குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே Kudikkathe Thambi Kudikkathe Lyrics in Tamil from Naan Kudithukonde Iruppen (1982)

Kudikkathe Thambi Kudikkathe Lyrics in Tamil. குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே - பாடல் வரிகள், Kudikkathe Thambi Kudikkathe song is from Naan Kudithukonde Iruppen 1982. The Movie Star Cast is Vijay Kumar, Thengai Srinivasan and K.R. Vijaya. Singer of Kudikkathe Thambi Kudikkathe is T. M. Soundararajan. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Viswanathan. Kudikkathe Thambi Kudikkathe Lyrics in English

  • Song : Kudikkathe Thambi Kudikkathe
  • Movie/Album Name : Naan Kudithukonde Iruppen 1982
  • Star Cast : Vijay Kumar, Thengai Srinivasan and K.R. Vijaya
  • Singer : T. M. Soundararajan
  • Music Composed by : M. S. Viswanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Kudikkathe Thambi Kudikkathe Lyrics in Tamil :

குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
தம்பி தம்பி தம்பி தம்பி தம்பியோ

குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே
நீ குடிச்சிருந்தா ஊருலகம் மதிக்காதே
உன் வீட்ட கழுத கூட மிதிக்காதே
குடிச்சிருந்தா ஊருலகம் மதிக்காதே
உன் வீட்ட கழுத கூட மிதிக்காதே

குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே

நல்ல மனுஷன் சாராயத்த தொட்டதுமில்ல
அது தொட்டவன லேசுலதான் விட்டதுமில்ல
மனுஷனோட ரத்தத்ததான் அட்ட குடிக்கும் ஆனா
மனைவி மக்கள் குடும்பத்தையே பட்டை குடிக்கும்
மனைவி மக்கள் குடும்பத்தையே பட்டை குடிக்கும்

பாடுபட்டு பணத்த சேர்த்து குடியில் விடாதே
உன் புள்ளக்குட்டி எல்லாரையும் தெருவில் விடாதே
பைய பைய கரைஞ்சி போகும் சில்லறதாம்பா
உன் பரம்பரைக்கு மிஞ்சுறது கல்லறைதாம்பா
உன் பரம்பரைக்கு மிஞ்சுறது கல்லறைதாம்பா

குடிக்காதே தம்பி தம்பி தம்பி தம்பி தம்பியோ

குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே

வெளக்கு வச்சா ஆணும் பெண்ணும் சேர்ந்து குடிக்குது
இது வசதியுள்ள பெரிய இடத்தில் நாளும் நடக்குது
பால் குடிக்க தான் கொடுக்கும் தாய்மையின் ஜாதி
அது தான் குடிச்சா என்ன ஆகும் இயற்கையின் நீதி

வார்னீஷ குடிச்சவங்க கண்ணு போச்சுங்க
சிலர் வாங்கிவிட்ட மூச்சு கூட நின்னு போச்சுங்க
விடியறப்போ விடியட்டும் நான் சங்கு ஊதுறேன்
அந்த காந்தி அண்ணா சொன்னததான் காதில் ஒதுறேன்
அந்த காந்தி அண்ணா சொன்னததான் காதில் ஒதுறேன்

குடிக்காதே
தம்பி தம்பி தம்பி தம்பி தம்பியோ

குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே
குடிச்சிருந்தா ஊருலகம் மதிக்காதே
உன் வீட்ட கழுத கூட மிதிக்காதே

குடிக்காதே தம்பி குடிக்காதே நீ
குடிச்சுப்புட்டு கொடலு கெட்டு துடிக்காதே

Kudikkathe Thambi Kudikkathe Lyrics in English :

Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Thambi thambi thambi thambi thambiyo

Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichcchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae
Nee kudichchirunthaa oorulagam mathikaathae
Un veetta kazhutha kooda mithikkaathae
Kudichchirunthaa oorulagam mathikaathae
Un veetta kazhutha kooda mithikkaathae

Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae

Nalla manushan saarayaththa thottathumilla
Adhu thottavana lessulathaan vittathumilla
Manushanoda raththathaan atta kudikkum aanaa
Manaivi makkal kudumbaththaiyae pattai kudikkum
Manaivi makkal kudumbaththaiyae pattai kudikkum

Paadupattu panaththa serththu kudiyil vidaathae
Un pullakkutti ellaaraiyum theruvil vidaathae
Paiya paiya karainji pogum sillarathaampaa
Un paramparaikku minjurathu kallaraithaampaa
Un paramparaikku minjurathu kallaraithaampaa
Kudikkaathae
Thambi thambi thambi thambi thambiyo

Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae

Velakku vachchaa aanum pennum sernthu kudikkuthu
Idhu vasathiyulla periya idaththil naalum nadakkuthu
Paal kudikkaththaan kodukkum thaaimaiyin jaadhi
Adhuthaan kudichchaa enna aagum iyarkkaiyin needhi

Kudikkaathae
Thambi thambi thambi thambi thambiyo

Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae
Kudichchirunthaa oorulagam mathikaathae
Un veetta kazhutha kooda mithikkaathae

Kudikkaathae thambi kudikkaathae nee
Kudichchupputtu kodalu kodalu kettu thudikkaathae

See More Songs of Naan Kudithukonde Iruppen 1982

Other Songs from - Naan Kudithukonde Iruppen
1
Andhi Velai Vanthapodhu

T. M. Soundararajan and P. Susheela