ஜன கன மன Jana Gana Mana Lyrics in Tamil from Vaaname Ellai (1992)

Jana Gana Mana Lyrics in Tamil. ஜன கன மன - பாடல் வரிகள், Jana Gana Mana song is from Vaaname Ellai 1992. The Movie Star Cast is Anand Babu, Bhanupriya, Ramya Krishnan, Madhoo, Rajesh, Babloo Prithviraj and Vishali Kannadasan. Singer of Jana Gana Mana is S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Maragadha Mani. Jana Gana Mana Lyrics in English

  • Song : Jana Gana Mana
  • Movie/Album Name : Vaaname Ellai 1992
  • Star Cast : Anand Babu, Bhanupriya, Ramya Krishnan, Madhoo, Rajesh, Babloo Prithviraj and Vishali Kannadasan
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
  • Music Composed by : Maragadha Mani
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Jana Gana Mana Lyrics in Tamil :

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்
தன்ன நனன்ன்ன தானா னா
தன்ன நன்ன நனன்ன்னா தானா னா
தானா தர்ணா தன
தானா தர்ணா னா னா
தன்ன நன்னா நனன்னா னா னா
தன்ன நானா நன்னன்னா னா னா

ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம்
ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்
முடியும் நிகழ்ச்சி ஆஹா
மனதில் மகிழ்ச்சி துள்ளி எழ வேண்டும்
ஏன் அழ வேண்டும்
இந்த பூமிக்கு நன்றி சொல்லி
புறப்பட வேண்டும் ஆ ஆ ஆஆ ஆஆஆ

ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம்
ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்

ஜனிக்கும் உயிர்கள் சாகாமல் போனால்
தாங்காது தாங்காது
பூலோகம் என்னாவது
சுழலும் பூமி சுற்றாது சாமி
சுவாசிக்க முடியாது அப்போது என் செய்வது

காலம் வந்தால்
எதுவும் இங்கு நடக்கும்
நேரம் வந்தால் பறவை ரெக்கை துடிக்கும்

கிழக்கு வானம் அழைக்கும் நேரம்
கிளிகள் கூட்டம் பறக்கட்டும்
கீதங்கள் இசைக்கட்டும்
திசை எங்கே அதோ அங்கே..அங்கே

இந்த தரை வாழ்க்கை வெறும்
சிறை வாழ்க்கை
இந்த சிறை பட்ட சிலந்திக்கு விடுதலை வேட்க்கை

ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம்
ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்

மழையின் துளிகள்
மண்ணோடு வீழ்ந்தால்
மழை கொண்ட சாவென்று
வான் மேகம்தான் சொல்லுமா

நகரும் நதிகள் கடலோடு சேர்ந்தால்
நதிகொண்ட சாவென்று
கடல் என்ன தடை சொல்லுமா
சங்கமிக்க இயற்கை கற்று தந்தது
சங்கமத்தால் உலகம் இன்னும் உள்ளது
பள்ளத்தில் சேரும் வெள்ளத்தை போலே
இயற்க்கையோடு கலக்கலாம்

ஜகத்தையே ஜெயிக்கலாம்
திசை எங்கே அதோ அங்கே..அங்கே

இதில் தலை எங்கே
அட வால் எங்கே
இந்த கேள்விக்கு விடை சொல்லும்
ஞானிகள் எங்கே

ஆஹ் ஆஹ் ஆஅஹ் ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்

ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம்
ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்
முடியும் நிகழ்ச்சி ஆஹா
மனதில் மகிழ்ச்சி துள்ளி எழ வேண்டும்
ஏன் அழ வேண்டும்
இந்த பூமிக்கு நன்றி சொல்லி
புறப்பட வேண்டும் ஆ ஆ ஆஆ ஆஆஆ

ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம்
ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்

Jana Gana Mana Lyrics in English :

Hmm mm mm mm mmm
Hmm mm mm mmmm mmm
Thanna nanna nanannaa thaa naa naa
Thanna nanna nanannaa thaa naa naa
Thaanaaa dharnaaa thana
Thaanaa dharanaaa naa naaaa
Thanna nanna nanannaa naa naa
Thanna nanna nanannaa naa naa

Jana gana mana ena jadhi sollum neram
Jananamum maranamum sandhikkum kaalam
Mudiyum nigazhchi ahaa
Manadhil magizhchi
Thulli ezha vendum
Yen azha vendum
Indha bhoomikku nandri solli
Purappada vendum aa aa aaa aaa

Jana gana mana ena jadhi sollum neram
Jananamum maranamum sandhikkum kaalam

Janikkum uyirgal saagaamal ponaal
Thaangaadhu thaangaadhu
Boologam ennaavadhu
Suzhalum bhoomi sutraadhu saami
Swaasikka mudiyaadhu appodhu en seivadhu

Kaalam vandhaal
Edhuvum ingu nadakkum
Neram vandhaal paravai rekkai thudikkum

Kizhakku vaanam azhaikkum neram
Kiligal koottam parakkattum
Geedhangal isaikattum
Dhisai engae adho angae..angae

Indha tharai vaazhkkai verum sirai vaazhkkai
Indha sirai patta silandhikku vidudhalai vaetkai
Jana gana mana ena jadhi sollum neram
Jananamum maranamum sandhikkum kaalam

Mazhaiyin thuligal
Mannodu veezhndhaal
Mazhai konda saavendru
Vaan megamdhaan sollumaa

Nagarum nadhigal
Kadalodu saerndhaal
Nadhi konda saavendru
Kadalenna thadai sollumaa

Sangamikka iyarkai katru thandhadhu
Sangamathaal ulagam innum ulladhu
Pallathil serum vellathai polae
Iyarkkayodu kalakkalaam

Jegathaiyae jeyikkalaam
Dhisai engae adho angae..angae

Idhil thalai engae ada vaal engae
Indha kelvikku vidai sollum gnyaanigal ingae

Aaaah aaah aaah aaah aaah aaah

Jana gana mana ena jadhi sollum neram
Jananamum maranamum sandhikkum kaalam
Mudiyum nigazhchi ahaa
Manadhil magizhchi
Thulli ezha vendum
Yen azha vendum
Indha bhoomikku nandri solli
Purappada vendum aa aa aaa aaa

Jana gana mana ena jadhi sollum neram
Jananamum maranamum sandhikkum kaalam

See More Songs of Vaaname Ellai 1992

Other Songs from - Vaaname Ellai
1
Kambangade Kambangade

Maragadha Mani and K. S. Chithra

2
Nadodi Mannargale

K. S. Chithra

3
Nee Aandavana

S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

4
Siragillai

K. S. Chithra

5
Sogam Eni Ellai

S. P. Balasubrahmanyam