கண்ணிலே குடியிருந்து Kanaile Kadiyirunthu Lyrics in Tamil from Imayam (1979)

Kanaile Kadiyirunthu Lyrics in Tamil. கண்ணிலே குடியிருந்து - பாடல் வரிகள், Kanaile Kadiyirunthu song is from Imayam 1979. The Movie Star Cast is Siva Ganesan, Sri Vidhya and Jai Ganesh. Singer of Kanaile Kadiyirunthu is T. M. Soundararajan and L. R. Anjali. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Vishwanathan. Kanaile Kadiyirunthu Lyrics in English

  • Song : Kanaile Kadiyirunthu
  • Movie/Album Name : Imayam 1979
  • Star Cast : Siva Ganesan, Sri Vidhya and Jai Ganesh
  • Singer : T. M. Soundararajan and L. R. Anjali
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Kanaile Kadiyirunthu Lyrics in Tamil :

கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
கங்கை நதி பெருகி வந்து
கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று
மழலை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்

கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
கங்கை நதி பெருகி வந்து
கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று
மழலை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்

நீலக்கடல் மாணிக்கங்கள்
வைரமணி பவளமடா
நெஞ்சை தொடும் காற்று வந்து
எடுத்து கொடுத்த தங்கத் தட்டு

நீலக்கடல் மாணிக்கங்கள்
வைரமணி பவளமடா
நெஞ்சை தொடும் காற்று வந்து
எடுத்து கொடுத்த தங்கத் தட்டு

பேச வரும் பச்சைக்கிளி
பிரித்து வைத்தால் பாவமடா
பிள்ளை உன்னை குற்றம் சொன்னால்
பிறப்பு முழுதும் துன்பம் கண்ணா

கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
கங்கை நதி பெருகி வந்து கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று
மழலை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்

சத்தியத்தின் கோபுரத்தில்
தவழுவதே குழந்தையடா
தத்தி தத்தி ஓடும் பிள்ளை
மறைத்து கெடுப்பதில்லையடா

சத்தியத்தின் கோபுரத்தில்
தவழுவதே குழந்தையடா
தத்தி தத்தி ஓடும் பிள்ளை
மறைத்து கெடுப்பதில்லையடா

ஊர் முழுதும் ஏசட்டுமே
உனது வார்த்தை வேதமடா
உண்மை நம்பும் உள்ளம் இங்கே
உனக்கும் எனக்கும் சொந்தம் கண்ணா

கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று

னானா னானா தனக்கு தந்தன்
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
னானா னானா தனக்கு தந்தன்

கண்ணிலே குடியிருந்து
கருணைத் தரும் தெய்வம் ஒன்று
குழந்தை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
கங்கை நதி பெருகி வந்து
கவிதை தரும் வார்த்தை ஒன்று
மழலை என்று
னானா னானா தனக்கு தந்தன்
னானா னானா தனக்கு தந்தன்

Kanaile Kadiyirunthu Lyrics in English :

Kannilae kudiyirundhu
Karunai tharum dheivam ondru
Kuzhandhai endru
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Gangai nadhi perugi vandhu
Kavidhai tharum vaarthai ondru
Mazhalai endru
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan

Kannilae kudiyirundhu
Karunai tharum dheivam ondru
Kuzhandhai endru
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Gangai nadhi perugi vandhu
Kavidhai tharum vaarthai ondru
Mazhalai endru
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan

Neela kadal maanikkangal
Vaira valai pavalamadaa
Nenjai thodum kaattru vandhu
Eduthu kodutha thanga thattu

Neela kadal maanikkangal
Vaira valai pavalamadaa
Nenjai thodum kaattru vandhu
Eduthu kodutha thanga thattu

Pesa varum pachai kili
Pirithu vaithaal paavamadaa
Pillai unnai kuttram sonnaal
Pirappu muzhudhum thunbam kannaa

Kannilae kudiyirundhu
Karunai tharum dheivam ondru
Kuzhandhai endru
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Gangai nadhi perugi vandhuKavidhai tharum vaarthai ondru
Mazhalai endru
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan

Sathiyathin gopurathil
Thavazhuvadhae kuzhandhaiyadaa
Thathi thathi odum pillai
Maraithu keduppadhillaiyadaa

Sathiyathin gopurathil
Thavazhuvadhae kuzhandhaiyadaa
Thathi thathi odum pillai
Maraithu keduppadhillaiyadaa

Oor muzhudhum yaesattumae
Unadhu vaarthai vaedhamadaa
Unmai nambum ullam ingae
Unakkum enakkum sondham kannaa

Kannilae kudiyirundhu
Karunai tharum dheivam ondru
Kuzhandhai endru

Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan

Kannilae kudiyirundhu
Karunai tharum dheivam ondru
Kuzhandhai endru
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Male : Gangai nadhi perugi vandhu
Kavidhai tharum vaarthai ondru
Mazhalai endru
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan
Naanaa naanaa dhanakku dhandhan

See More Songs of Imayam 1979

Other Songs from - Imayam
1
Gangai Yamunai

K. J. Yesudas and Vani Jairam

2
Imayam Kanden

S. P. Balasubrahmanyam and B. S. Sasirekha

3
Sakthi Ennada

T. M. Soundararajan and S. P. Balasubrahmanyam