கண்மணியே நீ எங்கே Kanmaniye Nee Enge Lyrics in Tamil from Annakili Sonna Kathai (1989)

Kanmaniye Nee Enge Lyrics in Tamil. கண்மணியே நீ எங்கே - பாடல் வரிகள், Kanmaniye Nee Enge song is from Annakili Sonna Kathai 1989. The Movie Star Cast is Sathyaraj, Sudha Rani and Anand Kumar. Singer of Kanmaniye Nee Enge is S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra. Lyrics are written by Mu. Metha. Music is given by Chandrabose. Kanmaniye Nee Enge Lyrics in English

  • Song : Kanmaniye Nee Enge
  • Movie/Album Name : Annakili Sonna Kathai 1989
  • Star Cast : Sathyaraj, Sudha Rani and Anand Kumar
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
  • Music Composed by : Chandrabose
  • Lyrics written by : Mu. Metha

Kanmaniye Nee Enge Lyrics in Tamil :

ஆஆஆஆஆ..
ஆஆஆஆஆ..
கண்மணியே நீ எங்கே
உன் விழியாய் நான் இங்கே
பார்வை உன்னை தேடுகின்றதே
பாதை எங்கும் போடுகின்றதே
பனி மலரே முழு நிலவே
பாடலோடு ராகம் சேர துடிக்கின்றதே
கண்மணியே நீ எங்கே

மூணு ஜென்மமே நான் தேடும் பொன் வானமே
என் நெஞ்சமே நீ வாழும் வீடாகுமே
ஆகாயமே என் வாழ்வின் ஆதாரமே
என் நெஞ்சமே நீயாளும் ராஜாங்கமே

தேவியின் குரல் என்னை அழைத்தது
திருமுக தரிசனம் கிடைத்தது
தனிமையில் உயிரென துடித்தது
தலைவனை பார்த்ததும் சிரித்தது
ரதியிவள் உடலிங்கு ரகசியம் பேசிடுதோ
கண்மணிதான் நான் இங்கே
என் விழியே நீ அங்கே
பார்வை உன்னை கண்டுக் கொண்டதே
காதல் இன்று ஒன்று சேர்ந்ததே
பனி மலரே முழு நிலவே
பாடலோடு ராகம் சேர துடிக்கிறதே
கண்மணிதான் நான் இங்கே.

எந்தன் வாழ்வின் ஏற்றும் தீபமே உன்முகமே
எந்த நாளும் சொந்தமாகுமே என் மனமே
முல்லை பூவை வானம் தூவுமே
ஒரு வரமே மழை வருமே
எல்லை மீறி வெள்ளம் பாயுமே
இது சுகமே புது சுகமே

உதகை மலையின் மேலே
உருகும் பனியை போலே
இதயமும் உருகுது இன்பமும் பெருகுது
இளமையின் கதவுகள் திறந்தது இரவினிலே

Kanmaniye Nee Enge Lyrics in English :

Aaaa aa aa aa aa aaa aa aa aa
Aaaa aa aa aa aa aaa aa aa aa
Kanmaniyae nee enage
Un vazhiyaai naan ingae
Paarvai unnai thedugindrathae
Paadhai engum podugindrathae
Pani malarae muzhu nilavae
Paadalodu raagam sera thudikkindrathae
Kanmaniyae nee engae

Moonu jenmamae naan thedum pon vaanamae
En nenjamae nee vaazhum veedaagumae
Aagaayumae en vaazhvin aadhaaramae
En nenjame neeyaalum raajangamae

Dheviyin kural ennai azhaithathu
Thirumuga tharisanam kidaithathu
Thanimaiyil uyirenna thudithathu
Thalaivanai paarthathum sirithathu
Rathi ival udalingu ragasiyam pesidudho
Kanmani thaan naan ingae
En vazhiyae nee angae
Paarvai unnai kandu kondathae
Kaadhal indru ondru sernthathae
Pani malarae muzhu nilavae
Paadalodu raagam saera thudikkirathae
Kanmani thaan naan ingae

Endhan vaazhvin yettrum
Deepamae unmugamae
Endha naalum sonthamaagumae en manamae
Mullai poovai vaanam thoovumae
Oru varamae mazhai varumae
Ellai meeri vellam paayumae
Idhu sugame pudhu sugamae

Udhagai malaiyin melae
Urugam paniyai polae
Idhayamum urugudhu inbamum perugudhu
Ilamaiyin kadhavugal thiranthathu iravinilae

See More Songs of Annakili Sonna Kathai 1989

Other Songs from - Annakili Sonna Kathai
1
Aathukkulle Yamma

Deepan Chakravarthi and Vanitha

2
Bannari Bannari

Malasiya Vasudevan