ஜனனம் ஒரு வழி மரணம் Jananam Oru Vazhi Maranam Lyrics in Tamil from Thirumangalyam (1974)

Jananam Oru Vazhi Maranam Lyrics in Tamil. ஜனனம் ஒரு வழி மரணம் - பாடல் வரிகள், Jananam Oru Vazhi Maranam song is from Thirumangalyam 1974. The Movie Star Cast is Muthuraman, Sivakumar, Lakshmi and Jayalailtha. Singer of Jananam Oru Vazhi Maranam is T. M. Soundararajan. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Vishwanathan. Jananam Oru Vazhi Maranam Lyrics in English

  • Song : Jananam Oru Vazhi Maranam
  • Movie/Album Name : Thirumangalyam 1974
  • Star Cast : Muthuraman, Sivakumar, Lakshmi and Jayalailtha
  • Singer : T. M. Soundararajan
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Jananam Oru Vazhi Maranam Lyrics in Tamil :

ஜனனம் ஒரு வழி மரணம் பல வழி
சாலையிலே கேட்பதோ பாசம் என்னும் தாய் மொழி
ஜனனம் ஒரு வழி மரணம் பல வழி
சாலையிலே கேட்பதோ பாசம் என்னும் தாய் மொழி
சாலையிலே கேட்பதோ பாசம் என்னும் தாய் மொழி

இவளுக்கொரு தாய் இருந்தாள் அந்நாளிலே
பின் இவளும் ஒரு தாய் ஆனாள் வந்த நாளிலே
அந்த தாய்க்கு கொள்ளியிட ஆண் மகன் இல்லை
இன்று இந்த தாய்க்கு கொள்ளி வைக்க இவள் மகன் இல்லை

ஜனனம் ஒரு வழி மரணம் பல வழி
சாலையிலே கேட்பதோ பாசம் என்னும் தாய் மொழி

ஒரு மகனைப் பிரிந்தவர்க்கு மருமகன் வந்தான்
அந்த மருமகனே திருமகனாய் மந்திரம் சொன்னான்
இறுதிவரை வருபவரே உறவினர் என்றார்
அந்த இறைவனுக்கு அடுத்தவனாய் மருமகன் நின்றான்

ஜனனம் ஒரு வழி மரணம் பல வழி
சாலையிலே கேட்பதோ பாசம் என்னும் தாய் மொழி
கட்டிலுக்கு சொந்தக்காரன் கட்டில் போட்டான்
தொட்டிலுக்கு சொந்தக்காரன் மட்டம் போட்டான்
கட்டை இதன் சொந்தக்காரன் கடிதம் போட்டான்
கட்டை இதன் சொந்தக்காரன் கடிதம் போட்டான்
கடைசிகால சொந்தக்காரன் சட்டி எடுத்தான்

பத்துமாதம் சுமந்து அன்னை தோளில் எடுத்தாள்
அவன் பத்து நிமிஷம் நேரம் மட்டும் பயணம் கொடுத்தான்
பத்துமாதம் சுமந்து அன்னை தோளில் எடுத்தாள்
அவன் பத்து நிமிஷம் நேரம் மட்டும் பயணம் கொடுத்தான்
எத்தனையோ ஆசையுடன் மகனை வளர்த்தாள் இன்று
எங்கிருந்தோ சொந்தம் வந்து தோள்கள் கொடுத்தார்

அள்ளியிட்டாள் உறவுக்கென்று அள்ளியும் இட்டார்
அரிசியிட்டாள் உறவுக்கென்று அரிசியும் இட்டாள்
கொள்ளியிட்டாள் அடுப்புக்கென்று கொள்ளியும் இட்டாள்
கோடியிலே ஒன்று என்று வீடு நடந்தாள்

ஜனனம் ஒரு வழி மரணம் பல வழி
சாலையிலே கேட்பதோ பாசம் என்னும் தாய் மொழி
சாலையிலே கேட்பதோ பாசம் என்னும் தாய் மொழி

Jananam Oru Vazhi Maranam Lyrics in English :

Jananam oru vazhi maranam pala vazhi
Saalaiyilae ketppadho paasam ennum thaai mozhi
Jananam oru vazhi maranam pala vazhi
Saalaiyilae ketppadho paasam ennum thaai mozhi
Saalaiyilae ketppadho paasam ennum thaai mozhi

Ivalukkoru thaai irundhaal andha naalilae
Pin ivalum oru thaai aanaal vandha naalilae
Andha thaaikku kolliyida aan magan illai
Indru indha thaaiku kolli vaikka ival magan illai

Jananam oru vazhi maranam pala vazhi
Saalaiyilae ketppadho paasam ennum thaai mozhi

Oru maganai pirinthavarkku marumagan vanthaan
Andha marumaganae thirumaganaai mandhiram sonnaan
Irudhi varai varubavarae uravinar endraar
Andha iraivanukku aduthavanaai marumagan nindraan

Jananam oru vazhi maranam pala vazhi
Saalaiyilae ketppadho paasam ennum thaai mozhi
Kattilukku sondhakaaran kattil pottaan
Thottilukku sonthakkaaran mattam pottaan
Kattai idhan sondhakaaran kaditham pottaan
Kattai idhan sondhakaaran kaditham pottaan
Kadasikaala sondhakaaran satti eduthaan

Pathu maadham sumandha annai tholil eduthaal
Avan pathu nimisham neram mattum payanam koduthaan
Pathu maadham sumandha annai tholil eduthaal
Avan pathu nimisham neram mattum payanam koduthaan
Ethanaiyo aasaiyudan maganai valarthaal
Indru engirunthoo sondham vanthu tholgal koduthaar

Alliyittaal uravukendru alliyum ittaar
Arisiyittaal uravukkendru arisiyum ittaar
Kolliyittaal adupukkendru kolliyum ittaar
Kodiyilae ondru endru veedu nadanthaar

Jananam oru vazhi maranam pala vazhi
Saalaiyilae ketppadho paasam ennum thaai mozhi
Saalaiyilae ketppadho paasam ennum thaai mozhi

See More Songs of Thirumangalyam 1974

Other Songs from - Thirumangalyam
1
Ponnana Manam Engu

P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

2
5