காட்டில் ஒரு சிங்கக்குட்டியாம் Kaattiloru Singakuttiyam Lyrics in Tamil from Anbukku Naan Adimai (1980)

Kaattiloru Singakuttiyam Lyrics in Tamil. காட்டில் ஒரு சிங்கக்குட்டியாம் - பாடல் வரிகள், Kaattiloru Singakuttiyam song is from Anbukku Naan Adimai 1980. The Movie Star Cast is Rajinikanth, Rathi, Sujatha and Vijayan. Singer of Kaattiloru Singakuttiyam is S. P. Balasubrahmanyam and Chorus. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Kaattiloru Singakuttiyam Lyrics in English

  • Song : Kaattiloru Singakuttiyam
  • Movie/Album Name : Anbukku Naan Adimai 1980
  • Star Cast : Rajinikanth, Rathi, Sujatha and Vijayan
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaali

Kaattiloru Singakuttiyam Lyrics in Tamil :

வெவேவீவீ
வெவே வெவே வே வேவேவேவேவீ
வெவே வெவே வே வெவே வெவேவீ

காட்டில் ஒரு
சிங்கக்குட்டியாம்
வேவேவேவீ வேவேவேவீ
விளையாட்டில் அது
ரொம்ப சுட்டியாம்
வேவேவேவீ வேவேவேவீ

பெத்த அம்மா அப்பாவை
அது விட்டுப் பிரிஞ்சு
அட தன்னந்தனியா
தத்தித் தாவித் திரிஞ்சு
அது காடு மலை மேடுகள
தாண்டி வந்திடுச்சாம்

காட்டில் ஒரு
சிங்கக்குட்டியாம்
வேவேவேவீ வேவேவேவீ

குள்ள நரி கூட்டத்திலே
குட்டி சிங்கம் சேர்ந்துகிச்சாம்
கூடாத குணத்தை எல்லாம்
தானும் கத்துக்கிச்சாம்

குள்ள நரி கூட்டத்திலே
குட்டி சிங்கம் சேர்ந்துகிச்சாம்
கூடாத குணத்தை எல்லாம்
தானும் கத்துக்கிச்சாம்

கோண வழி குறுக்கு வழி
போக எண்ணிக்கிச்சாம்
பொய் புரட்டு கொலை திருட்டு
நாலும் பண்ணிடுச்சாம்
பல வருஷம் போயிடுச்சாம்
சிங்கம் பெரிசு ஆயிடுச்சாம்
அத வேடரெல்லாம் தேடறப்போ
ஓடி வந்துடுச்சாம் ஹோய்

காட்டில் ஒரு
சிங்கக்குட்டியாம் வேவேவேவீ வேவேவேவீ

வந்த இடம் நல்ல இடம்
வண்ண மான் வாழும் இடம்
மான் தோலைப் போத்திக்கிட்டு
சிங்கம் வந்திடுச்சாம்

வந்த இடம் நல்ல இடம்
வண்ண மான் வாழும் இடம்
மான் தோலைப் போத்திக்கிட்டு
சிங்கம் வந்திடுச்சாம்

அப்பாவி மான்களெல்லாம்
அன்பு பண்ணிடுச்சாம்
அதக் கண்டு சிங்கத்துக்
கண்ணீர் வந்திடுச்சாம்
அதன் கொடுமை போனதடா
அன்புக்கு அடிமை ஆனதடா
அது மான்களுக்கு ராப்பகலா
காவல் நின்றதடா ஹோய்

காட்டில் ஒரு
சிங்கக்குட்டியாம்
வேவேவேவீ  வேவேவேவீ

காவல் நின்ற சிங்கத்துக்கு
காலம் செய்த சோதனைபோல்
குட்டிமான் கூட
ஒரு தாயும் வந்திடுச்சாம்

காவல் நின்ற சிங்கத்துக்கு
காலம் செய்த சோதனைபோல்
குட்டிமான் கூட
ஒரு தாயும் வந்திடுச்சாம்

காதல் மான் தன்னை
இங்கே காண வந்திடுச்சாம்
அந்த மான் ஜோடியைத்தான்
சிங்கம் கொன்னுடிச்சாம்
தப்பை மறைக்க வழியில்லே
தப்பி நடக்க முடியல்லே
மன உளைச்சலிலே அலைச்சலிலே
சிங்கம் உறுமிச்சாம் ஹோய்

Kaattiloru Singakuttiyam Lyrics in English :

Vevevee
Veveveveveveve.
Veve veve ve veve veve ve
Veveveveveveveveveve..vevevee

Kaatiloru singakuttiyaam
Vevevee vevevee veveveeveee
Vilayatil athu romba suttiyaam
Vevevee vevevee veveveeveee

Peththa amma appava
Athu vittu pirinju
Ada thananthaniya
Thaththi thaavi thirinju
Athu kaadu malai medugala
Thaandi vanthudicham

Kaatiloru singakuttiyaam
Vevevee vevevee veveveeveee

Kulla nari kootathilae
Kutti singam sendhukichaam
Koodatha gunatha ellaam
Thaanum kathukichaam

Kulla nari kootathilae
Kutti singam sendhukichaam
Koodatha gunatha ellaam
Thaanum kathukichaam

Kona vazhi kurukku vazhi
Poga ennikichaam
Poi purattu kola thiruttu
Naalum pannidichaam

Palavarusham poiyiduchaam
Singam perisu aayiduchaam
Atha vedar ellaam thedarappo
Odi vanthuducham hoi

Kaatiloru singakuttiyaam
Vevevee vevevee veveveeveee
Vantha idam nalla idam
Vanna maan vaazhum idam
Maan thola pothikittu
Singam vandhudichaam

Vantha idam nalla idam
Vanna maan vaazhum idam
Maan thola pothikittu
Singam vandhudichaam

Appavi maangal ellam
Anbu pannidichaam
Atha kandu singathukku
Kaneer vandhudichaam

Athan kodumai ponathada
Anbukadimai aanathada
Athu maangalukku raapagalaa
Kaaval ninndrathada hoi

Kaatiloru singakuttiyaam
Vevevee vevevee veveveeveee

Kaaval nindra singathukku
Kaalam seitha sodhanai pol
Kutti maan kooda oru
Thaayum vanthiduchaam

Kaaval nindra singathukku
Kaalam seitha sodhanai pol
Kutti maan kooda oru
Thaayum vanthiduchaam

Kaadhal maan thannai ingae
Kaana vanthudicham
Antha maan jodiyai thaan
Singam konnudichaam

Thappai maraikka vazhi illa
Thappi nadakka mudiyala
Mana ulaichalilae alaichalilae
Singam urumichaam hoi
Roarrrrrrrrrrrrrr.

See More Songs of Anbukku Naan Adimai 1980

Other Songs from - Anbukku Naan Adimai
1
Aadu Nanaiyuthenu

P. Susheela, Saradha and Chorus

2
Kaaththodu Poovurasa

S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

3
4