கண்ணா வா Kannaa Vaa Lyrics in Tamil from Manikarnika The Queen Of Jhansi (2019)

Kannaa Vaa Lyrics in Tamil. கண்ணா வா - பாடல் வரிகள், Kannaa Vaa song is from Manikarnika The Queen Of Jhansi 2019. The Movie Star Cast is Kangana Ranaut, Atul Kulkarni, Jisshu Sengupta, Vaibhav Tatwawaadi, Mohammed Zeeshan Ayyub and Ankita Lokhande. Singer of Kannaa Vaa is Hamsika Iyer. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by  Shankar-Ehsaan-Loy. Kannaa Vaa Lyrics in English

  • Song : Kannaa Vaa
  • Movie/Album Name : Manikarnika The Queen Of Jhansi 2019
  • Star Cast : Kangana Ranaut, Atul Kulkarni, Jisshu Sengupta, Vaibhav Tatwawaadi, Mohammed Zeeshan Ayyub and Ankita Lokhande
  • Singer : Hamsika Iyer
  • Music Composed by :  Shankar-Ehsaan-Loy
  • Lyrics written by : Madhan Karky

Kannaa Vaa Lyrics in Tamil :

இன்பங்கொண்டாட
புன்னகை சூட
காரணம் ஏதென்று கேளடி..
மண்ணெங்கும் ஆள விண்ணென்று நீள
மன்னவன் உதிக்கும் நாளடி..

இன்பங்கொண்டாட
புன்னகை சூட
காரணம் ஏதென்று கேளடி..
மண்ணெங்கும் ஆள விண்ணென்று நீள
மன்னவன் உதிக்கும் நாளடி..

உனது வருகை காணத்தான்
உனது வருகை காணத்தான்
காத்திருந்தேன் கண்ணா
உந்தன் குரலைக் கேட்கத்தான்
தவமிருந்தேன் கண்ணா

வரமாகப் பிறந்தாய்
தாமோதரா
ஆனாலும் பயம் என்னில் ஏனடா..
பாதையெங்கும் பூவிரித்தேன்
உந்தன் பாதம் நீ அதில் வைக்கக்
காத்திருக்கின்றேன்
கண்ணா வா.

உனது வருகை காணத்தான்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

உனை அள்ளி அணைக்கையிலே
எனைத் தள்ளிச் செல்லாதே
நாளும் என்னை அழச்செய்தே
அழகனே கொல்லாதே

ஓடிச் சென்று ஒளிந்து கொண்டு
திடுக்கென்று தோன்றுவாயே
மறைந்திருக்கும் கண்ணா
ஓடி வாடா.
ஓடிச் சென்று ஒளிந்து கொண்டு
திடுக்கென்று தோன்றுவாயே
மறைந்திருக்கும் கண்ணா
ஓடி வாடா.

வரமாகப் பிறந்தாய்
தாமோதரா
ஆனாலும் பயம் என்னில் ஏனடா
பாதையெங்கும் பூவிரித்தேன்
உந்தன் பாதம் நீ அதில் வைக்கக்
காத்திருக்கின்றேன்
கண்ணா வா.ஆஅ.ஆ.

ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

மண் உண்ட வாயின் உள்ளே
உலகத்தைக் கண்டேனே
நீ என்னை பிரிகையிலே
இருளில் மூழ்கினேனே

நீ உடைக்கும் பானைகளில்
உன் குறும்பு மின்னுமடா
என் இதயப் பானை
ஏன் உடைத்தாய்.

உயிராக கிடைத்தாய்
தாமோதரா
ஆனாலும் பயம் என்னில் ஏனடா
பாதையெங்கும் பூவிரித்தேன்
உந்தன் பாதம் நீ அதில் வைக்கக்
காத்திருக்கின்றேன்
கண்ணா வா
கண்ணா வா
கண்ணா வா
கண்ணா வா

Kannaa Vaa Lyrics in English :

Inbangondaada
Punnagai chooda
Kaaranam yedhenru keladee..
Mannengum aala vinnendru neela
Mannavan udhikkum naaladee

Inbangondaada
Punnagai chooda
Kaaranam yedhenru keladee..
Mannengum aala vinnendru neela
Mannavan udhikkum naaladee

Unadhu varugai kaanathaan
Unadhu varugai kaanathaan
Kaathirundhen kannaa
Undhan kuralai ketkathaan
Thavamirundhen kannaa

Varamaaga pirandhaai
Dhaamodharaa
Aanaalum bayam ennil yenadaa..
Paadhaiyengum poovirithaen
Undhan paadham nee adhil vaikka
Kaathirukkindren
Kannaa vaa.

Unadhu varugai kaanathaan
Hmm mm hmm mm mmm mm hmm
Hmm mm hmm mm mmm mm hmm
Hmm mm hmm mm mmm mm hmm

Unai alli anaikkaiyilae
Enai thalli chellaadhae
Naalum ennai azhacheidhae
Azhaganae kollaadhae

Odi chendru olindhu konduThidukkendru thondruvaayae
Maraindhirukkum kannaa
Odi vaadaa

Varamaaga pirandhaai
Dhaamodharaa
Aanaalum bayam ennil yenadaa..
Paadhaiyengum poovirithaen
Undhan paadham nee adhil vaikka
Kaathirukkindren
Kannaa vaa.aaaa.aaa..

Hmm mm hmm mm mmm mm hmm
Hmm mm hmm mm mmm mm hmm
Hmm mm hmm mm mmm mm hmm
Hmm mm hmm mm mmm mm hmm

Mann unda vaayin ullae
Ulagathai kandenae
Nee ennai pirigaiyilae
Irulil moozhginenae

Nee udaikkum paanaigalil
Un kurumbu minnumadaa
En idhaya paanaiyai
Nee yen udaithaai

Uyiraaga kidaithaai
Dhaamodharaa
Aanaalum bayam ennil yenadaa..
Paadhaiyengum poovirithaen
Undhan paadham nee adhil vaikka
Kaathirukkindren
Kannaa vaa.
Kannaa vaa.
Kannaa vaa.
Kannaa vaa.

See More Songs of Manikarnika The Queen Of Jhansi 2019

Other Songs from - Manikarnika The Queen Of Jhansi
1
Bhaaradham

Shankar Mahadevan

2
Jeyam Unadhae

Hamsika Iyer and Shankar Mahadevan

3
Koamaanae

Mahalakshmi Iyer and Shriram Iyer

4
Nanjukku

Mahalakshmi Iyer, Hamsika Iyer and Siddharth Mahadevan

5
Sivam Sivam

Renjith Unni, Jithin Rajand Shenbagaraj

6
Sollaay

Shriram Iyer