கிளியே இளங்கிளியே Kiliye Ilangkiliye Lyrics in Tamil from Senthoora Poove (1988)

Kiliye Ilangkiliye Lyrics in Tamil. கிளியே இளங்கிளியே - பாடல் வரிகள், Kiliye Ilangkiliye song is from Senthoora Poove 1988. The Movie Star Cast is Ramki and Nirosha. Singer of Kiliye Ilangkiliye is Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Manoj- Gyan. Kiliye Ilangkiliye Lyrics in English

  • Song : Kiliye Ilangkiliye
  • Movie/Album Name : Senthoora Poove 1988
  • Star Cast : Ramki and Nirosha
  • Singer : Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja
  • Music Composed by : Manoj- Gyan
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Kiliye Ilangkiliye Lyrics in Tamil :

கும்மியடி பெண்ணே
கும்மியடி வளையல் குலுங்க
குலுங்க கும்மி அடி நெனச்ச
புருஷன் கிடைக்கும் வரையில்
நெருங்கி நெருங்கி கும்மி அடி

தாவணி போட்டவ
தாலியும் போடணும் தலுக்கி
மினுக்கி கும்மி அடி கும்மி
அடிக்குற குமரி பெண்ணுங்க
அம்மி மிதிக்கணும் கும்மி
அடி

ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ (3)

கிளியே இளங்கிளியே
இந்த சபையில் வந்தாலென்ன
மயிலே பொன் மயிலே உன்
மனச தந்தாலென்ன

கிளியே இளங்கிளியே
இந்த சபையில் வந்தாலென்ன
மயிலே பொன் மயிலே
உன் மனச தந்தாலென்ன

..

தாழம் பூவும்
தலையில் இருந்தால்
தலைவலி உண்டாகும்
வயசுக்கேத்த வைத்தியன்
வந்தால் தலைவலி
குணமாகும்

கிளியே இளங்கிளியே
இந்த சபையில் வந்தாலென்ன
மயிலே பொன் மயிலே உன்
மனச தந்தாலென்ன

பூவான குயிலே
தாவணி மயிலே புருஷன்
யாரடி பூவான குயிலே
தாவணி மயிலே புருஷன்
யாரடி

நிழல் தேடி
முத்தம் கொஞ்சும்
அவன் மாமனா ஆஆ
மலர் கொண்டு மஞ்சம்
கட்டும் இளம் காமனா

.
மார்கழி போயி
தையும் பொறந்தா
மழையும் உண்டாகும்
மாசி முடிஞ்சு பங்குனி
வந்தால் மாங்கனி
உண்டாகும்

கிளியே இளங்கிளியே
இந்த சபையில் வந்தாலென்ன
மயிலே பொன் மயிலே உன்
மனச தந்தாலென்ன

ஆஆ
ஹா ஆஆ

குலுக்கி குலுக்கி
கும்மி அடிக்கிற தலுக்கு
வெள்ளையம்மா இந்த
மாமனுக்கு ஏத்த ஜோடி
இங்கே இல்லையம்மா

குலுக்கி குலுக்கி
கும்மி அடிக்கிற தலுக்கு
வெள்ளையம்மா இந்த
மாமனுக்கு ஏத்த ஜோடி
இங்கே இல்லையம்மா

கும்மி பாட்டு
பாடும் புள்ள புருஷன்
உனக்கு யாரு புள்ள
ஊருக்குள்ள யாரும்
இல்ல காட்டுக்குள்ள
பாரு புள்ள

அய்யாவுக்கு
எந்த ஊரு உன் மூஞ்சி
வாழ தாறு சரியான
தண்டசோறு போ
போ போ போ போ

கிளியே இளங்கிளியே
இந்த சபையில் வந்தாலென்ன
மயிலே பொன் மயிலே உன்
மனச சொன்னாலென்ன (2)

கிளியே
இளங்கிளியே இந்த
சபையில் வந்தாலென்ன
மயிலே பொன் மயிலே
உன் மனச
சொன்னாலென்ன (2)

Kiliye Ilangkiliye Lyrics in English :

Kummiadi pennae kummiadi
Valayal kulungha kulungha kummi adi
Nenacha purushan kedaikkum varaiyil
Nerunghi nerunghi kummiadi

Thaavani pottava
Thaaliyum podanum
Thalukki minukki kummi adi
Kummiadikkura kumari pennungha
Ammi midhikkanum kummi adi

Ahaa.aaaaaaaaaaaa(3)

Kiliyae ilankiliyae
Indha sabayil vandhalenna
Mayilae pon mayilae
Un manasa thanthalenna

Kiliyae ilankiliyae
Indha sabayil vandhalenna
Mayilae pon mayilae
Un manasa thanthalenna

..

Thazham poovum
Thalayil irundhaal
Thalaivali undaagum
Vayasukketha vaithiyan vandhaal
Thalaivali gunamaagum

Kiliyae ilankiliyae
Indha sabayil vandhalenna
Mayilae pon mayilae
Un manasa thanthalenna

Poovana kuyilae
Dhavani mayilae
Purushan yaaradi
Poovana kuyilae dhavani mayilae
Purushan yaaradi

Nizhal thedi
Mutham konjum
Avan mamanaaaa.
Malar kondu manjam kattum
Ilam kaamana
..

Margazhi poyi
Thaiyum porandha
Malaiyum undaagum
Masi mudinju panguni vandhaal
Maangani undaagum

Kiliyae ilankiliyae
Indha sabayil vandhalenna
Mayilae pon mayilae
Un manasa thanthalenna

Aaa..haaa.aaa..

Kulukki kulukki
Kummi adikkira thalukku vellaiamma
Indha mamanukku yetha sodi
Ingae illaiamma

Kulukki kulukki
Kummi adikkira thalukku vellaiamma
Indha mamanukku yetha sodi
Ingae illaiamma

Kummi paatu paadum pulla
Purushan unakku yaaru pulla
Oorukkulla yaarum illa
Kaatukkulla paru pulla

Ayyavukkendha ooru
Un moonji vazha thaaru
Sariyana thandachoru
Po po po po po

Kiliyae ilankiliyae
Indha sabayil vandhaalenna
Mayilae pon mayilae
Un manasa chonnaalenna (2)


Kiliyae ilankiliyae
Indha sabayil vandhaalenna
Mayilae pon mayilae
Un manasa chonnaalenna (2)

See More Songs of Senthoora Poove 1988

Other Songs from - Senthoora Poove
1
Chinna Kannan

S.P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

2
Senthoora Poove

S.P. Balasubrahmanyam and B.S. Sasirekha