உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ
எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

குளிரும் இரவு இது
மலரும் பருவம் இது

இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ அஹா
ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ
ஹோஹோஹூ ஹோ ஓஒ

குளிர் காலத்தை தான்
தாங்காது எந்தன் மேனி
ம்ம்ம்ம்
குளிர் காயத்தான்
வாராய் எந்தன் ராணி
ம்ம்ம்ம்

இதழின் தீர்த்தம் வழியும்
எங்கிருந்து எந்த கங்கை பொழியும்
புதுமை நேபால் நகரம்
உன்னை போல அழகு சிகரம்

சொர்கமே வந்தோம்
சுகமே கண்டோம்

ஏழு ஜென்மம் இந்த சங்கமம்

குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
சுட சுட வந்து
படம் எழுதும்
இளமை பார்வைகளே

உடனே மலரும்
உடனே சுருங்கும்
அதிசய மலர் இதுவோ

எடுத்தால் வளரும்
கொடுத்தால் நிறையும்
ரகசிய உறவு இதுவோ

குளிரும் இரவு இது
மலரும் பருவம் இது

இளமை கவிதை இது
இருவரும் இதழால் எழுதுவது

குளு குளு என்று குளிர்கிறதே..
சுகம் தரும் கனவுகளே
சுகம் தரும் கனவுகளே

Kulu Kulu Endru Lyrics in English :

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Udanae malarum
Udanae surungum
Adhisaya malar idhuvo

Eduthaal valarum
Koduthaal niraiyum
Ragasiya uravu ithuvo

Kulirum iravu ithu
Malarum paruvam ithu

Ilamai kavithai ithu
Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Aahaa..ohoo

Mutham poda
Kangal rendum moodum
Aahaa..
Ennai paartha
Vinnin meenum naanum
Oh oo hoo

Kadhai pesum poong kiliyae..
Nithiraiyai vitruvitta vizhiyae
Idaiyai thedum thunaiyae..
Ini ival anil konda kaniyae

Sirpam en munnae
Sirpi en pinnae

Karchilaiku kaadhal vandhadhe

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Udanae malarum
Udanae surungum
Adhisaya malar idhuvo
Eduthaal valarum
Koduthaal niraiyum
Ragasiya uravu ithuvo

Kulirum iravu ithu
Malarum paruvam ithu

Ilamai kavithai ithu
Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Ho hohoo ho hohoo
Hohohoo ahaa
Ho hohoo ho hohoo
Hohohoo hooo ooo

Kulir kalaathai thaan
Thaangathu enthen meni
Mmmm
Kulir kayathaan
Vaaraai enthan rani
Mmmm

Idhalin theertham vazhiyum..
Engirunthu entha gangai poliyum
Puthumai nepal nagaram..
Unnai pola alagu sigaram

Sorgamae vanthom
Sugamae kandom

Ezhu jenmam intha sangamam

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Suda suda vanthu
Padam eluthum..
Ilamai paarvaigalae

Udanae malarum
Udanae surungum
Adhisaya malar idhuvo

Eduthaal valarum
Koduthaal niraiyum
Ragasiya uravu ithuvo

Kulirum iravu ithu
Malarum paruvam ithu

Ilamai kavithai ithu
Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Kulu kulu endru kulirgirathae..
Sugam tharum kanavugalae
Sugam tharum kanavugalae

See More Songs of Ashokan 1992

Other Songs from - Ashokan
1
Nilavuku Pakkam

S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

2
Om Kaari

S. P. Balasubrahmanyam