கத்தி வைத்து கண்கள் Kathi Vaitha Kangal Lyrics in Tamil from Mannavaru Chinnavaru (1999)

Kathi Vaitha Kangal Lyrics in Tamil. கத்தி வைத்து கண்கள் - பாடல் வரிகள், Kathi Vaitha Kangal song is from Mannavaru Chinnavaru 1999. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan, Arjun, Soundarya and Maheswari. Singer of Kathi Vaitha Kangal is Sukhwinder Singh and Ranjani. Lyrics are written by Pazhani Bharathi. Music is given by Geethapriyan. Kathi Vaitha Kangal Lyrics in English

  • Song : Kathi Vaitha Kangal
  • Movie/Album Name : Mannavaru Chinnavaru 1999
  • Star Cast : Sivaji Ganesan, Arjun, Soundarya and Maheswari
  • Singer : Sukhwinder Singh and Ranjani
  • Music Composed by : Geethapriyan
  • Lyrics written by : Pazhani Bharathi

Kathi Vaitha Kangal Lyrics in Tamil :

ம்ம்ம்ம..ம்மம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்
ஓஓஓஹ்.ஓஓஓஹ்ஓஓஹ்

கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும்
யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி
அது எப்படி அது எப்படி

முத்தமென்னும் ஈரத் தீயில்
இதயம் வெந்ததே அது அப்படி
அது அப்படி அது அப்படி

பௌர்ணமி உன்னை தொட்டதும் என் கை
வானமெங்கும் காதல் கொண்டு
விண்மீன் தீண்டுதே
அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி..

கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும்
யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி
அது எப்படி அது எப்படி..

சிக்கி முக்கி கல்லை போல
தீப்பிடிக்கும் முத்தத்தாலே
அணைப்பது குற்றம் என்று சொல்வாயா

ம்ம்ம் முத்தம் முட்டும் முத்தத்தாலே
மூச்சு முட்டும் வெக்கத்தாலே
மழையினில் ஆடை நெய்து அணிவேனா

ஹே கொட்டும் அருவி தொட்டு தழுவ
வெட்கப்படுவாயா
என்னை மோக கடலில் நீச்சல் பழக
தள்ளி விடுவாயா

ஹோ இதுதான் மன்மத வெள்ளம்
படகு போலே மிதக்க பழகடி ஹோய்
அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி
ஹோகத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும்
யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி
அது எப்படி அது எப்படி..

ம்ம்ம்ம..ம்மம்.ம்ம்ம்.
ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்ம்ம்

மூச்சி ரெண்டை மோத சொல்லி
வெப்ப நிலை மாற சொல்லி
பூவுக்குள்ளும் மின்சாரம் பிழிந்தாயே

கண்ணிரெண்டை மூடச் சொல்லி
மீசை குத்தும் பாடம் சொல்லி
ஆறடியை ஈரடியாய் வெல்வேனே

ஹேய் வெட்ட வெளியில்
கொட்டும் நிலவில் தாஜ்மஹால் நானா
என் மும்தாஜ் நீயே ஷாஜஹான் நானே
தாஜ்மஹால் நீனே

நிலவுக்கு சேலை தந்து குளிரை
மறந்து தூங்க சொல்வோம்
அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி

ஓஒஹ்ஹோ கத்தி வைத்து கண்கள் ரெண்டும்
யுத்தம் செய்யுதே அது எப்படி
அது எப்படி அது எப்படி

பௌர்ணமி என்னை தொட்டதும் உன் கை
வானமெங்கும் காதல் கொண்டு
விண்மீன் தீண்டுதே

அது எப்படி அது எப்படி அது எப்படி
அது இப்படி அது இப்படி அது இப்படி

Kathi Vaitha Kangal Lyrics in English :

Mmmm..mmmmmm..mmmmmm..
Ooooh..ooooh.ooh.

Kaththi vaiththu kanal rendum
Yuththam seiyyuthae adhu eppadi
Adhu eppadi adhu eppadi

Muththamennum eera theeyil
Idhayam Vendhathae adhu appadi
Adhu appadi adhu appadi

Pournami unnai thottathum en kai
Vaanamengum kadhal kondu
Vinnmeen theenduthae
Adhu eppadi adhu eppadi adhu eppadi

Kaththi vaiththu kangal rendum
Yuththam seiyyuthae adhu eppadi
Adhu eppadi adhu eppadi

Sikki mukki kallai pola
Theeppidikkum muththathaalae
Anaippathu kuttram endru solvaayaa

Mmm muththam muttum muththathaalae
Moochchu muttum vekkaththaalae
Mazhaiyinil aadai neithu anivenaa

Hae kottum aruvi thottu thazhuva
Vetkkapaduvaayaa
Ennai moga kadalil neechchal pazhaga
Thalli viduvaayaa

Ho idhuthaan manamatha vellam
Padagu polae midhakka pazhagadi hoi
Adhu eppadi adhu eppadi adhu eppadi
Ho..Kaththi vaiththu kanal rendum
Yuththam seiyyuthae adhu eppadi
Adhu eppadi adhu eppadi

Mmmmm..mmm..mmm.
Mm..mmmm.mm.mmmm

Moochchi rendai modha solli
Veppa nilai maara solli
Poovukkullum minsaaram pizhinthaayae

Kannirendai mooda solli
Meesai kuththum paadam solli
Aaradiyai eeradiyaai velvaenae

Haei vetta veliyil
Kottum nilavil tajmahal naanaa
En mumtaz neeyae shajahaan naanae
Tajmahal neenae

Nilavukku selai thanthu kulirai
Maranthu thoonga solvom
Adhu eppadi adhu eppadi adhu eppadi

Oo.oohho kaththi vaiththu kanal rendum
Yuththam seiyyuthae adhu eppadi
Adhu eppadi adhu eppadi

Pournami unnai thottathum un kai
Vaanamengum kadhal kondu
Vinnmeen theenduthae

Adhu eppadi adhu eppadi adhu eppadi
Adhu Ippadi adhu ippadi adhu ippadi

See More Songs of Mannavaru Chinnavaru 1999

Other Songs from - Mannavaru Chinnavaru
1
Adi Paaduthe Paaduthe

S. P. Balasubrahmanyam

2
Konji Pesu Konja Neram

Hariharan and Sadhana Sargam

3
Mannavaru Chinnavaru

Krishnaraj and Ranjani

5
Vaan Nilave Vaan Nilave

Mano and Ranjani