கோட்டைய விட்டு Kottaiya Vittu Female Lyrics in Tamil from Chinna Thayee (1992)

Kottaiya Vittu Female Lyrics in Tamil. கோட்டைய விட்டு - பாடல் வரிகள், Kottaiya Vittu Female song is from Chinna Thayee 1992. The Movie Star Cast is Vignesh and Padmasri. Singer of Kottaiya Vittu Female is S. Janaki. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Kottaiya Vittu Female Lyrics in English

  • Song : Kottaiya Vittu Female
  • Movie/Album Name : Chinna Thayee 1992
  • Star Cast : Vignesh and Padmasri
  • Singer : S. Janaki
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaali

Kottaiya Vittu Female Lyrics in Tamil :

கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு
போகும் சுடலை மாட
சாமி ஏழை பொண்ணு
கூக்குரல் கேட்டு காத்திட
வேணும் சுடலை மாட சாமி

திக்கு திசை
ஏது அன்பு தெய்வம்
உதவாது தன்னந்தனியாக
நிற்கும் கன்னி இளமாது

கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு
போகும் சுடலை மாட
சாமி ஏழை பொண்ணு
கூக்குரல் கேட்டு காத்திட
வேணும் சுடலை மாட சாமி

இல்லாத
ஏழைகள் தாழ்ந்தாலும்
வீழ்ந்தாலும் ஏன் என்று
கேக்க ஓர் நாதி இல்ல

செல்வாக்கு
மேவிய ஊரார்க்கு
மட்டும் நீ நல்வாக்கு
சொல்வது நீதி இல்லை

தெய்வத்தின்
பார்வையில் ஜாதி
இல்லை தெய்வத்தை
போல நீ இருக்க
உன்னைத்தான் நம்பி
நான் இருக்க நல்வாக்கு
எங்கே கூறி விடு நம்பிக்கை
வைத்தேன் வாழ்வு கொடு

எப்போது தீரும்
இப்போது காணும் என்
வேதனை அம்மாடி
இன்னும் தாளாது இங்கு
உன் சோதனை

கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு
போகும் சுடலை மாட சாமி ஏழை பொண்ணு
கூக்குரல் கேட்டு காத்திட
வேணும் சுடலை மாட சாமி

பொன் மாலை
வேளையில் கை சேர
மெய் சேர ஒன்றான
காட்சியும் நாடகமா

வெவ்வேறு
மூலையில் நீ வாழ
நான் வாழ கை பிள்ளைதான்
ஒரு ஞாபகமா கை விட்ட
காதலின் சாட்சியமா

இன்னொரு
தோளில் மாலை இட
என் உயிர் இங்கே
தாங்கிடுமா உன்னுடன்
வாழ்ந்த காலமெல்லாம்
சொப்பனம் போலே
ஆகிடுமா

கண்டவை யாவும்
கற்பனை கோலம் என்றாகுமா
உள்ளங்கள் மீண்டும் வெள்ளங்கள்
போல ஒன்றாகுமா

கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு
போகும் சுடலை மாட
சாமி ஏழை பொண்ணு
கூக்குரல் கேட்டு காத்திட
வேணும் சுடலை மாட சாமி

திக்கு திசை
ஏது அன்பு தெய்வம்
உதவாது தன்னந்தனியாக
நிற்கும் கன்னி இளமாது

கோட்டைய
விட்டு வேட்டைக்கு
போகும் சுடலை மாட
சாமி ஏழை பொண்ணு
கூக்குரல் கேட்டு காத்திட
வேணும் சுடலை மாட சாமி

Kottaiya Vittu Female Lyrics in English :

Kottaiya vittu vettaikku pogum
Sodala maada saami
Ezha ponnu kookkural kettu
Kaaththida venum
Sodala maada saami

Thikku dhisai yethu
Anbu theivam uthavaathu
Thannanthaniyaga nirkkum
Kanni ilamaathu

Kottaiya vittu vettaikku pogum
Sodala maada saami
Ezha ponnu kookkural kettu
Kaaththida venum
Sodala maada saami

Illatha ezhaigal
Thaazhnthaalum
Veezhnthaalum
Enn endru kettka
Or naadhi illai

Selvaakku meviya
Ooraarkku maattum
Nee nalvaakku solvathu
Needhi illai

Deivaththin paarvaiyil
Jaathi illai
Deivaththai pola nee irukka
Unnaithaan nambi naan irukka
Nalvaakku engae koori vidu
Nambikkai vaiththen vaazhvu kodu

Eppothu theerum
Ippothu kaanum
En vedhanai
Ammaadi innum
Thaalaathu ingu
Un sodhanai.
Kottaiya vittu vettaikku pogum
Sodala maada saami
Ezha ponnu kookkural kettu
Kaaththida venum
Sodala maada saami

Pon maalai velaiyil
Kai sera mei sera
Ondraana kaatchchiyum
Naadagama

Veveru moolaiyil
Nee vaazha naan vaazha
Kai pillaithaan oru gnayabagama
Kai vitta kaadhalin saatchchiyama

Innoru tholil maalai ida
En uyir ingae thaangiduma
Unnudan vaazhntha kaalamelaam
Soppanam polae aagiduma

Kandavai yaavum
Karpanai kolam endraaguma
Ullangal meendum
Vellangal pola ondraaguma

Kottaiya vittu vettaikku pogum
Sodala maada saami
Ezha ponnu kookkural kettu
Kaaththida venum
Sodala maada saami

Thikku dhisai yethu
Anbu theivam uthavaathu
Thannanthaniyaga nirkkum
Kanni ilamaathu

Kottaiya vittu vettaikku pogum
Sodala maada saami
Ezha ponnu kookkural kettu
Kaaththida venum
Sodala maada saami

See More Songs of Chinna Thayee 1992

Other Songs from - Chinna Thayee
1
2
Kottaiya Vittu Childrens

S. P. Balasubrahmanyam and Uma Ramanan

3
Kottaiya Vittu Male

S. P. Balasubrahmanyam

5
Naan Erikkarai

K.J. Yesudas and Swarnalatha

6
Naan Ipothum

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki