கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை Kanna Kanna Vaarai Radhai Lyrics in Tamil from Maya Manithan (1958)

Kanna Kanna Vaarai Radhai Lyrics in Tamil. கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை - பாடல் வரிகள், Kanna Kanna Vaarai Radhai song is from Maya Manithan 1958. The Movie Star Cast is Sriram, Chandrakantha, Vanaja, Maithili and S. A. Ashokan, Singer Jikki. Singer of Kanna Kanna Vaarai Radhai is Jikki. Lyrics are written by A. Maruthakasi. Music is given by G. Govindarajulu Naidu. Kanna Kanna Vaarai Radhai Lyrics in English

  • Song : Kanna Kanna Vaarai Radhai
  • Movie/Album Name : Maya Manithan 1958
  • Star Cast : Sriram, Chandrakantha, Vanaja, Maithili and S. A. Ashokan, Singer Jikki
  • Singer : Jikki
  • Music Composed by : G. Govindarajulu Naidu
  • Lyrics written by : A. Maruthakasi

Kanna Kanna Vaarai Radhai Lyrics in Tamil :

லாலாலாலாலா
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்
கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்.

கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்.
கண்ணா கண்ணா வாராய்

உன்னைக் காணாமலே ஒன்றும் தோணாமலே
அன்னம் உண்ணாமலே உள்ளம் நொந்தேனடா
உன்னைக் காணாமலே ஒன்றும் தோணாமலே
அன்னம் உண்ணாமலே உள்ளம் நொந்தேனடா
என்னைப் பார்க்காமலே சொல்லைக் கேட்காமலே
நீலவண்ணா நீ போவதும் நியாயந்தானா.

கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்.
கண்ணா கண்ணா வாராய்
கண்ணா கொஞ்சம் நில்லு எண்ணம் என்ன சொல்லு
உன் கள்ளத்தனமெல்லாம் விட்டுத் தள்ளு
கண்ணா கொஞ்சம் நில்லு எண்ணம் என்ன சொல்லு
உன் கள்ளத்தனமெல்லாம் விட்டுத் தள்ளு
எந்தன் நெஞ்சைத் தொட்டு அதை தூண்டிவிட்டு
ஏங்கச் செய்தே நீ போவதேன் என்னை விட்டு

கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்.
கண்ணா கண்ணா வாராய்

ஆசை முன் தள்ளுது ஐயம் பின் தள்ளுது
அதை அழகாகவே உந்தன் கண் சொல்லுது
வீசும் தென்றல் வந்தால் தொட்டு இன்பம் தந்தால்
அதை வேண்டாமென்றே சொல்லும் பூவும் உண்டோ

கண்ணா கண்ணா வாராய் ராதை என்னை பாராய்
ஜாலம் பண்ணாதே நீ இப்போ எங்கே போறாய்.
கண்ணா கண்ணா வாராய்

Kanna Kanna Vaarai Radhai Lyrics in English :

La la la la la la la la
Hmm mm mm mm mm.
Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai

Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai
Kanna kanna vaaraai

Unnai kaanamalae ondrum thonaamalae
Annam unnaamalae ullam nondhenada
Unnai kaanamalae ondrum thonaamalae
Annam unnaamalae ullam nondhenada
Ennai paarkkaamalae sollai ketkaamalae
Neelavanna nee povadhum nyaayamdhaana

Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai
Kanna kanna vaaraai
Kanna konjam nillu ennam enna sollu
Un kallathanam ellaam vittu thallu
Kanna konjam nillu ennam enna sollu
Un kallathanam ellaam vittu thallu
Endhan nenjai thottu adhai thoondivittu
Yenga seidhae nee povadhen ennai vittu

Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai
Kanna kanna vaaraai

Aasai mun thalludhu aiyam pin thalludhu
Adhai azhagaagavae undhan kann solludhu
Veesum thendral vandhaal thottu inbam thandhaal
Adhai vendaam endrae sollum poovum undoo

Kanna kanna vaaraai raadhai ennai paaraai
Jaalam pannadhae nee ippo engae poraai
Kanna kanna vaaraai

See More Songs of Maya Manithan 1958

Other Songs from - Maya Manithan
1
Achcha Pyari Pombala

S. Janaki and S. C. Krishnan

2
Iru Manasum Oru Manasa

T. V. Rathinam and S. V. Ponnusami

6
Pokkukatti Poravale Ponnamma

A. L. Ragavan and A. G. Rathnamala

7
9