காயா குறிஞ்சி மலை Kaya Kurunji Malai Lyrics in Tamil from Naan Nanethan (1980)

Kaya Kurunji Malai Lyrics in Tamil. காயா குறிஞ்சி மலை - பாடல் வரிகள், Kaya Kurunji Malai song is from Naan Nanethan 1980. The Movie Star Cast is Rajesh. Singer of Kaya Kurunji Malai is Vani Jairam. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by K. V. Mahadevan. Kaya Kurunji Malai Lyrics in English

  • Song : Kaya Kurunji Malai
  • Movie/Album Name : Naan Nanethan 1980
  • Star Cast : Rajesh
  • Singer : Vani Jairam
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Kaya Kurunji Malai Lyrics in Tamil :

காயா குறிஞ்சி மலை
காத்தெல்லாம் மணக்கும் மலை
ஓயாத பனி அடிக்கும்
ஒத்தக்கல்லு முத்துமலை

முத்துமலை மேல முல்லைப்பூ மாலை
முல்லைப்பூ மாலையில
முடிச்சிக்கையேன் வேலை
தொதுவா ஆஹா தொதுவா
ஆஹா தொதுவா தொதுவா தொதுவா

காயா குறிஞ்சி மலை
காத்தெல்லாம் மணக்கும் மலை
ஓயாத பனி அடிக்கும்
ஒத்தக்கல்லு முத்துமலை

பூவெடுத்து நான் தொடுத்தேன் ரொம்ப நாளா
அந்த பூவைக்கான நியாயம் கண்டேன் ரெண்டு நாளா
தாவி வந்த மான்குட்டிக்கு இந்த ஆளா
நீ தழுவும்போது என்ன சுகம் பொண்ணுமேல

தொதுவா ஆஹா தொதுவா
ஆஹா தொதுவா தொதுவா தொதுவா

மைனாக்குருவி போலே
கொஞ்சம் பறந்து போவோம்-அந்த
மரத்து மேலே ரெண்டு பேரும்
இருந்து பார்ப்போம்

தை மாசத்தில் மலையைவிட்டு பட்டணம் போவோம்
எங்க சாமி பேரைச் சொல்லி சொல்லி
தொட்டில் ஆட்டுவோம்

தொதுவா ஆஹா தொதுவா
ஆஹா தொதுவா தொதுவா தொதுவா

காயா குறிஞ்சி மலை
காத்தெல்லாம் மணக்கும் மலை
ஓயாத பனி அடிக்கும்
ஒத்தக்கல்லு முத்துமலை

இப்படியா சுகம் இருக்கும்
கண்ணை வைக்கையிலே
ஐயா இதுவரையில் தெரியலையே
பூவை விக்கையிலே

எப்படியோ இருக்குதைய்யா
பக்கம் நிக்கையிலே
நெஞ்சு என்னென்னவோ நினைக்குதைய்யா
வெக்கம் மிச்சமில்லே

தொதுவா ஆஹா தொதுவா
ஆஹா தொதுவா தொதுவா தொதுவா

காயா குறிஞ்சி மலை
காத்தெல்லாம் மணக்கும் மலை
ஓயாத பனி அடிக்கும்
ஒத்தக்கல்லு முத்துமலை

Kaya Kurunji Malai Lyrics in English :

Kaayaa kurinji malai
Kaaththellaam manakkum malai
Ooyaatha pani adikkum
Oththakkallu muththumalai

Muththumalai mela mullai poo maalai
Mullai poo maaliyila
Mudichchikkaiyaen velai
Thodhuvaa aahaa thodhuvaa
Aahaa thodhuvaa thodhuvaa thodhuvaa

Kaayaa kurinji malai
Kaaththellaam manakkum malai
Ooyaatha pani adikkum
Oththakkallu muththumalai

Pooveduththu naan thoduththaen rompa naalaa
Antha poovaikkaana niyaayam kandaen rendu naalaa
Thaavi vantha maankuttikku intha aalaa
Nee thazhuvumpothu enna sugam pommumela

Thodhuvaa aahaa thodhuvaa
Aahaa thodhuvaa thodhuvaa thodhuvaa

Mainaakuruvi polae
Konjam paranthu povom
Antha maraththu melae rendu perum
Irunthu paarppom

Thai maasaththil malaiyai vittuPattanam povom
Enga saami perai solli solli
Thottil aattuvom

Thodhuvaa aahaa thodhuvaa
Aahaa thodhuvaa thodhuvaa thodhuvaa

Kaayaa kurinji malai
Kaaththellaam manakkum malai
Ooyaatha pani adikkum
Oththakkallu muththumalai

Ippadiyaa sugam irukkum
Kannai vaikkaiyilae
Aiyyaa idhuvaraiyil theriyalaiyae
Poovai vikkaiyilae

Eppadiyo irukkuthaiyyaa
Pakkam nikkaiyilae
Nenju ennennavo ninaikkuthaiyyaa
Vekkam michchamillae

Thodhuvaa aahaa thodhuvaa
Aahaa thodhuvaa thodhuvaa thodhuvaa

Kaayaa kurinji malai
Kaaththellaam manakkum malai
Ooyaatha pani adikkum
Oththakkallu muththumalai

See More Songs of Naan Nanethan 1980

Other Songs from - Naan Nanethan
1
3
Vanavillin Varna Jalangal

S. P. Balasubrahmanyam