கணக்கு பண்ணுறாரு Kanakku Pannuraaru Lyrics in Tamil from Neelavukku Neranja Manasu (1958)

Kanakku Pannuraaru Lyrics in Tamil. கணக்கு பண்ணுறாரு - பாடல் வரிகள், Kanakku Pannuraaru song is from Neelavukku Neranja Manasu 1958. The Movie Star Cast is T. R. Ramachandran, Sriram, Pandari Bai and M. N. Rajam. Singer of Kanakku Pannuraaru is K. Jamuna Rani. Lyrics are written by A. Maruthakasi. Music is given by K. V. Mahadevan. Kanakku Pannuraaru Lyrics in English

  • Song : Kanakku Pannuraaru
  • Movie/Album Name : Neelavukku Neranja Manasu 1958
  • Star Cast : T. R. Ramachandran, Sriram, Pandari Bai and M. N. Rajam
  • Singer : K. Jamuna Rani
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : A. Maruthakasi

Kanakku Pannuraaru Lyrics in Tamil :

கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே..

கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே..

கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு

சிரிச்சாலும் என்னை மொறச்சாலும்
ஒண்ணும் நடக்காது இங்கே ஐயா
சிரிச்சாலும் என்னை மொறச்சாலும்
ஒண்ணும் நடக்காது இங்கே ஐயா

சின்னப் பொண்ணு உன்னைக் கண்டு
மயங்காது மெய்யா
சின்னப் பொண்ணு உன்னைக் கண்டு
மயங்காது மெய்யா
உன் சேட்டைக்கும் மனக் கோட்டைக்கும்
வேறாளைப் பாருமைய்யா..

ஹேய்கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே..

கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு

முன்னாலே வந்து கண்ணாலே ஜாடை
பண்ணாதே தங்க ராஜா முன்னாலே வந்து கண்ணாலே ஜாடை
பண்ணாதே தங்க ராஜா

பொன்னை அள்ளி வீசா விட்டால்
கிடைக்காது ரோஜா
பொன்னை அள்ளி வீசா விட்டால்
கிடைக்காது ரோஜா
என் புன்னகை இது ஒரு வகை
புது நகையைப் போடு நேசா

ஹேய்கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே..

கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு

கிடைக்காத பச்சைக் கிளியான என்னை
எடக்காகப் பார்க்கலாகுமா
கிடைக்காத பச்சைக் கிளியான என்னை
எடக்காகப் பார்க்கலாகுமா

கிண்டல் செய்யலாமா
நகை கடைக்கார மாமா மாமா
கிண்டல் செய்யலாமா
நகை கடைக்கார மாமா
என்னைப் பாருங்க இணையாருங்க
இனி வம்பு எதுக்கு வாங்க

ஹேய்கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு
பணத்தை நீட்டி பகட்டை காட்டி
இனிப்பாய் பேசியே..

கணக்கு பண்ணுறாரு
சும்மா கணக்கு பண்ணுறாரு

Kanakku Pannuraaru Lyrics in English :

Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru

Sirichchaalum ennai morachchaalum
Onnum nadakkaathu ingae aiyaa
Sirichchaalum ennai morachchaalum
Onnum nadakkaathu ingae aiyaa

Chinna ponnu unnai kandu
Mayangaathu meiyaa
Chinna ponnu unnai kandu
Mayangaathu meiyaa
Un saettaikkum mana kottaikkum
Veraalai paarumaiyyaa.

Haei..Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru

Munaalae vanthu kannaalae jaadai
Pannaathae thanga raja
Munaalae vanthu kannaalae jaadaiPannaathae thanga raja

Ponnai alli veesaa vittaal
Kidaikkaathu roja
Ponnai alli veesaa vittaal
Kidaikkaathu roja
En punnagai idhu oru vagai
Pudhu nagaiyai podu nesaa

Haei..Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru

Kidaikkaatha pachchai kiliyaana ennai
Edakkaaga paarkkalaagumaa
Kidaikkaatha pachchai kiliyaana ennai
Edakkaaga paarkkalaagumaa

Kindal seiyyalaamaa
Nagai kadaikkara mama mama
Kindal seiyyalaamaa
Nagai kadaikkara mama
Ennai paarunga inaiyaarunga
Ini vambu edhukku vaanga

Haei..Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru
Panaththai neetti pagattai kaatti
Inippaai pesiyae

Kanakku pannuraaru
Summa kanakku pannuraaru

See More Songs of Neelavukku Neranja Manasu 1958

Other Songs from - Neelavukku Neranja Manasu
1
Cycle Varudhu Cycle Varudhu

Thiruchi Loganathan and L. R. Eswari

3
Kannai Kavarum Kalai

Soolamangalam Rajalakshmi

4
Originality Uyarndha Quality

Thiruchi Loganathan

5
Otrumaiye Namakku Uyir

Soolamangalam Rajalakshmi and Jikki

6
Singaara Sangeethame

Soolamangalam Rajalakshmi, Jikki and A. G. Rathnamala