கோடி கோடியாய் Koodi Koodiyaai Lyrics in Tamil from Om (2018)

Koodi Koodiyaai Lyrics in Tamil. கோடி கோடியாய் - பாடல் வரிகள், Koodi Koodiyaai song is from Om 2018. The Movie Star Cast is Bharathirajaa, Nakshatra, Joe Malloori and Mounika. Singer of Koodi Koodiyaai is Vijay Yesudas and Vaishali. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by N. R. Ragunanthan. Koodi Koodiyaai Lyrics in English

  • Song : Koodi Koodiyaai
  • Movie/Album Name : Om 2018
  • Star Cast : Bharathirajaa, Nakshatra, Joe Malloori and Mounika
  • Singer : Vijay Yesudas and Vaishali
  • Music Composed by : N. R. Ragunanthan
  • Lyrics written by : Na Muthu Kumar

Koodi Koodiyaai Lyrics in Tamil :

கோடி கோடியாய்
எத்தனை இன்பம்
கொட்டி கிடக்குது
யாவும் இன்பம்
புல்லின் தலை மீது
வைரம் சூட்டும்
பனியின் துளி கூட
பேர் இன்பம்

தீண்டும் காலிடம்
கதைகள் பேச
தாண்டி வருகின்ற
நதி இன்பம்
நீண்ட பிடி கொண்ட
கொடைகள் நீட்டும்
மரங்கள் போல இங்கு எது இன்பம்

நேற்றிலே வாழ்வது
என்றும் பெரும் துன்பமே
அடி இந்த நாள் போதுமே
வாழ்க்கை பேர் இன்பமே

வாழ்க்கை
கொண்டாட்டம் தானே
வா வாழ்ந்து
பார்ப்போமே நாமே

கோடி கோடியாய்
எத்தனை இன்பம்
கொட்டி கிடக்குது
யாவும் இன்பம்
புல்லின் தலை மீது
வைரம் சூட்டும்
பனியின் துளி கூட
பேர் இன்பம்

அன்பின் விழி கொண்டு
பார்க்கையிலே
ஒரு குப்பை தொட்டியும்
அழகாகும்
முட்டையோடு அது உடைந்த
பின்னே
ஒரு குட்டி செடிக்கு அது
உரமாகவும்

யாதும் ஊரு என்று
சொன்னவரின்
வழி தோன்ற
எங்களின் வரமாகும்
பூமி முழுவதும் உண்மையிலே
நாம் அன்பை விதைத்தால் நலமாகும்

மலையில் நீ ஏற வழியில் வலைவெல்லாம்
கொஞ்சம் பயம் காட்டுமே
வா துணிந்து நீ செல்ல
பாதை எல்லாமே
வண்ண பூ மீட்டுமே

வாழ்க்கையே கொண்டாட்டமே
நதி போகும் நீரோட்டமே

கோடி கோடியாய்
எத்தனை இன்பம்
கொட்டி கிடக்குது
யாவும் இன்பம்
புல்லின் தலை மீது
வைரம் சூட்டும்
பனியின் துளி கூட
பேர் இன்பம்

எந்த ஊரு என்று
கேட்டுவிட்டு
அட எந்த பறவையும்
பறப்பதில்லை
எந்த கடலுக்கு சேரும் என்று
மழை நினைத்து மண்ணில்
வந்து குதிப்பதில்லை

நேற்று காயம் அதை
நினைத்து கொண்டு
கதிர் நாளை விண்ணில் வர
மறுப்பதில்லை
வீட்டை தாண்டி வந்த
வழி போக்கன்
தன் கூட்டின்
வெறுமைகளை நினைப்பதில்லை

கிழக்கு அது என்ன
மேற்கு அது என்ன
திசைகள் நமதாகுமே
வா இன்பம் அது என்ன
துன்பம் அது என்ன
யாவும் ஒன்றாகுமே

வாழ்க்கையே கொண்டாட்டமே
நதி போகும் நீரோட்டமே

கோடி கோடியாய்
எத்தனை இன்பம்
கொட்டி கிடக்குது
யாவும் இன்பம்
புல்லின் தலை மீது
வைரம் சூட்டும்
பனியின் துளி கூட
பேர் இன்பம்

Koodi Koodiyaai Lyrics in English :

Kodi kodiyaai
Ethanai inbam
Kotti kidakuthu
Yaavum inbam
Pullin thalai meedhu
Vairam sootum
Paniyin thuli kooda
Per inbam

Theendum kaalidam
Kadhaigal pesa
Thaandi varugindra
Nadhi inbam
Neenda pidi konda
Kodaigal neetum
Marangal pola edhu inbam

Netrilae vaazhvadhu
Endrum perum thunbamae
Adi intha naal pothumae
Vaazhkai per inbamae

Vaazhkai
Kondattam thaanae
Vaa vaazhndhu
Parpomae naamae

Kodi kodiyaai
Ethanai inbam
Kotti kidakuthu
Yaavum inbam
Pullin thalai meedhu
Vairam sootum
Paniyin thuli kooda
Per inbam

Anbin vizhi kondu
Paarkaiyilae
Oru kuppai thottiyum
Azhagaagum
Muttaiyodu athu odaintha
Pinnae
Oru kutti chedikku athu
Oramaagaum

Yadhum ooru endru
Sonnavarin vazhi
Thondra engalin varamaagum
Boomi muzhuvadhum unmayilae
Naam anbai vedhaithaal nalamaagum

Malayil nee yeraVazhiyil valaivellaam
Konjam bayam kaatumae
Vaa thunithu nee sella
Paadhai ellaamae
Vanna poo meetumae

Vaazhkaiyae kondaatamae
Nadhi pogum neerottamae

Kodi kodiyaai
Ethanai inbam
Kotti kidakuthu
Yaavum inbam
Pullin thalai meedhu
Vairam sootum
Paniyin thuli kooda
Per inbam

Entha ooru endru
Kettuvittu
Ada entha paravaiyum
Parapathillai
Endha kadalukku serum endru
Mazhai ninaithu mannil
Vanthu kudhipathillai

Netru kaayam athai
Ninaithu kondu
Kathir naalai vinnil vara
Marupathillai
Veetai thaandi vantha
Vazhi pokkan than
Kootin verumaigalai ninaipathillai

Kizhakku athu enna
Merkku athu enna
Dhisaigal namadhaagumae
Vaa inbam athu enna
Thunbam athu enna
Yaavum ondraagumae

Vaazhkaiyae kondaatamae
Nadhi pogum neerottamae

Kodi kodiyaai
Ethanai inbam
Kotti kidakuthu
Yaavum inbam
Pullin thalai meedhu
Vairam sootum
Paniyin thuli kooda
Per inbam

See More Songs of Om 2018

Other Songs from - Om
1
Anbulla Kadhala

Abhay Jodhpurkar and Alisha Thomas

2
Idhayathin Thirayilae

Abhay Jodhpurkar and Alisha thomas

3
Ilamayin Kaatil

Sathyaprakash and Vaishali