கண்ணம்மா காதல் என்னும் Kannamma Kadhal Ennum Lyrics in Tamil from Vanna Vanna Pookkal (1992)

Kannamma Kadhal Ennum Lyrics in Tamil. கண்ணம்மா காதல் என்னும் - பாடல் வரிகள், Kannamma Kadhal Ennum song is from Vanna Vanna Pookkal 1992. The Movie Star Cast is Prashanth, Mounika and Vinodhini. Singer of Kannamma Kadhal Ennum is Ilayaraja and S. Janaki. Lyrics are written by Ilayaraja. Music is given by Ilayaraja. Kannamma Kadhal Ennum Lyrics in English

  • Song : Kannamma Kadhal Ennum
  • Movie/Album Name : Vanna Vanna Pookkal 1992
  • Star Cast : Prashanth, Mounika and Vinodhini
  • Singer : Ilayaraja and S. Janaki
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Ilayaraja

Kannamma Kadhal Ennum Lyrics in Tamil :

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோவாராயோ

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

புன்னை மர தோப்போரம்
உன்னை நினைத்து
முன்னம் சொன்னா குயில் பாட்டு
சொல்லி மகிழ்ந்தேன்

பொன்னி நதிக்கரையோரம்
மன்னன் நினைவில்
கண் இமைகள் மூடாது
கன்னி இருந்தேன்

வெண்ணிலவின் ஒளி கனலாய்
கொதிக்குதடி
எண்ணம் நிலை இல்லாமல்
தவிக்குதடி

உந்தன் செல்ல மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோவாராயோ

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

இன்னும் என்னை வெகு தூரம்
கூட்டி செல்லடி
பன்னிசையில் பாடங்கள்
மாற்றி சொல்லடி

கன்னி உந்தன் மன கூண்டில்
என்னை தள்ளடி
கண்ணசைத்து அங்கேயே
வைத்து கொள்ளடி

மந்திரத்தை மாற்றாமல்
கற்றுகொடுத்தால்
விந்தைகளை ஏராளம்
சொல்லி தருவேன்

உந்தன் செல்ல மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோவாராயோ

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
வாராயோவாராயோ

கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி
உன் பிள்ளை தமிழில்
கண்ணம்மா
காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

Kannamma Kadhal Ennum Lyrics in English :

Kannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi
Un pillai tamizhil
Kannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi

Undhan killai mozhiyinilae
Ullam kollai adippathum yen
Thulli thulli varum nadaiyil
Manam mella thudippathum yen
Unnai kaana vendum kooda vendum
Vaaraayo. vaaraayo

Kannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi
Un pillai tamizhil
Kannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi

Punnai mara thopporam
Unnai ninainthu
Munnam sonna kuyil paattu
Solli magizhnthen

Ponni nadhi karaiyoram
Mannan ninaivil
Kannimaigal moodaadhu
Kanni irunthen

Vennilavin oli kanalaai
Kodhikkudhadi
Yennam nilai illaamal
Thavikkudhadi

Undhan chella mozhiyinilae
Ullam kollaiyadippathum yen
Thulli thulli varum nadaiyil
Manam mella thudippathum yen
Unnai kaana vendum kooda vendum
Vaaraayo vaaraayo

Kannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi
Un pillai tamizhilKannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi

Innum ennai vegu dhooram
Kootti chelladi
Pannisaiyil paadangal maatri
Cholladi

Kanni unthan mana koondil
Ennai thalladi
Kannasaithu angeyae vaithu
Kolladi

Mandhirathai maatraamal
Katrukkoduthaal
Vindhaigalai yeraalam
Solli tharuven

Undhan chella mozhiyinilae
Ullam kollai adippathum yen
Thulli thulli varum nadaiyil
Manam mella thudippathum yen
Unnai kaana vendum kooda vendum
Vaaraayo vaaraayo

Kannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi
Un pillai tamizhil
Kannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi

Undhan killai mozhiyinilae
Ullam kollai adippathum yen
Thulli thulli varum nadaiyil
Manam mella thudippathum yen
Unnai kaana vendum kooda vendum
Vaaraayo vaaraayo

Kannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi
Un pillai tamizhil
Kannamma aaa
Kaadhal ennum kavithai solladi

See More Songs of Vanna Vanna Pookkal 1992

Other Songs from - Vanna Vanna Pookkal
1
2
Ila Nenje Vaa

K. J. Yesudas

3
Kozhi Koovum

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

4
Pangunikkapuram

K. S. Chithra and Ganesan