கண்ணே என் கண்மணியே Kanne En Kanmaniye Lyrics in Tamil from Kavithai Paadum Alaigal (1990)

Kanne En Kanmaniye Lyrics in Tamil. கண்ணே என் கண்மணியே - பாடல் வரிகள், Kanne En Kanmaniye song is from Kavithai Paadum Alaigal 1990. The Movie Star Cast is Janani And Raj Mohan. Singer of Kanne En Kanmaniye is K. S. Chithra and Mano. Lyrics are written by Gangai Amaran. Music is given by Ilayaraja. Kanne En Kanmaniye Lyrics in English

  • Song : Kanne En Kanmaniye
  • Movie/Album Name : Kavithai Paadum Alaigal 1990
  • Star Cast : Janani And Raj Mohan
  • Singer : K. S. Chithra and Mano
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Gangai Amaran

Kanne En Kanmaniye Lyrics in Tamil :

கண்ணே என் கண்மணியே
என் கையில் வந்த பூந்தோட்டமே
பொண்ணே என் பொன் மணியே
தெனம் பொங்கி வரும் நீரோட்டமே

நீ கேட்க்கத்தானே நான் பாடினேன்
நீ இல்லாத நேரம் நான் தேடினேன்
வாடி வாடி மானே

ராசா என் ராசாக் கண்ணு.
ஒன்ன நம்பி வந்த ரோசாக் கண்ணு
ஒண்ணோட ஒண்ணா நின்னு
தெனம் ஒன்ன எண்ணும்
சின்னப் பொண்ணு

மாலைக்கும் மாலை
என் மாமன் பொண்ணு சேலை
அழைக்கும் வேளை அசத்தும் ஆளை
சேலைக்கும் மேல
நான் சேர்ந்திருக்கும் சோலை
கட்டுங்க வாழை கொட்டுங்க பூவ

நீ கூறு வேளை
இனி வேறேது வேலை
என் மாமன் தோளை
தெனம் நான் சேரும் மாலை
ஒண்ணு தாங்க கூரச்சேலை

காலம் சேர்ந்ததும்
மாலை மாத்தணும்
காதல் கதை சொல்லி
போதை ஏத்தணும்
வாடி வாடி மானே

ராசா என் ராசாக் கண்ணு.
ஒன்ன நம்பி வந்த ரோசாக் கண்ணு ஒண்ணோட ஒண்ணா நின்னு
தெனம் ஒன்ன எண்ணும்
சின்னப் பொண்ணு

உள்ளத்துக்குள்ள
நீ சொன்ன கதை நூறு
நெனச்சுப் பார்த்தா இனிக்கும் பாரு
கண்ணுக்குள் உன்னை
நான் கட்டி வச்சேன் பாரு
கலைப்பது யாரு பிரிப்பது யாரு

தேனோட பாலும்
தெனம் நான் ஊத்த வேணும்
பூவான வானம்
அதில் போய் ஆட வேணும்
இனி மேல என்ன வேணும்

நாளும் பொழுதெல்லாம்
ஒன்ன நெனைக்கிறேன்
தனியா படுத்துத்தான் சொகமா ரசிக்கிறேன்
ராஜா ராணி போல

கண்ணே என் கண்மணியே
என் கையில் வந்த பூந்தோட்டமே
பொண்ணே என் பொன் மணியே
தெனம் பொங்கி வரும் நீரோட்டமே

நீ கேட்க்கத்தானே நான் பாடினேன்
நீ இல்லாத நேரம் நான் தேடினேன்
வாங்க வாங்க ராசா

கண்ணே என் கண்மணியே
என் கையில் வந்த பூந்தோட்டமே
ராசா என் ராசாக் கண்ணு.
ஒன்ன நம்பி வந்த ரோசாக் கண்ணு

Kanne En Kanmaniye Lyrics in English :

Kannae en kanmaniyae
En kaiyil vandha poonthottamae
Ponnae en pon maniyae
Dhenam pongi varum neerottamae
Nee kekka thaanae naan paadinen
Nee illaadha neram naan thaedinen
Vaadi vaadi maanae

Raasaa en raasaa kannu
Onna nambi vandha rosaa kannu
Onnoda onnaa ninnu
Dhenam onna ennum chinna ponnu

Maalaikkum maala
En maaman ponnu saela
Azhaikkum vela asathum aala

Saelaikkum mela naan
Serndhirukkum sola
Kattunga vaazha kottunga poova

Nee kooru vela
Ini ver yedhu vela

En maaman thola
Dhenam naan serum maala
Onnu thaanga koora chaela

Kaalam serndhadhum
Maala maathanum
Kaadhai kadha solli
Bodha yethanum
Vaadi vaadi maanae

Raasaa en raasaa kannu
Onna nambi vandha rosaa kannu
Onnoda onnaa ninnuDhenam onna ennum chinna ponnu

Ullathukkulla nee sonna
Kadha nooru
Nenachu paathaa inikkum paaru

Kannukkul unna naan katti
Vechen paaru
Kalaippadhaaru pirippadhaaru

Thaenoda paalum
Dhenam naan ootha venum

Poovaana vaanam
Adhil poi aada venum
Ini mela enna venum

Naalum pozhudhellaam
Onna nenaikkiren
Thaniyaa paduthu thaan
Sogamaa rasikkiren
Raajaa raani pola

Kannae en kanmaniyae
En kaiyil vandha poonthottamae
Ponnae en pon maniyae
Dhenam pongi varum neerottamae

Nee kekka thaanae naan paadinen
Nee illaadha neram naan thaedinen
Vaanga vaanga raasa

Kannae en kanmaniyae
En kaiyil vandha poonthottamae
Raasaa en raasaa kannu
Onna nambi vandha rosaa kannu

See More Songs of Kavithai Paadum Alaigal 1990

Other Songs from - Kavithai Paadum Alaigal
1
2
Samiya Vendikittu

K. S. Chithra and Gangai Amaran

3
Thookkuda Thookkuda

Malaysia Vasudevan, S. N. Surender and Kovai Soundararajan

4
Unnai Kanaamal

K. S. Chithra and Arun mozhi

5
Vaan Nila Then Nila

K. S. Chithra and Mano