கண்மணி நில்லு Kanmani Nillu Lyrics in Tamil from Oomai Vizhigal (1986)

Kanmani Nillu Lyrics in Tamil. கண்மணி நில்லு - பாடல் வரிகள், Kanmani Nillu song is from Oomai Vizhigal 1986. The Movie Star Cast is Karthik, Srividya, Saritha, Jai Shankar, Vijayakanth, Chandrasekhar, Ravi Chandran and Arun Pandiayan. Singer of Kanmani Nillu is S. N. Surendar and Sasirekha. Lyrics are written by Aabavanan. Music is given by Manoj Gyan. Kanmani Nillu Lyrics in English

  • Song : Kanmani Nillu
  • Movie/Album Name : Oomai Vizhigal 1986
  • Star Cast : Karthik, Srividya, Saritha, Jai Shankar, Vijayakanth, Chandrasekhar, Ravi Chandran and Arun Pandiayan
  • Singer : S. N. Surendar and Sasirekha
  • Music Composed by : Manoj Gyan
  • Lyrics written by : Aabavanan

Kanmani Nillu Lyrics in Tamil :

ஹ்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்..
ஹ்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்

கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
காதல் கிளியே கோபமா
நடந்ததை நினைத்து ஏங்கும் வேளை
காதலை மறுத்தால் நியாயமா
கண்களில் வளர்ந்த காதலை நீயும்
கலைத்திட நினைத்தால் மாறுமா

கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
காதல் கிளியே கோபமா

மலர் ஒன்று எடுத்து
சரம் ஒன்று தொடுத்து
தேவி உன் பூஜைக்கு நான் கொடுத்தேன்
மலர்ச் சரம் பிரித்து
மலர்வளை தொடுத்து
ஏழை என் காதலை நீ புதைத்தாய்

புதைத்தது மீண்டும்
மலராகும்
உன் பூஜையை நினைத்தே
சரமாகும்

கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
காதல் கிளியே கோபமா
இதயத்தில் தோன்றும்
காதல் நிலவே
உதயத்தை நீ ஏன் மறந்துவிட்டாய்
உதயத்தை மறுத்து
இதயத்தை வெறுத்து
உயிரின்றி எனை ஏன் வாழ விட்டாய்

காதலின் விதியே
இதுவானால்
கல்லறை தானே
முடிவாகும்

கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
காதல் கிளியே கோபமா

கண்மணி நெஞ்சம்
கலங்கிய நேரம்
காதல் நினைவும் மாறுமா
கோபத்தில் ஊடல் செய்த நெஞ்சம்
கல்லறை முடிவை தாங்குமா
காதலை வென்ற காதலன் உயிரை
பிரிந்தால் இனியும் வாழுமா
ஹ்ம்ம்ம்ம்..ம்ம்.ஹ்ம்ம்


லால லால லால லா(4)

Kanmani Nillu Lyrics in English :

Hmmm..mmm..mmm..mmm..
Hmmm..mmm..mmm..mmm..

Kanmani nillu kaaranam sollu
Kanmani nillu kaaranam sollu
Kaadhal kiliyae kobamaa
Nadandhathai ninaithu yengum velai
Kaadhalai maruthaal nyayamaa
Kangalil valarntha kaadhalai neeyum
Kalaithida ninaithaal marumaa

Kanmani nillu kaaranam sollu
Kaadhal kiliyae kobamaa

Malar ondru eduthu
Saram ondru thoduthu
Devi un poojaikku naan koduthen
Malar charam pirithu
Malarvalai thoduthu
Ezhai en kaadhalai nee pudhaithaai

Pudhaithadu meendum
Malaraagum
Un poojaiyai ninaithae
Saramaagum

Kanmani nillu kaaranam sollu
Kaadhal kiliyae kobamaa
Idhayathil thondrum
Kaadhal nilavae
Udhayathai nee yen marandhuvittai
Udhayathai maruthu
Idhayathai veruthu
Uyirindri ennai yen vaazha vittaai

Kaadhalin vidhiyae
Idhuvaanaal
Kallarai thaanae
Mudivaagum

Kanmani nillu kaaranam sollu
Kaadhal kiliyae kobamaa

Kanmani nenjam
Kalangiya neram
Kaadhal ninaivum maarumaa
Kovathil oodal seitha nenjam
Kallarai mudivai thaangumaa
Kaadhalai vendra kaadhalan uyirai
Pirinthaal iniyum vaazhumaa
Hmmm..mmmm.hmm.


Laala laala laala laa..(4)

See More Songs of Oomai Vizhigal 1986

Other Songs from - Oomai Vizhigal
1
Maamarathu Poo Eduthu

S. N. Surendar and Sasirekha

2
Nilai Marum Ulagil

K. J. Yesudas

3
Rathiri Nerathu Poojayil

Sasirekha and Chorus

4
Tholvi Nilayena Ninaithaal

P. B. Srinivas and Aabhavanan