கொட்டுங்கடா Kottungada Lyrics in Tamil from Bharathi Kannamma (1997)

Kottungada Lyrics in Tamil. கொட்டுங்கடா - பாடல் வரிகள், Kottungada song is from Bharathi Kannamma 1997. The Movie Star Cast is R. Parthiban, Meena, Vijayakumar and Vadivelu. Singer of Kottungada is Mano. Lyrics are written by Vairamuthu. Music is given by Deva. Kottungada Lyrics in English

  • Song : Kottungada
  • Movie/Album Name : Bharathi Kannamma 1997
  • Star Cast : R. Parthiban, Meena, Vijayakumar and Vadivelu
  • Singer : Mano
  • Music Composed by : Deva
  • Lyrics written by : Vairamuthu

Kottungada Lyrics in Tamil :

கொட்டுங்கடாஆ.

மேள தாளம் தட்டுங்கடா..

அய்யா நம் தேவர் ஐயா
அரசாண்ட வம்சம் அய்யா
தேவர்தான் பெத்து வச்ச பொண்ணு
அது தெய்வம் அய்யா

மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க
கொமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க
தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு
எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து
ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு.

ஹான்.கொட்டுங்கடா
மேள தாளம் தட்டுங்கடா
ஹேய் கொட்டுங்கடா
மேள தாளம் தட்டுங்கடா



சூரியன ராத்திரிக்கு
விழிக்க சொன்னவரு தேவரு
சந்திரன முப்பது நாள்
இருக்க சொன்னவரு தேவரு

இடது கையால் சிறுதையத்தான்
இடறி விட்டவரு தேவரு
ஆயிரம் பேர் உலை கொதிக்க
அரிசி தந்தவர் தேவரு

தண்ணி கேட்டு தவிச்சு வந்தா
மோரு தந்தது தேவரு..
தாலி மஞ்ச கயித்துகெல்லாம்
தங்கம் தந்தது தேவரு.

அய்யா.பெத்து வச்ச பொண்ணு
கண்ணு தேவர்குல கண்ணு..
ஹேய் சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் கண்ணுக்கு
நெருக்கி தொடுத்த மருத மல்லிகை
இறுக்கி பின்னுங்க இறுக்கி பின்னுங்க

கொட்டுங்கடாஆ..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா ஹான் கொட்டுங்கடாஆ..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா



பூவுக்கெல்லாம் அதிசயமா
பூத்து வந்த கண்ணம்மா
பொம்பளையே ஆச படும்
பொன்னழகு பெண்ணம்மா

கண்ணழக பாத்துபுட்ட
கெண்ட மீனு வாலுமா
இவ கட்டழக பாடி வைக்க
கம்பன் தமிழ் போதுமா
கெட்டியில்ல தாட்டியில்ல ஒட்டியாணம் ஒட்டுமா
எடைக்கு எடை தங்கம் வேணும்
இந்த சீரு பத்துமா

வாழ்கதேவர் மகள் வாழ்க
வாழ்கதேவர் குலம் வாழ்க

ஹேய் வாடுற சிங்கம் வாழ்த்து சொல்லுங்க
சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் பூசுங்க
அந்திக்கு முன்னால பந்திக்கு முந்துங்க

அய்யா
நம் தேவர் அய்யா
அரசாண்ட
வம்சம் அய்யா
தேவர்தான்
ஹா பெத்து வச்ச
பொண்ணு
அது தெய்வம் அய்யா

மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க
குமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க

தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு
எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து
ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு

கொட்டுங்கடாஆ..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா
ஆ.கொட்டுங்கடாஆ..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா

Kottungada Lyrics in English :

Kottungadaaa.

Mela thaalam thattungada

Ayya nam thevar ayya
Arasanda vamsam ayya
Thevarthaan pethu vacha ponnu
Athu dheivam ayya

Mangala mangaigal maalaiya soodunga
Komari ponnunga kolavai podunga
Thangatha eduthu atha thari pottu elachu
Enga ponnukku uduthu
Oru thaer pola singarachu

Haan.kottungada
Mela thaalam thattungada
Hei kottungada
Mela thaalam thattungada

Sooriyana rathiriku
Vizhika sonnavaru thevaru
Chanthirana muppathu naall
Iruka sonnavaru thevaru

Idathu kaiyal siruthaiyathan
Idari vittavaru thevaru
Ayiram per ulai kothikka
Arisi thanthavar thevaru

Thanni kettu thavichu vanthaa
Mooru thanthathu thevaru
Thali manja kayithukellam
Thangam thanthathu thevaru

Ayya..pethu vacha ponnu
Kannuthevarkula kannu
Hei samancha ponnuku santhanam kannuku
Neruki thodutha marutha malligai
Iruki pinnunga iruki pinnunga

Kottungada..aa.
Melathaalam thattungada
Haan kottungadaaa.Melathaalam thattungada

Poovukellam athisayama
Poothu vantha kannamma
Pombalayae aasa padum
Ponnalagu pennamma

Kannalaga paathuputta
Kenda meenu valuma
Iva kattazhaga paadi vaika
Kampan tamil pothuma
Ketti illa thaatti illa Ottiyanam Ottuma
Edaiku edai thangam venum
Intha seeru paththuma

Vaazhga thevar magal vaazhga
Vaazhga..thevar kulam vaazhga

Hei vaadura singam vaazhththu sollunga
amancha ponnuku santhanam poosunga
Anthiku munnala panthiku munthunga

Ayya
Nam thevar ayya
Arasanda
Vamsam ayya
Thevarthaan
Haa pethu vacha
Ponnu
Athu dheivam ayya

Mangala mangaigal maalaiya soodunga
Komari ponnunga kolavai podunga

Thangatha eduthu atha thari pottu elachu
Enga ponnukku uduthu
Oru thaer pola singarachu

Kottungadaaa
Mela thaalam thattungada
Aa..kottungada
Mela thaalam thattungada

..

See More Songs of Bharathi Kannamma 1997

Other Songs from - Bharathi Kannamma
4
Poonkatre Poonkatre

K. J. Yesudas

5
6
Retakili Rekkai

Sushmitha and Mano

7
Thendralukku Theriyuma

Arun Mozhi and K. S. Chithra

8
Vaadipatti Melamada

Gangai Amaran