இவளொரு பௌர்ணமி Ival Oru Pournami Lyrics in Tamil from Ival Oru Pournami (1987)

Ival Oru Pournami Lyrics in Tamil. இவளொரு பௌர்ணமி - பாடல் வரிகள், Ival Oru Pournami song is from Ival Oru Pournami 1987. The Movie Star Cast is Raveendran and Seetha. Singer of Ival Oru Pournami is P. Susheela. Lyrics are written by Vairamuthu. Music is given by T. K. Ramamoorthy. Ival Oru Pournami Lyrics in English

  • Song : Ival Oru Pournami
  • Movie/Album Name : Ival Oru Pournami 1987
  • Star Cast : Raveendran and Seetha
  • Singer : P. Susheela
  • Music Composed by : T. K. Ramamoorthy
  • Lyrics written by : Vairamuthu

Ival Oru Pournami Lyrics in Tamil :

கலைமகள் வாழ்கவே
வாழ்கவே
கலைகளும் வாழ்கவே
வாழ்கவே
நலமெல்லாம் சூழ்கவே
சூழ்கவே
புவியினை ஆள்கவே
ஆள்கவே.
ஆஆஆஆஆஆ.ஆ..ஆ

தாதாதத்தித்தாம் தத்தித்தாம்.
ஸஸஸநிக.ஸஸஸநிக. ஸஸஸநிக
ஸஸஸநிகஸ ஸஸஸநிகஸ ஸஸஸநிகஸ

இவளொரு பௌர்ணமி
இசை தரும் கண்மணி
ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி..

இவளொரு பௌர்ணமி
ஆஆ..ஆ.ஆ.
இசை தரும் கண்மணி
ஆஆ..ஆ.ஆ.
ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி.
ஸநித.

இவளின் ராகங்களில் இரவும் விடிகிறது
ஜதியின் ஓசைகளில் வானம் அசைகிறது
பழகும் ஸ்வரங்கள் இவளின் வரங்கள்
இசையின் மழையில் கடலும் மலையும் நனைந்திடும்

இவளொரு பௌர்ணமி
ஆஆ..ஆ.ஆ.
இசை தரும் கண்மணி
ஆஆ..ஆ.ஆ.
ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி.
ஸநித.

இவளொரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி பௌர்ணமி

தத்ஜம் தஜம் தத்ஜம் தஜம் தத்ஜம் தஜம்
தத்ஜம் தஜம் தத்ஜம் தஜம் தத்ஜம் தஜம்

பதஸ..
ஆ..ஆ
தஸநி..
ஆ.ஆஆ
தநிஸ
ஆ.ஆஆ

ஆடத்தான் இங்கே பிறவி எடுத்தேன்
கலைமகள் பாதத்தில் எனைக் கொடுத்தேன்
ராக ராஜாங்கம் நானே படைத்தேன்
இதயத்தில் தாளத்தின் பதம் பணிந்தேன்

கமஸ
ஆ.ஆஆ
ஸகநி
ஆ.ஆஆ
மதநிஸ
ஆ.ஆஆ
தநிஸக
ஆ.ஆஆ
நிஸகம
ஆ.ஆஆ
ததநிநிஸஸகக ஸஸநிநிததபப

ஜதிகள் பாடியதும் நதிகளும் நகர்ந்தது
இமைகள் ஆடியதும் பறவைகள் பறந்தது
புவிகள் ஏழும் இவள் விரல்களில் விளைந்தது கவிகள் யாவும் இவள் விழிகளில் எழுந்தது

உலகம் இவளின் அரங்கம் கலையின் சுரங்கம்
கவிதை அரங்கம் இருந்தும்
இவளது மனதிற்குள் அழுகின்ற நினைவுகள்
அதை சொல்ல மொழியில்லை வழியில்லை

இவளொரு பௌர்ணமி இசை தரும் கண்மணி
ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி.
இவளொரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி பௌர்ணமி..

கன்னம் தன்னில் கண்டேனய்யா
கண்ணீர் செய்த காயம்
ஆடும் போதும் பாடும் போதும்
ஆறும் காயம் ஆறும்

மேடை மீது கானம் பாடி கொஞ்சும்
காலம் செய்த கோலம் இங்கே
கண்ணீர் தானே மிஞ்சும்.
ஆ..ஆஆ

கோதை எந்தன் கூந்தல் மீது மேகம் வந்து துஞ்சும்
அங்கே வந்து ஆடச் சொல்லி
சொர்க்கம் என்னை கெஞ்சும்

இதயம் தினமும் மெழுகாய் உருகும்
இதயம் தினமும் மெழுகாய் உருகும்
உறங்கும் பொழுதினில் கனவும் கருகும்
உறங்கும் பொழுதினில் கனவும் கருகும்

கண்ணீரிலே என் காவியம்
திண்டாடுதே பெண்ணோவியம்
கலைகளே சுகம் தரும் இசை ஒன்றே நிரந்தரம்

புதிய கனவு தினமும் எழுந்து வர
பழைய உறவு விழியில் கசிந்து வர
ஸஸகநிஸகதநி மததகமதநி
நிஸஸதநிநிமத கமஸ ஸகமக

இசையெனும் மழைதனில் வழிந்தது புது ரசம்
ஸஸமமஸஸகக நிநிஸஸககஸா
இவளது அசைவினில் விளைந்தது நவரசம்
ஸஸமமஸஸகக நிநிஸநிதநிஸ

திசைகள் முழுதும் இசைகள் பொழியும்
இவளொரு பௌர்ணமி
விழியில் இரண்டு ஒளிகள் மொழியும்
இவளொரு பௌர்ணமி
நடன சபையில் தினமும் உலவும்
இவளொரு பௌர்ணமி.
ஆ.ஆஆ..ஆ.ஆ.ஆஆ..ஆ

இவளொரு பௌர்ணமி இசை தரும் கண்மணி
ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி..

