ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன் Jeyithukonde Iruppen Lyrics in Tamil from Dharma Raja (1980)

Jeyithukonde Iruppen Lyrics in Tamil. ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன் - பாடல் வரிகள், Jeyithukonde Iruppen song is from Dharma Raja 1980. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan, K. R. Vijaya, K. Balaji and Major Sundarrajan. Singer of Jeyithukonde Iruppen is T. M. Soundararajan. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Viswanathan. Jeyithukonde Iruppen Lyrics in English

  • Song : Jeyithukonde Iruppen
  • Movie/Album Name : Dharma Raja 1980
  • Star Cast : Sivaji Ganesan, K. R. Vijaya, K. Balaji and Major Sundarrajan
  • Singer : T. M. Soundararajan
  • Music Composed by : M. S. Viswanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Jeyithukonde Iruppen Lyrics in Tamil :

ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்

ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்
என் தேசத்தின் பேர் காக்க
உழைத்துக் கொண்டே இருப்பேன்
உலகங்கள் பாராட்ட

ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்
என் தேசத்தின் பேர் காக்க
உழைத்துக் கொண்டே இருப்பேன்
உலகங்கள் பாராட்ட

அன்னை பூமியில் ஆடும் கொடிதனை
உலகம் வணங்கிடக் காட்டுவேன்
அன்பே பெரிதெனும் மந்திரம்தனை
எங்கள் வாழ்வென நாட்டுவேன்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்..
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்..

சின்னஞ் சிறிய ஜப்பான் நாடு
என்ன முன்னேற்றம்
தேடும் தொழிலொரு கோடி கோடி
காணும் பூந்தோட்டம்

சின்னஞ் சிறிய ஜப்பான் நாடு
என்ன முன்னேற்றம்
தேடும் தொழிலொரு கோடி கோடி
காணும் பூந்தோட்டம்

வண்ணம் மின்னும் அழகிய பெண்கள்
துள்ளும் மானாட்டம்
வானம் தழுவும் கட்டிடம் கண்டேன்
சொர்க்கத் தேரோட்டம்

எங்கள் தாயகம் மேலும் உயர்ந்திட
இந்த அனுபவம் போதுமே
மக்கள் சக்தியில் பாரதம்
இந்த மண்டலத்தினை வெல்லுமே
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்
ஜெயித்துக் கொண்டே இருப்பேன்
என் தேசத்தின் பேர் காக்க
உழைத்துக் கொண்டே இருப்பேன்
உலகங்கள் பாராட்ட

காலை எழுந்ததும் ஆணும் பெண்ணும்
என்ன துடிதுடிப்பு
காலும் கையும் எந்திரம் போலே
என்ன சுறுசுறுப்பு

பள்ளிக் குழந்தைக்கும் தேசத்தின் மீது
இணையிலா மதிப்பு
பார்க்க பார்க்க டோக்கியோ நகரம்
எங்கும் கலகலப்பு.

எங்கள் தாயகம் மேலும் உயர்ந்திட
இந்த அனுபவம் போதுமே
மக்கள் சக்தியில் பாரதம்
இந்த மண்டலத்தினை வெல்லுமே
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்

ஜோதி மயமாய் தோன்றுது இங்கே
என்ன மின்சாரம்
ஜோதி மயமாய் தோன்றுது இங்கே
என்ன மின்சாரம்
தொழிலில் கூட உதவி செய்கின்றாள்
நல்ல சம்சாரம்

உழைக்காதவனே இல்லை என்பது
உலகுக்கொரு பாடம்
உலகச் சந்தையில் ஜப்பான் பொருளே
ஓடி விளையாடும்

எங்கள் தாயகம் மேலும் உயர்ந்திட
இந்த அனுபவம் போதுமே
மக்கள் சக்தியில் பாரதம்
இந்த மண்டலத்தினை வெல்லுமே
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய ஜெய ஜப்பான்

Jeyithukonde Iruppen Lyrics in English :

Jeyiththukkondae iruppaen

Jeyiththukkondae iruppaen
En dhesaththin per kaakka
Uzhaiththu kondae irupaen
Ulagangal paaraatta

Jeyiththukkondae iruppaen
En dhesaththin per kaakka
Uzhaiththu kondae irupaen
Ulagangal paaraatta

Annai bhoomiyil aadum kodithanai
Ulagam vanangida kaattuvaen
Anbae perithenum manthiramthanai
Enagal vaazvena naattuvaen
Jaihind jeya jeya japan
Jaihind jeya jeya japan

Chinnaj siriya jappan nadu
Enna munnettram
Thedum thozhiloru kodi kodi
Kaanum poonthottam

Chinnaj siriya japan nadu
Enna munnettram
Thedum thozhiloru kodi kodi
Kaanum poonthottam

Vannam minnum azhagiya pengal
Thullum maanaattam
Vaanam thazhuvum kattidam kandaen
Sorkka therottam

Engal thaayagam melum uyarnthida
Intha anupavam pothumae
Makkal sakthiyil bharatham
Intha mandalaththinai vellumae
Jaihind jeya jeya japan

Jeyiththukkondae iruppaen
En dhesaththin per kaakkaUzhaiththu kondae irupaen
Ulagangal paaraatta



Kaalai ezhunthathum aanum pennum
Enna thudithudippu
Kaalum kaiyum enthiram polae
Enna surusuruppu

Palli kuzhanthaikkum dhesaththin meedhu
Iniyilaa madhippu
Paarkka paarkka tokiyo nagaram
Engum kalakalappu

Engal thaayagam melum uyarnthida
Intha anupavam pothumae
Makkal sakthiyil bharatham
Intha mandalaththinai vellumae
Jaihind jeya jeya japan

Jothi mayamaai thondruthu ingae
Enna minsaaram
Jothi mayamaai thondruthu ingae
Enna minsaaram
Thozhilil kooda udhavi seigindraal
Nalla samsaaram

Uzhaikkathavanae illai enpathu
Ulagukkoru paadam
Ulaga santhaiyil japan porulae
Odi vilaiyaadum

Engal thaayagam melum uyarnthida
Intha anupavam pothumae
Makkal sakthiyil bharatham
Intha mandalaththinai vellumae
Jaihind jeya jeya japan


See More Songs of Dharma Raja 1980

Other Songs from - Dharma Raja
2
Kikkikkikkee Kiliyakkoi

S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

3
Vanavillai Polirukku

T. M. Soundararajan and P. Susheela