கடத்துறேன் நான் உன்ன Kadatharan Naan Unnai Lyrics in Tamil from Thottal Poo Malarum (2007)

Kadatharan Naan Unnai Lyrics in Tamil. கடத்துறேன் நான் உன்ன - பாடல் வரிகள், Kadatharan Naan Unnai song is from Thottal Poo Malarum 2007. The Movie Star Cast is Sakthi Vasu and Gowri Munjal. Singer of Kadatharan Naan Unnai is Rahul Nambiar and Saindhavi. Lyrics are written by Snehan. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Kadatharan Naan Unnai Lyrics in English

  • Song : Kadatharan Naan Unnai
  • Movie/Album Name : Thottal Poo Malarum 2007
  • Star Cast : Sakthi Vasu and Gowri Munjal
  • Singer : Rahul Nambiar and Saindhavi
  • Music Composed by : Yuvan Shankar Raja
  • Lyrics written by : Snehan

Kadatharan Naan Unnai Lyrics in Tamil :

கடத்துறேன்
நான் உன்ன உன்
மாமன் கிட்ட சொல்லு
பட்டபகல் ஒரு மணிக்கி
கிளம்பி நீ நில்லு

எங்கடா
வச்சிருந்த இத்தன
தில்லு முன் வாசல்
வழியாக என்ன
வந்து அள்ளு

ஏகப்பட்ட சரக்கு
உனக்குள்ள இருக்கு
கொஞ்ச நேரம் பொறுடி
கொள்ளையடிக்கிறேன்

ஏய் அவசரம்
எதுக்கு எல்லாமே
உனக்கு அப்படியே
துரத்தி போய் என்ன
பாத்துக்கடா

ஏலோ
ஏலேலோ ஏலோ
ஏலோ
ஏலேலோ ஏலோ

கடத்துறேன்
நான் உன்ன உன்
மாமன் கிட்ட சொல்லு
பட்டபகல் ஒரு மணிக்கி
கிளம்பி நீ நில்லு

விளையாடும்
தேகத்திலே விளைச்சல்
செய்யவா நான் தானே
திறக்காத
பாகங்கள திறந்து
வைக்கவா நான் தானே

உன்ன பாத்ததுமே
உதருதடி உடம்பு என்ன
வைத்தியத்த செய்ய போறடி

உன் பார்வை
பட்டதுமே பதறுதடா
நரம்பு பட்டுன்னு
என்ன அள்ளி
பொத்தி பாருடா

ஆடை மூடிய
மேடையிலே ஆட
போறேன் நான் தான்
ஹான்
இடைக்கி
இடை முத்தம் தந்து
எடையை நான் ஏத்த
போறேனே
உடைக்கு
எல்லாம் லீவ்வு விட்டு
எடைய நான் கொறைக்க
போறேனே

நரம்பு மண்டலத்தில்
நாட்டு வெடி வெடிக்க என்ன
செய்த என்ன சொல்லிபுடுடி

ரத்த ஓட்டத்தை
நீ என் ஓட்டத்தோட
நிறுத்தி என்ன செய்த
என்னை சொல்லிபுடுடா

என்ன நீயும்
மோதி பாத்தா
சேதாரமாவ நீ
தான்

கடத்துறேன்
நான் உன்ன உன்
மாமன் கிட்ட சொல்லு
பட்டபகல் ஒரு மணிக்கி
கிளம்பி நீ நில்லு

எங்கடா
வச்சிருந்த இத்தன
தில்லு முன் வாசல்
வழியாக என்ன
வந்து அள்ளு

ஏகப்பட்ட சரக்கு
உனக்குள்ள இருக்கு
கொஞ்ச நேரம் பொறுடி
கொள்ளையடிக்கிறேன்

ஏய் அவசரம்
எதுக்கு எல்லாமே
உனக்கு அப்படியே
துரத்தி போய் என்ன
பாத்துக்கடா

ஏலோ
ஏலேலோ ஏலோ
ஏலோ ஏலேலோ
ஏலோ
ஏலோ
ஏலேலோ ஏலோ
ஏலோ ஏலேலோ
ஏலோ (2)

Kadatharan Naan Unnai Lyrics in English :

Kadathuren naan unna
Un maamankitta sollu
Pattappagal oru manikki
Kelambi nee nillu

Engadaa vachiruntha
Ithana thillu
Mun vaasal vazhiyaaga
Enna vanthu allu

Yegappatta sarakku
Unakkulla irukku
Konja neram porudi
Kollaiyadikkiren

Ei avasaram ethukku
Ellaamae onakku
Appadiyae thurathi poi
Enna pathukkudaa

Yelo yelelo yelooo
Yelo yelelo yelooo

Kadathuren naan unna
Un maamankitta sollu
Pattappagal oru manikki
Kelambi nee nillu

Vilaiyaadum dhegathilae
Vilaichal seiyava naan thaanae
Thirakkaatha bagangala
Thiranthu vaikkavaa naan thaanae

Onna paathathumae
Otharuthadi odambu
Enna vaithiyatha seiyapporadi

On paarva pattathumae
Patharuthadaa narambu
Pattunu enna alli pothippaarudaa

Aadai moodiya medaiyilaeAada poren naan thaan.haan

Edaikki eda mutham thanthu
Edaiya naan yetha porenae
Udaikku ellaam leavu vittu
Edaiya naan koraikka porenae

Narambu mandalathil
Naattu vedi vedikka
Enna seitha enna sollippududi

Ratha ottathai nee
En ottathoda niruthi
Enna saitha enna sollippududaa

Enna neeyum mothi paathaa
Sedharamava nee thaan

Kadathuren naan unna
Un maamankitta sollu
Pattappagal oru manikki
Kelambi nee nillu

Engadaa vachiruntha
Ithana thillu
Mun vaasal vazhiyaaga
Enna vanthu allu

Yegappatta sarakku
Unakkulla irukku
Konja neram porudi
Kollaiyadikkiren

Ei avasaram ethukku
Ellaamae onakku
Appadiyae thurathi poi
Enna pathukkudaa

Yelo yelelo yelooo
Yelo yelelo yelooo
Yelo yelelo yelooo
Yelo yelelo yelooo (2)

See More Songs of Thottal Poo Malarum 2007

Other Songs from - Thottal Poo Malarum
1
Arabu Naade

Haricharan and Yuvan Shankar Raja

2
Ennai Pidicha

Hariharan and Binny Krishna Kumar

3
Vaadi Vambu Pennae

Sujatha Mohan

4
Valaiyal Karangalai

Vijay Yesudas

5
Vittal Suriyanai

Ranjith and Yuvan Shankar Raja