கல்யாணம் என்னை முடிக்க Kalyanam Ennai Mudikka Lyrics in Tamil from Metti (1982)

Kalyanam Ennai Mudikka Lyrics in Tamil. கல்யாணம் என்னை முடிக்க - பாடல் வரிகள், Kalyanam Ennai Mudikka song is from Metti 1982. The Movie Star Cast is Sarath Babu, C. R. Vijayakumari, Raadhika, Vadivukkarasi and Rajesh. Singer of Kalyanam Ennai Mudikka is Radhika, Jency and Rajesh Krishnan. Lyrics are written by Gangai Amaran. Music is given by Ilayaraja. Kalyanam Ennai Mudikka Lyrics in English

  • Song : Kalyanam Ennai Mudikka
  • Movie/Album Name : Metti 1982
  • Star Cast : Sarath Babu, C. R. Vijayakumari, Raadhika, Vadivukkarasi and Rajesh
  • Singer : Radhika, Jency and Rajesh Krishnan
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Gangai Amaran

Kalyanam Ennai Mudikka Lyrics in Tamil :

லாலாலலலாலா லலல்லலா
கல்யாணம் என்னை முடிக்க
கல்யாணம் என்னை முடிக்க
அவஸ்தை உனக்கு அதிகம் இருக்கு
ஐயோ பாவம் அது ஏன் உமக்கு

கல்யாணம் என்னை முடிக்க

என் கல்யாணத்தில யார்
நாதஸ்வரம் வாசிக்கணும் தெரியுமா
யாரு ராஜரத்தினம் பிள்ளையா
இல்ல மாப்பிள்ளையேதான் வாசிச்சிக்கிட்டு வரணும்
ஐய்யயோ
அது சரி கல்யாணத்த எங்க வச்சிகிறது
மாப்பிள்ளை வீட்டிலா பொண்ணு வீட்டிலா
நோநோ.

ஓடிடும் ரயிலிலே உறவினர் சூழ்ந்திட
மணவறை அமைக்கணும்ம்ம்..
ஓடிடும் ரயிலிலே உறவினர் சூழ்ந்திட
மணவறை அமைக்கணும்..ம்ம்..
புரோகிதர் வெளிநாட்டினர்
புதிதொரு பாணியில் மந்திரம் சொல்லணும்

மாங்கல்யம் தந்துனானே
மமஜீவன ஹேதுனா
கண்டே பத்நாமி ஸுபகே
த்வம ஜீவ சரதஸ்சதம்

ரயில் வரும் வழியிலே தோரணம் ஆடணும்
இதுவும் எனது இனிய மனது விரும்புவது

கல்யாணம் என்னை முடிக்க
அவஸ்தை உனக்கு அதிகம் இருக்கு
ஐயோ பாவம் அது ஏன் உமக்கு

கல்யாணம் என்னை முடிக்க
சரி மாப்பிள்ளை அழைப்பு இல்லாம
கல்யாணம் முடிஞ்சுது அடுத்தது
ஷ்சோஅவசரபடாதீங்க
சாந்தி முகூர்த்தத்திற்கு
மாப்பிள்ளை அழைப்பு உண்டு
நாதஸ்வரத்தோடவா

கண்டிப்பா.
நொச்சிக் குப்பம் பச்சையப்பன்
குரூப்போட மாப்பிள்ளை அழைப்பு.

வாராய் என் தோழாய் வாராயோ
மலர் மஞ்சம் காண வாராயோ
சினிமாவில் நீயும் தினசரி பார்த்த
சீனெல்லாம் காண வாராயோ வாராயோ.

வாராய் என் தோழாய் வாராயோ
மலர் மஞ்சம் காண வாராயோ
ஹஹஹஹஹஹாஹ்

மாப்பிள்ளை கைகளில் பால்பழத் தட்டுடன்
பள்ளியறை சேரணும்
மாப்பிள்ளை கைகளில் பால்பழத் தட்டுடன்
பள்ளியறை சேரணும்
மணமகள் கால்களில் மணமகன் வணங்கியே
ஆசியும் வாங்கணும்

மனைவியின் மனமது குளிர்ந்திடும் வகையில்
காலம் முழுதும் இருந்து வாழ்க்கை நடத்தணும்

கல்யாணம் என்னை முடிக்க
அவஸ்தை உனக்கு அதிகம் இருக்கு
ஐயோ பாவம் அது ஏன் உமக்கு

கல்யாணம் என்னை முடிக்க

Kalyanam Ennai Mudikka Lyrics in English :

Laalaalalalaalaa lalallalaa
Kalyaanam ennai mudikka
Kalyaanam ennai mudikka
Avasthai unakku athigam irukku
Aiyyo paavam adhu yaen umakku

Kalyaanam ennai mudikka

En kalaanaththila yaar
Naathasaram vaasikkanum theriyumaa
Yaaru rajaraththinam pillaiyaa
Illa maappillaiyaethaan vaasichchukittu varanum
Aiyaiyo
Adhu sari kalyaanaththa enga vachchigirathu
Mappillai veettilaa ponnu veettilaa
No.no.

Odidum rayililae uravinar soozhnthida
Manavarai amaikkanummm
Odidum rayililae uravinar soozhnthida
Manavarai amaikkanummm
Progithar velinaattinar
Pudhithoru paaniyil manthiram sollanum

Maangalyam thanthunaanae
Mamajeevana haedhunaa
Kandae pathnaami subakae
Thavama jeeva sarathasathm

Rayil varum vazhiyilae thoranam aadanum
Idhuvum enathu iniya manathu virumbuvathu

Kalyaanam ennai mudikka
Avasthai unakku athigam irukku
Aiyyo paavam adhu yaen umakku

Kalyaanam ennai mudikka
Sari maappillai azhaippu illaama
Kalyaanam mudinjuthu aduththathu
Shsho. avasarapadatheenga
Shanthi mukoorthathirkku
Maapillai azhaippu undu
Naathaswaraththodavaa

Kandippaa
Nochikuppam pachchaiyappam
Group-oda mappillai azhaippu

Vaaraai en thozhaai vaaraayo
Malar manjam kaana vaaraayo
Cinima-vil neeyum dhinasari paarththa
Scene ellaam kaan vaaraayo vaaraayo

Vaaraai en thozhaai vaaraayo
Malar manjam kaana vaaraayo
Hahahahahahaahaah

Maappillai kaigalil paal pazha thattudan
Palliyarai seranum
Maappillai kaigalil paal pazha thattudan
Palliyarai seranum
Manamagl kaalgalil manamagan vanangiyae
Aasiyum vaanganum

Manaiviyin manamathu kulirnthidum vagaiyil
Kaalam muzhuthum irunthu vaazhkkai nadaththanum

Kalyaanam ennai mudikka
Avasthai unakku athigam irukku
Aiyyo paavam adhu yaen umakku

Kalyaanam ennai mudikka.

See More Songs of Metti 1982

Other Songs from - Metti
1
Metti Oli Kaatrodu

Ilayaraja and S. Janaki

2
Ragam Engeyo Thalam

B. S. Sasireka and Bramanandan