இவன் துப்பறிவாளன் Ivan Thupparivaalan Lyrics in Tamil from Thupparivaalan (2017)

Ivan Thupparivaalan Lyrics in Tamil. இவன் துப்பறிவாளன் - பாடல் வரிகள், Ivan Thupparivaalan song is from Thupparivaalan 2017. The Movie Star Cast is Vishal, Prasanna, Vinay, Anu Emmanuel and Andrea Jeremiah. Singer of Ivan Thupparivaalan is Mysskin Hemambiga. Lyrics are written by Mysskin. Music is given by Arrol Corelli. Ivan Thupparivaalan Lyrics in English

  • Song : Ivan Thupparivaalan
  • Movie/Album Name : Thupparivaalan 2017
  • Star Cast : Vishal, Prasanna, Vinay, Anu Emmanuel and Andrea Jeremiah
  • Singer : Mysskin Hemambiga
  • Music Composed by : Arrol Corelli
  • Lyrics written by : Mysskin

Ivan Thupparivaalan Lyrics in Tamil :

ஓடாதே ஓடாதே
ஓடாதே ஓடாதே

கொலைகள் செய்து
ஊளை யிட்டு
ஓடாதே ஓடாதே

ஓடாதே ஓடாதே

நீ தப்பித்து
புதுப்பித்து சட்டை மாற்றி
வாழ்ந்தால் கூட
வருவான் இவன் வருவான்
பிடிப்பான் உன்னை பிடிப்பான்

இவன் ஆறடி உயரம்
ஆறடி உயரம்
தேகம் கருப்பு
தேகம் கருப்பு
இதயம் வெள்ளை
இதயம் வெள்ளை

இவன் துப்பறிவாளன்
ஆஹாஆஆ
பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
ஆஆ
ஊர் யாதும் ஊரே
யாவரும் கேளீர்
ஆஆ

இவன் துப்பறிவாளன்
ஆஹாஆஆ
பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
ஆஆ
ஊர் யாதும் ஊரே
யாவரும் கேளீர்

குற்றம் நடக்கும்
குற்றம் நடக்கும்
பெரும் குற்றம் நடக்கும்
குற்றம் நடக்கும்

வஞ்சம் சேர்த்து
பாவம் சேர்த்து
பொய்மை வாழ
உண்மை சாக
மனிதன் சருகாய்
எரிந்து போக
குற்றம் நடக்கும்

குற்றம் நடக்கும்
குற்றம் நடக்கும்
பெரும் குற்றம் நடக்கும்
குற்றம் நடக்கும்

ஆசை கோவம்
காமம் பதவி
நான்கும் புழுவாய்
மூளை குடைய

அன்பு பண்பு
நேர்மை வீரம்
உதிர்ந்து மனிதன்
சல்லி பயலாய்

வினை செய்ய
ஆஹா ஆஆ
கொலை செய்ய
ஆஹா ஆஆ

பகை செய்ய
ஆஹா ஆஆ
பழி செய்ய
ஆஹா ஆஆ
வருவான்
இவன் வருவான்
பிடிப்பான் உன்னை பிடிப்பான்
உன் தாடை உடைய அடிப்பான்

இவன் துப்பறிவாளன்
இவன் துப்பறிவாளன்
ஆஹாஆஆ
பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
ஆஆ
ஊர் யாதும் ஊரே
யாவரும் கேளீர்
ஊர் யாதும் ஊரே
யாவரும் கேளீர்
ஆஹா ஆஆ . (2)

அறிவும் திறனும்
உலகில் உயர
அதர்ம வேகம் ஒளியாய் மாற
காவல் சேவை செய்யும் வீரர்
அயர்ந்து உடைந்து சோர்ந்து போக

பாம்புகள் நின்று படம் எடுக்க
படம் எடுக்க
பேய்கள் சிரித்து பேன் எடுக்க
பேன் எடுக்க

வாதும் சூதும் புயலாய் அடிக்க
புயலாய் அடிக்க
வாழ்க்கை இங்கே
இருளில் மூழ்க

வெளிச்சம் வருமா
வெளிச்சம் வருமா
பயம் விலகுமா
பயம் விலகுமா

பகைவர் பாவம்
செய்ய செய்ய
நம் கால்கள் ஓடி உடைய

எங்கே போவது
எங்கே போவது
எப்படி வாழ்வது
எப்படி வாழ்வது
தலை குனிந்து
வலு விழந்து
கண்ணீர் உப்பு கரைந்து போக

