கண்டு கொண்டேன் நானே Kandu Konden Naane Lyrics in Tamil from Dharma Devan (1989)

Kandu Konden Naane Lyrics in Tamil. கண்டு கொண்டேன் நானே - பாடல் வரிகள், Kandu Konden Naane song is from Dharma Devan 1989. The Movie Star Cast is Saroja Devi B, Murali and Rajesh. Singer of Kandu Konden Naane is Malaysia Vasudevan. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Sankar Ganesh. Kandu Konden Naane Lyrics in English

  • Song : Kandu Konden Naane
  • Movie/Album Name : Dharma Devan 1989
  • Star Cast : Saroja Devi B, Murali and Rajesh
  • Singer : Malaysia Vasudevan
  • Music Composed by : Sankar Ganesh
  • Lyrics written by : Vaali

Kandu Konden Naane Lyrics in Tamil :

கண்டு கொண்டேன் நானே ஏ
கண்டு கொண்டேன் நானே
ஒரு கண்ணியவானை நல்ல புண்ணியவானை
கண்ணியவானை நல்ல புண்ணியவானை
மக்களின் கூட்டத்தில் ராமாவரம் தோட்டத்தில்
கண்டு கொண்டேன் நானே.

சத்திய தாயின் புத்திரனாம்
ஆஆஆஆ.
சத்திய தாயின் புத்திரனாம்
ஜானகி மணந்த உத்தமனாம்
சத்திய தாயின் புத்திரனாம்
ஜானகி மணந்த உத்தமனாம்
ஊருக்கு ஊரு மன்றங்கள் நூறு
தன் பெயராலே கொண்டவனாம்
என்றும் தாய்க்குலம் போற்ற நின்றவனாம்

அவரது படங்களை பார்த்தேன்
அடடா தினமும் ஹவுஸ்புல்
இருக்கிற ஸ்டார்கள் பல பேர்
ஆனால் அவர்தான் பவர்புல்

திக்கற்ற வக்கற்ற ஏழைக்கும் பாழைக்கும்
பக்கத்தில் வந்து துக்கங்கள் தீர்ப்பவரை

கண்டு கொண்டேன் நானே ஒரு
கண்ணியவானை நல்ல புண்ணியவானை
மக்களின் கூட்டத்தில் ராமாவரம் தோட்டத்தில்
கண்டு கொண்டேன் நானே.
நாரதரேஅந்த நாயகன் யாரு
யமனே அவர்தான் எம்ஜிஆரு
வேறென்ன பெருமை அதை நீ கூறு
ஜெயித்தார் உன்னை ஒருமுறை பாரு

ஹஹஹா..
நாராயணா
என்னை ஜெயித்தாரா
என்ன கதைக்கிறீர் நாரதரே

தோட்டத்தில் ஓர் நாள் இருக்கையிலே
துப்பாக்கி கழுத்தை துளைக்கையிலே
தோட்டத்தில் ஓர் நாள் இருக்கையிலே
துப்பாக்கி கழுத்தை துளைக்கையிலே
வெட்டிய பாளை வளர்வது போலே
சட்டென எழுந்து நின்றானே
போது தேர்தலில் மோதி வென்றானே

பட்டியில் தொட்டியில் வாழும்
பாமர மக்களின் வர்க்கம்
இப்பவும் எப்பவும் அங்கே
பொன்மனசெம்மல் பக்கம்

மாரிக்கும் பாரிக்கும் மேலான தர்மத்தை
அன்றாடம் செய்கின்ற தெய்வீக மானிடனை

கண்டு கொண்டேன் நானே ஒரு
கண்ணியவானை நல்ல புண்ணியவானை
மக்களின் கூட்டத்தில் ராமாவரம் தோட்டத்தில்
கண்டு கொண்டேன் நானே.

Kandu Konden Naane Lyrics in English :

Kandu konden naanae ae..
Kandu konden naanae
Oru kanniyavaanai nalla punniyavaanai
Kanniyavaanai nalla punniyavaanai
Makkalin koottathil raamavaram thottathil
Kandu konden naanae

Sathiya thaayin puthiranaam
Aaa aa aa aa aa aa aa
Sathiya thaayin puthiranaam
Janaki manandha uthamanaam
Sathiya thaayin puthiranaam
Janaki manandha uthamanaam
Ooruku ooru mandrangal nooru
Than peyaralae kondavanaam
Endrum thaai kulam pottra nindravanaam

Avaradhu padangalai paarthen
Adadaa thinamum houseful
Irukkira stargal pala per
Aanaal avar thaan powerful

Thikkattra vakkattra ezhaikkum paazhaikkum
Pakkathil vandhu thukkathai theerpavarai

Kandu konden naanae
Oru kanniyavaanai nalla punniyavaanai
Makkalin koottathil raamavaram thottathil
Kandu konden naanae

Naaratharae andha naayagan yaaru

Yamanae avar thaan mgraaru
Ver enna perumai adhai nee kooru

Jeyithaar unnai oru marai paaru

Haa haa haa haa haa

Naarayanaa

Ennai jeyithaara
Enna kadhaikireer naaradharae

Thottathil or naal irukkaiyilae
Thuppaakki kazhuthai thulaikaiyilae..ae
Thottathil or naal irukkaiyilae
Thuppaakki kazhuthai thulaikaiyilae
Vettiya paalai valarvadhu polae
Sattena ezhundhu nindraanae
Podhu therdhalil modhi vendraanae

Pattiyil thottiyil vaazhum
Paamara makkalin vargam
Ippavum eppavum angae
Ponmana semmal pakkam

Maarikkum paarikkum melaana dharmathai
Andraadum seigindra theiveega maanidanai

Kandu konden naanae
Oru kanniyavaanai nalla punniyavaanai
Makkalin koottathil raamavaram thottathil
Kandu konden naanae

See More Songs of Dharma Devan 1989

Other Songs from - Dharma Devan
1
2
Kannumilla Kadhumilla

K. S. Chithra and Chorus

3
4
5
Yedho Gnyabagam

K. S. Chithra and Kovai Murali