கண்ணாம்பூச்சி Kannampoochi Lyrics in Tamil from Party (2018)

Kannampoochi Lyrics in Tamil. கண்ணாம்பூச்சி - பாடல் வரிகள், Kannampoochi song is from Party 2018. The Movie Star Cast is Sathiyaraj, Jayaram, Jai, Shaam, Shiva, Chandran, Nasser, Suresh, Sampath Raj, Ramya Krishnan, Nivetha Pethuraj, Regina Cassandra and Sanchita Shetty. Singer of Kannampoochi is Anirudh Ravichander and Malavika. Lyrics are written by Gangai Amaran. Music is given by Premgi Amaren. Kannampoochi Lyrics in English

  • Song : Kannampoochi
  • Movie/Album Name : Party 2018
  • Star Cast : Sathiyaraj, Jayaram, Jai, Shaam, Shiva, Chandran, Nasser, Suresh, Sampath Raj, Ramya Krishnan, Nivetha Pethuraj, Regina Cassandra and Sanchita Shetty
  • Singer : Anirudh Ravichander and Malavika
  • Music Composed by : Premgi Amaren
  • Lyrics written by : Gangai Amaran

Kannampoochi Lyrics in Tamil :

கெட்ட கண்ணாம்பூச்சி ஆட்டம்
கட்டி ஒட்டி கிட்டு ஆடு
பட்டு பட்டாம்பூச்சி ஆட்டம்
முட்டி இச்சு வச்சு ஓடு

சத்தம் இல்லா மாடி வீடு
இங்க இல்லை கட்டுப் பாடு
கிட்ட வந்தா  ஏறும் சூடு
ஆனா எனக்கில்ல மூடு

அடி கியூட்டி கட்டி பூட்டி
ஒரு சாட்டை சுழட்டி
நான் கேக்கவா
அப்போ கூட கேக்காட்டி
உன் காலில் நான் விழவா

கால தொட்டு மேல தொட்டு
நீ என்ன பண்ணுவேன்னு சொல்லுடா
இதழ் பட்டு பவர் கட்டு
இருட்டோடு உருட்டாதடா

ஹே கெட்ட கண்ணாம்பூச்சி ஆட்டம்
கட்டி ஒட்டி கிட்டு ஆடு
பட்டு பட்டாம்பூச்சி ஆட்டம்
முட்டி இச்சு வச்சு ஓடு

சத்தம் இல்லா மாடி வீடு
இங்க இல்லை கட்டுப் பாடு
கிட்ட வந்தா  ஏறும் சூடு
ஆனா எனக்கில்ல மூடு

ஹே ஆடையை மாற்றிடும்
முன்னம்மே
மேடையில் நாடகம் அன்னமே

போதை கிடைக்கும் முன்ன
என்னை குடிப்பதென்ன

உன் விழிய குடிச்சா இதயம்
வேற எதையும் விரும்பாதே
கண்ண மட்டும் காட்டு பெண்ணே
வேற பக்கம் திரும்பாதே
நான் நோ னா அட வேணாம்
இல்லை உள்ள தூக்கி போடுவேன்
நீ கெஞ்சி கேட்டேனா
நான் கொஞ்சம் திண்டாடுவேன்

நீ போன போவேனா
உன் டாபர்மேனா நானா சொல்லடி
நீ நோ னா செய்வேனா
அந்த சூப்பர்மேன் நானடி

ஹே கெட்ட கண்ணாம்பூச்சி ஆட்டம்
கட்டி ஒட்டி கிட்டு ஆடு
பட்டு பட்டாம்பூச்சி ஆட்டம்
முட்டி இச்சு வச்சு ஓடு

சத்தம் இல்லா மாடி வீடு
இங்க இல்லை கட்டுப் பாடு
கிட்ட வந்தா  ஏறும் சூடு
ஆனா எனக்கில்ல மூடு

ஹே நான் உந்தன்
காமத்தின் தேவையா
நீ விளையாடிடும் பொம்மையா

சாவி கொடுக்கும் முன்ன
உசுரு மொளைச்சதென்ன

சாவிய நீ எடுக்கும் போதே
பாவி என்னை நீ தீ வெச்ச
கே வி ஆனந்த் மூவிய போல
சாங்கு இப்போ ஏன் வச்ச

அடி பியூட்டி என் பியூட்டி
இது வெக்கம் தகுவான போட்டி டி
அது ஏன்னு இது ஏன்னு
நீ லாஜிக் பார்க்காதடி

அட மாமா என் மாமா
என் மோக தீயில் நீ வேகுற
உன்னை சூர்யா பாட்ட கேட்ட
எஸ் ஜே சூர்யா ஆகுற

Kannampoochi Lyrics in English :

Ketta kannampoochi aattam
Katti otti kittu aadu
Pattu pattampoochi aattam
Mutti ichchu vachu odu

Saththam illa maadi veedu
Inga illa kattu paadu
Kitta vantha yerum soodu
Aana enakkilla mood-u

Adi cutie katti pootti
Oru saattai suzhatti
Naan kerkavaa
Appo kooda kekkatti
Un kaalil naan vizhavaa

Kaala thottu mela thottu
Nee enna pannuvenu solluda
Idhazh pattu power cut-u
Iruttodu uruttaathadaa

Hey ketta kannampoochi aattam
Katti otti kittu aadu
Pattu pattampoochi aattam
Mutti ichchu vachu odu

Saththam illa maadi veedu
Inga illa kattu paadu
Kitta vantha yerum soodu
Aana enakkilla mood-u

Hey aadaiyai matridum
Munnammae
Medaiyil nadagam annammae

Bodhai kidaikkum munna
Ennai kudipathenna

Un vizhiya kudicha idhayam
Ver ethaiyum virumbathae
Kanna mattum kaattu pennae
Vera pakkam thirumbathae
Naan no-na ada venam
Illa ullai thookki unnai poduven
Nee kenji kettena
Naan konjom thindaduven

Nee pona poovena
Un doberman-ah naana solledi
Nee no-na seivenae
Antha superman naanadi

Hey ketta kannampoochi aattam
Katti otti kittu aadu
Pattu pattampoochi aattam
Mutti ichchu vachu odu

Saththam illa maadi veedu
Inga illa kattu paadu
Kitta vantha yerum soodu
Aana enakkilla mood-u

Hey naan unthan
Kaamathin thevaiya
Nee vilaiyadidum bommaiyaa

Saavi kudukkum munna
Usuru molaichathenna

Saaviya nee edukkum bothae
Paavi ennai thee vecha
KV Anand movie-eh pola
Song-u ippo yen vecha

Adi beauty en beauty
Ithu vekkam thaguvana paattu di
Athu yeannu ithu yeannu
Nee logic paarkatha di

Ada mama en mama
En moga theeyil nee vegura
Unnai surya paatta ketta
SJ suriya aagura

See More Songs of Party 2018

Other Songs from - Party
1
Cha Cha Charey

Surya, Karthi, Venkat Prabhu, Premgi Amaran and Kharesma RavichandranLyrics Parthi BhaskerMale : Leela leela leelaNeethanae tequilaVaazhkaiyae rangeelaIppa maari ponathae

2
Gst

D. Imman and Swagatha

3
Kodi Mangani

S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

4
Thean Puthu Thean

G.V. Prakash Kumar, Saindhavi