ஒரு சத்தம் கேட்கிறது
ஒரு சத்தம் கேட்கிறது
இடி சத்தம் கேட்கிறது
இடி சத்தம் கேட்கிறது

நிமிர்த்து பார்த்தால்
நெட்டை மனிதன்
பறக்கும் தோள்கள்
பாயும் கால்கள்
யார் இவன் காதலன்
யார் இவன் பாரதி

இவன் துப்பறிவாளன்
இவன் துப்பறிவாளன்
ஆஹாஆஆ
பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
பெயர் கணியன் பூங்குன்றன்
ஆஆ
ஊர் யாதும் ஊரே
யாவரும் கேளீர்
ஊர் யாதும் ஊரே
யாவரும் கேளீர்
ஆஹா ஆஆ . (2)

Ivan Thupparivaalan Lyrics in English :

Odaathae odaathae
Odaathae odaathae

Kolaigal seithu
Oolai yittu
Odaathae odaathae

Odaathae odaathae

Nee thappithu
Pudhupithu
Sattai maatri vazhnthum kooda
Varuvaan ivan varuvaan
Pidippan unai pidippan

Ivan aaradi uyaram
Aaradi uyaram
Dhegam karuppu
Dhegam karuppu
Idhayam vellai
Idhayam vellai

Ivan thupparivaalan
Oh ha ha
Peyar kanniyanpoongundran
Ha ha
Oor yaathum oorae
Yaavarum kezheer
Haaahaa

Ivan thupparivaalan
Oh ha ha
Peyar kanniyanpoongundran
Ha ha
Oor yaathum oorae
Yaavarum kezheer

Kuttram nadakkum
Kuttram nadakkum
Perum kuttram nadakkum
Kuttram nadakkum

Vanjam serthu
Paavam serthu
Poimai vazha
Unmai saaga
Manitham sarugaai
Erinthu pooga
Kuttram nadakum

Kuttram nadakkum
Kuttram nadakkum
Perum kuttram nadakkum
Kuttram nadakkum

Aasai kovam
Kaamam pathavi
Naankum puluvaai
Moolai kudaiya
Anbu panbu nermai veeram
Uthirnthu manithan salli payalai

Vinai seiya
Aha ha ha
Kozhai seiya
Aha ha ha

Pagai seiya
Aha ha ha
Pazhi seiya
Ha aaa

VaruvaanIvan varuvaan
Pidippan unai pidippan
Un thaadai udaiya adipan

Ivan thupparivaalan
Ivan thupparivaalan
Oh ha ha
Peyar kanniyanpoongundran
Peyar kanniyanpoongundran
Ha ha
Oor yaathum oorae
Yaavarum kezheer
Oor yaathum oorae
Yaavarum kezheer
Haaahaa (2)

Arivum thiranum
Ulagil uyara
Atharma vegam oliyaai maara
Kaaval sevai seiyum veerar
Ayarnthu udainthu sornthu pooga

Paambugal nindru padam eduka
Padam eduka
Peigal sirithu paen edukka
Paen edukka

Vaathum soothum puyalai adikka
Puyalai adikka
Vazhkai ingae
Irulil moozhga

Velicham varumaa
Velicham varumaa
Bayam vilagumaa
Bayam vilagumaa

Pagaivar paavam
Seiya seiya
Nam kaalgal oodi udaiya

Engae povathu
Engae povathu
Eppadi vazhvathu
Eppadi vazhvathu
Thalai kunithu
Valuvizhanthu
Kanneer uppu karainthu poga

Oru satham ketkirathu
Oru satham ketkirathu
Idi satham ketkirathu
di satham ketkirathu

Nimirnthu paarthal
Nettai manithan
Parakum tholgal
Paayum kaalgal

Yaar ivan kaadhalan
Yaar ivan bharathi

Ivan thupparivaalan
Ivan thupparivaalan
Oh ha ha
Peyar kanniyanpoongundran
Peyar kanniyanpoongundran
Ha ha
Oor yaathum oorae
Yaavarum kezheer
Oor yaathum oorae
Yaavarum kezheer
Haaahaa (2)

See More Songs of Thupparivaalan 2017

Other Songs from - Thupparivaalan