இவளொரு பௌர்ணமி
ஆஆ..ஆ.ஆ.
இசை தரும் கண்மணி
ஆஆ..ஆ.ஆ.
ஸ்வரம் தரும் சுந்தரி.
ஸநித.

இவளின் ராகங்களில் இரவும் விடிகிறது
ஜதியின் ஓசைகளில் வானம் அசைகிறது
பழகும் ஸ்வரங்கள் இவளின் வரங்கள்
இசையின் மழையில் கடலும் மலையும் நனைந்திடும்

இவளொரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி பௌர்ணமி.

Ival Oru Pournami Lyrics in English :

Kalaimagal vaazhgavae
Vaazhgavae
Kalaigalum vaazhgavae
Vaazhgavae
Nalamellaam soozhgavae
Soozhgavae
Puviyinai aalgavaey
Aalgavey
Aaa..aaa..aaa.aa.aa.

Thaa.thaa.thaththiththaam thaththiththaam
Sasasaniga.sasasaniga.sasasaniga.
Sasasanigasa sasasanigasa sasasanigasa

Ivaloru pournami
Isai tharum kanmani
Swaram tharum sundhari

Ivaloru pournami
Aaa.aa..aa.
Isai tharum kanmani
Aaa.aa..aa.
Swaram tharum sundhari
Sanitha

Ivalin raagangalil Iravum vidigirathu
Jadhiyin osaigalil vaanam asaigirathu
Pazhagum swarangal ivalin varangal
Isaiyin mazhaiyil kadalum malaiyum nanainthidum

Ivaloru pournami
Aaa.aa..aa.
Isai tharum kanmani
Aaa.aa..aa.
Swaram tharum sundhari
Sanitha

Ivaloru pournami pournami pournami

Thathjam thajam thathjam thajam thathjam thajam
Thathjam thajam thathjam thajam thathjam thajam

Padhasa
Aa.aa.
Thasani
Aa.aaa.
Thasani
Aa.aaa.

Aadaththaan ingae piravi eduththaen
Kalaimagal Padhaththil enai koduththaen
Raaga raajaangam naane padaiththaen
Idhayaththil thaalaththin padham paninthaen

Kamasa
Aa.aaa.
Sagani
Aa.aaa.
Madhanisa
Aa.aaa.
Thanisaga
Aa.aaa.
Nisagama
Aa.aaa.
Thathaninisasagaga sasaninithathapapa

Jadhigal padiyathum nadhigalum nagarnthathu
Imaigal aadiyathum paravaigal paranthathu
Puvigal yaezhum ival viralgalil vilainthathuKavigal yaavum ival Vizhigalil ezhunthathu

Ulagam ivalin arangam kalaiyin surangam
Kavithai arangam irunthum
Ivalathu manathirkkul azhugindra ninaivugal
Adhai solla mozhiyillai vazhiyillai

Ivaloru pouranami isai tharum kannmani
Swaram tharum sundhari
Ivaloru pournami pournami pournami

Kannam thannil kandaenaiyyaa
Kanneer seitha kaayam
Aadum pothum paadum pothum
Aarum kaayam aarum

Medai meedhu kaanam paadi konum
Kaalam seitha kolam ingae
Kanneer thaanae minjum.
Aa..aaa.

Kodhai enthan koondhal meedhu megam vanthu thunjum
Angae vanthu aada sollo
Sorkkam ennai konjum

Idhayam dhinamum mezhugaai urugum
Idhayam dhinamum mezhugaai urugum
Urangum pozhuthinil kanavum karugum
Urangum pozhuthinil kanavum karugum

Kanneerilae en kaaviyam
Thindaaduthae pennoviyam
Kalaimagalae sugam tharum isai ondrey nirantharam

Pudhiya kanavu dhinamum ezhunthu vara
Pazhaiya uravu vizhiyil kasinthu vara
Sasakanisakathni mathathaka mathani
Nisasathaninimatha kamasa sagamaga

Isaiyenum mazhaithanil vazhinthathu pudhu rasam
Sasamamasasakaka ninisasakakasaa
Ivalathu asaivinil vilainthathu navarasam
Sasamamasasagaga ninisanithanisa

Dhisaigal muzhuthum isaigal pozhiyum
Ivaloru pournami
Vizhiyil irandu oligal mozhiyum
Ivaloru pournami
Nadana sabhaiyil dhinamum ulavum
Ivaloru pournami
Aa.aaa.aa.aa.aaa.aa.

Ivaloru pouranami isai tharum kannmani
Swaram tharum sundhari

Ivaloru pournami
Aaa.aa..aa.
Isai tharum kanmani
Aaa.aa..aa.
Swaram tharum sundhari
Sanitha

Ivalin raagangalil Iravum vidigirathu
Jadhiyin osaigalil vaanam asaigirathu
Pazhagum swarangal ivalin varangal
Isaiyin mazhaiyil kadalum malaiyum nanainthidum

Ivaloru pournami pournami pournami

See More Songs of Ival Oru Pournami 1987

Other Songs from - Ival Oru Pournami
1
Kalidasanin Kavithai

Nithyashree Mahadevan and M. S. Rajeswari

2
Kalyanam Katti Kollum

S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam

3
Nalama Nalama

P. Susheela

5
Uyire Uyire Inimel

Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam

6
Vinnile Minmini Oorvalam

Vani Jairam and Malaysia Vasudevan