காற்றோடு குழலின் Kaatrodu Kuzhalin Lyrics in Tamil from Kodai Mazhai (1986)

Kaatrodu Kuzhalin Lyrics in Tamil. காற்றோடு குழலின் - பாடல் வரிகள், Kaatrodu Kuzhalin song is from Kodai Mazhai 1986. The Movie Star Cast is Vidhyashree, Lakshmi, Jaishankar and Sripriya. Singer of Kaatrodu Kuzhalin is K. S. Chithra. Lyrics are written by Pulamai Pithan. Music is given by Ilayaraja. Kaatrodu Kuzhalin Lyrics in English

  • Song : Kaatrodu Kuzhalin
  • Movie/Album Name : Kodai Mazhai 1986
  • Star Cast : Vidhyashree, Lakshmi, Jaishankar and Sripriya
  • Singer : K. S. Chithra
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Pulamai Pithan

Kaatrodu Kuzhalin Lyrics in Tamil :

ஆஆஆஆஆஆ..ஆஆ .ஆஆஆ..
ஹா..ஆஆஆ.ஆஆஆஆ..ஆஆ..ஆஆ..ஆஆ..
ஆஆஆ.ஆஆஆஆ..ஆஆ..ஆஆ..ஆஆ..ஆஆ..

காற்றோடு குழலின் நாதமே
காற்றோடு குழலின் நாதமே
காற்றோடு குழலின் நாதமே
கண்ணன் வரும் நேரம் யமுனைக் கரை ஓரம்
அவன் வரும் வழி பார்த்து வழி பார்த்து
தவிக்கும் மனத்தில் இனிக்க வருவது

காற்றோடு குழலின் நாதமே
காற்றோடு குழலின் நாதமே

வண்டாடும் அரவிந்த மலர் உந்தன் கண்கள்
கண்டாடும் எனதுள்ளம் பிருந்தாவனம்
வண்டாடும் அரவிந்த மலர் உந்தன் கண்கள்
கண்டாடும் எனதுள்ளம் ப்ருந்தாவனம்
விண் மீன்கள் வானில் விளக்கேற்றும் நேரம்
கண்ணா உன் மார்பில் விழி மூட வேண்டும்
தங்கச் சிலைக்கு அந்திக் கலைக்கு
விளக்கம் அளிக்க அழைத்த பொழுதினில்

காற்றோடு குழலின் நாதமே
காற்றோடு குழலின் நாதமே
கண்ணன் வரும் நேரம் யமுனைக் கரை ஓரம்
அவன் வரும் வழி பார்த்து வழி பார்த்து
தவிக்கும் மனத்தில் இனிக்க வருவது

காற்றோடு குழலின் நாதமே

பாதங்கள் ஜதியில் ஆடும்
தகதிமி தகவென்று
பாவங்கள் விழியில் ஆடும்
தகதக தகவென்று
பாதங்கள் ஜதியில் ஆடும்
தகதிமி தகவென்று
பாவங்கள் விழியில் ஆடும்
தகதக தகவென்று
நயனம் ஆடும் ஒரு நவரச நாடகம்
நளினமாக இனி அரங்கேறும்

நயனம் ஆடும் ஒரு நவரச நாடகம்
நளினமாக இனி அரங்கேறும்

ஸரிக நிஸரி நிஸரி கரிஸநி ரிஸநிஸா
பதநி ஸககக ரிரி ஸஸஸ நிநிநி ததத
பநிரிரி ஸஸஸ நிநிநி ததத பதநி

கார் கொண்ட மழை மேகம்
வேர் கொண்டு போகும்
கையோடு உனை வந்து வரவேற்கவே
கார் கொண்ட மழை மேகம்
வேர் கொண்டு போகும்
கையோடு உனை வந்து வரவேற்கவே

கணம் கூட இன்று யுகம் ஆனதென்ன
மருந்தான நீயே நோயானதென்ன
இந்தத் தவிப்பும் இந்தத் துடிப்பும்
எனக்கு எதற்கு தணிக்க இனி வரும்

காற்றோடு குழலின் நாதமே
காற்றோடு குழலின் நாதமே
கண்ணன் வரும் நேரம் யமுனைக் கரை ஓரம்
அவன் வரும் வழி பார்த்து வழி பார்த்து
தவிக்கும் மனத்தில் இனிக்க வருவது

: காற்றோடு குழலின் நாதமே

Kaatrodu Kuzhalin Lyrics in English :

Aaa.aaa.aaa.aaa
Haa.aaa.aaa.aaaaaaaaaaaa
Aaaaaaa.aaaaaaaaaaaaaaaaaaa..

Kaatrodu kuzhalin naadhamae
Kaatrodu kuzhalin naadhamae
Kaatrodu kuzhalin naadhamae
Kannan varum naeram yamunai karai oram
Avan varum vazhi paarthu vazhi paarthu
Thavikkum manathil inikka varuvadhu

Kaatrodu kuzhalin naadhamae
Kaatrodu kuzhalin naadhamae

Vandaadum aravindha malar undhan kangal
Kandaadum enadhullam brundhaavanam
Vandaadum aravindha malar undhan kangal
Kandaadum enadhullam brundhaavanam
Vin meengal vaanil vilakkaetrum naeram
Kannaa un maarbil vizhi mooda vaendum
Thanga chilaikku andhi kalaikku
Vilakkam alikka azhaitha pozhudhinil

Kaatrodu kuzhalin naadhamae
Kaatrodu kuzhalin naadhamae
Kannan varum naeram yamunai karai oram
Avan varum vazhi paarthu vazhi paarthu
Thavikkum manathil inikka varuvadhu

Kaatrodu kuzhalin naadhamae

Paadhangal jathiyil aadum
Thakadhimi thagavendru
Paadhangal jathiyil aadum
Thakadhimi thagavendru
Bhaavangal vizhiyil aadum
Thagathaga thagavendru
Nayanam aadum oru navarasa naadagam
Nalinamaaga ini arangaerum

Nayanam aadum oru navarasa naadagam
Nalinamaaga ini arangaerum

Sariga nisari nisari garisani risanisaa
Padhani sagagaga riri sasasa ninini dhadhadha
Paniriri sasasa ninini dhadhadha padhani

Kaar konda mazhai megam
Ver kondu pogum
Kaiyodu unai vandhu varavaerkkavae
Kaar konda mazhai megam
Ver kondu pogum
Kaiyodu unai vandhu varavaerkkavae

Kanam kooda indru yugam aanadhenna
Marundhaana neeyae noyaanadhenna
Indha thavippum indhat thudippum
Enakku yedharkku thanikka ini varum

Kaatrodu kuzhalin naadhamae
Kaatrodu kuzhalin naadhamae
Kannan varum naeram yamunai karai oram
Avan varum vazhi paarthu vazhi paarthu
Thavikkum manathil inikka varuvadhu

Kaatrodu kuzhalin naadhamae

See More Songs of Kodai Mazhai 1986

Other Songs from - Kodai Mazhai
1
Pala Pala

Shoba Chandrasekhar and Uma Ramanan

2
Thenthoongum

S. Janaki

3