கரும்பு முறிக்க போன Karumbu Murikka Pona Lyrics in Tamil from Oru Marathu Paravaigal (1980)

Karumbu Murikka Pona Lyrics in Tamil. கரும்பு முறிக்க போன - பாடல் வரிகள், Karumbu Murikka Pona song is from Oru Marathu Paravaigal 1980. The Movie Star Cast is Jai Ganesh, Sripriya and Srikanth. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Shankar Ganesh. Karumbu Murikka Pona Lyrics in English

  • Song : Karumbu Murikka Pona
  • Movie/Album Name : Oru Marathu Paravaigal 1980
  • Star Cast : Jai Ganesh, Sripriya and Srikanth
  • Music Composed by : Shankar Ganesh
  • Lyrics written by : Vaali

Karumbu Murikka Pona Lyrics in Tamil :

கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்

கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்

பேக்கு ராமு பேக்கு
ஆங் பேக்கு ராமு பேக்கு..

தொட்டாக்க பொல்லாத மோகம்
கொஞ்சம் விட்டாலும் தீராத தாகம்
ஆங் தொட்டாக்க பொல்லாத மோகம்
கொஞ்சம் விட்டாலும் தீராத தாகம்

உன்ன நான் தனியா மறவா பாத்து
எதையோ நெனச்சு தவிச்சேன் நேத்து
ஆனந்த நாடகம் பாத்தாலென்ன.
ஆனந்த நாடகம் பாத்தாலென்ன.

கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்

பேக்கு ராமு பேக்கு
ஆங் பேக்கு ராமு பேக்கு..

கண் மீன்கள் செம்மீன்களாகும்
உடல் கள்ளுண்ட போதைக்குள் ஆடும் கண் மீன்கள் செம்மீன்களாகும்
உடல் கள்ளுண்ட போதைக்குள் ஆடும்

கொடிப் போல் இடைய மெதுவா தடவி
மடி மேல் இருந்து குழல நீவி
பாப்பது போல் ஒரு இன்பம் உண்டா
பாப்பது போல் ஒரு இன்பம் உண்டா

கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்

பேக்கு ராமு பேக்கு
ஹேய் ராமு ராமு பேக்கு..

மேலாடை காத்தோடு ஆடும்
உன்ன காணாம எங்கெங்கோ தேடும்
மேலாடை காத்தோடு ஆடும்
உன்ன காணாம எங்கெங்கோ தேடும்

குளிரா இருக்கு அணைச்சா என்ன
தினமும் நதியில் குளிச்சா என்ன
பார்வையின் ஏக்கங்கள் தீராதய்யா..
பார்வையின் ஏக்கங்கள் தீராதய்யா..

கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்சுதாம்

Karumbu Murikka Pona Lyrics in English :

Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan

Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan

Baekku ramu baekku
Aang baekku ramu baekku

Thottaakka pollaatha mogam
Konjam vittaalum theeraatha thaagam
Aang thottaakka pollaatha mogam
Konjam vittaalum theeraatha thaagam

Unna naan thaniyaa maraavaa paaththu
Edhaiyo nenaichchu thavichchen neththu
Aanantha naadagam paaththaalenna
Aanantha naadagam paaththaalenna

Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan

Baekku ramu baekku
Aang baekku ramu baekku

Kann meengal semmeengalaagum
Udal kallunda bodhaikkul aadumKann meengal semmeengalaagum
Udal kallunda bodhaikkul aadum

Kodi pol idaiya medhuvaa thadavi
Madi mel irunthu kuzhala neevi
Paappathu pol oru inbam undaa
Paappathu pol oru inbam undaa

Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan

Baekku ramu baekku
Aang baekku ramu baekku

Melaadai kaaththodu aadum
Unna kanaama engengo thedum
Melaadai kaaththodu aadum
Unna kanaama engengo thedum

Kuliraa irukku anaichchaa enna
Dhinamum nadhiyil kulichchaa enna
Paarvaiyil yaekkangal theeraathaiyyaa
Paarvaiyil yaekkangal theeraathaiyyaa

Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichchuthaam

See More Songs of Oru Marathu Paravaigal 1980