இதற்கு பெயர்தான் காதலா Itharku Peyar Thaan Kathala Lyrics in Tamil from Pooveli (1998)

Itharku Peyar Thaan Kathala Lyrics in Tamil. இதற்கு பெயர்தான் காதலா - பாடல் வரிகள், Itharku Peyar Thaan Kathala song is from Pooveli 1998. The Movie Star Cast is Karthik, Abbas, Kausalya and Heera. Singer of Itharku Peyar Thaan Kathala is Hariharan and Sujatha. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Bharathwaj. Itharku Peyar Thaan Kathala Lyrics in English

  • Song : Itharku Peyar Thaan Kathala
  • Movie/Album Name : Pooveli 1998
  • Star Cast : Karthik, Abbas, Kausalya and Heera
  • Singer : Hariharan and Sujatha
  • Music Composed by : Bharathwaj
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Itharku Peyar Thaan Kathala Lyrics in Tamil :

காண்பதெல்லாம் தலைகீழ் தோற்றம்
என்னோடு ஏனோ இத்தனை மாற்றம்

பூமி என்பது தூரமானதேன்
நட்சத்திரங்கள் பக்கமானதேன்
ஹே ஏ ஹே யோ
மனிதர் பேசும் பாஷை மறந்து
பறவைகளோடு பேச தோனுதே
ஹே ஏ ஹே யோ

காணும் பிம்பம் கண்ணில் மறைந்து
காணா உருவம் கண்ணில் தோனுதே
அன்பு திருமுகம் தேடி தேடி
கண்கள் என்னை தாண்டி போகுதே

ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

இதற்கு பெயர்தான் காதலா
காதலா
காதலா
இதற்கு பெயர்தான்
காதலா

..

புரியா மொழியோ புரிந்து போகும்
புரிந்த மொழியோ மறந்து போகும்
சரியாத உடை சரி செய்வதாக
சரியாய் இருந்தும் சரிய செய்யும்

நிலவை போலவே இருளும் பிடிக்கும்
உணவை போலவே பசியும் ருசிக்கும்
எந்த பேனா வாங்கும் பொழுதும்
என்னவள் பெயர் தான் எழுதி பார்க்கும்

ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

இதற்கு பெயர்தான் காதலா
காதலா
இதற்கு பெயர்தான் காதலா காதலா

கண்ணாடி முன்னே பேசி பார்த்தால்
வார்த்தைகள் எல்லாம் முண்டி அடிக்கும்
ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்
முன்னாடி வந்து பேசும் பொழுதோ
வார்த்தைகள் எல்லாம் நொண்டி அடிக்கும்
ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

பாதி பார்வை பார்க்கும் போதே
பட்டாம் பூச்சிகள் நெஞ்சில் பறக்கும்
கல்லில் இருந்தும் கவிதை முளைக்கும்
காகிதம் மணக்கும் கண்ணீர் இனிக்கும்

ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

இதற்கு பெயர்தான் காதலா
காதலா
காதலா
இதற்கு பெயர்தான்
காதலா

ஆஅ.ப ம த க ச நி
கண்கள் என்னும் இரண்டு ஜன்னல்
திறந்து வைத்தும் மூடி கொள்ளும்
சம் சம் சம் சம் சம்
இதயம் என்னும் ஒற்றை கதவு
மூடி வைத்தும் திறந்து கொள்ளும்
சம் சம் சம் சம் சம்

நீ என்பது நீ மட்டும் அல்ல
மூளையின் மூலையில் ஒரு குரல் கேட்கும்
நான் என்பதில் இன்னொரு பாதி
யார் என்பதே இதயம் கேட்கும்

இதற்கு பெயர்தான் காதலா
காதலா
இதற்கு பெயர்தான்
காதலா

Itharku Peyar Thaan Kathala Lyrics in English :

Kanbadhellam thalaikeezh thottram
Ennodu yeno ithanai maatram

Bhoomi enbathu dhooramaanathen
Nakshathirangal paakkamaanathen
Hae ae hae yoo
Manidhar pesum baashai marandhu
Paravaigalodu pesa thondruthae
Hae ae hae yoo

Kaanum bimbam kannil marainthu
Kaana uruvam kannil thonuthae
Anbu thirumugam thedi thedi
Kangal ennai thaandi pogudhae

Heyy ey heyy eyy eyyy

Idharku peyar thaan
Kaadhala
Kaadhala
Idharku peyar thaan
Kaadhala

.

Puriyaa mozhiyo purinthu pogum
Purindha mozhiyo maranthu pogum
Sariyatha udai sarisaivathaaga
Seriyai irunthum sariya cheiyum

Nilavai polavae irulum pidikkum
Unavai polavae pasiyum rusikkum
Endha paena vaangum pozhudhum
Ennaval peyar dhaan ezhudhi paarkum

Heyy ey heyy eyy eyyy

Idharku peyar thaan
Kaadhala
Idharku peyar thaanKaadhala

Kannaadi munnae pesi paarthaal
Vaarthaigal ellam mundi adikkum
Heyy eyy heyy eyy
Munnadi vandhu pesum pozhutho
Vaarthaigal ellam nondi adikkum
Heyy eyy heyy eyy

Paadhi paarvai paarkum pothae
Pattam poochigal nenjil parakkum
Kallil irunthum kavidhai mulaikkum
Kagidham mannakum kaneer inikkum

Heyy ey heyy eyy eyyy

Idharku peyar thaan
Kaadhala
Kaadhala
Idharku peyar thaan
Kaadhala

Aaaapa ma dha ga sa ni
Kangal ennum irandu jannal
Thirandhu vaithum moodi kollum
Chum chum chum chum chum
Idhayam ennum otrai kadhavu
Moodi vaithum thirandhu kollum
Chum chum chum chum chum

Nee enbathu nee mattum alla
Moolaiyin moolaiyil or kural kekkum
Naan enbathil innoru paadhi
Yaar enbathai idhayam kekkum

Idharku peyar thaan
Kaadhala
Idharku peyar thaan
Kaadhala

See More Songs of Pooveli 1998

Other Songs from - Pooveli
2
Kadhai Solla Poren

Bharathwaj, Charlie, Manorama and Chorus

3
Kathai Solla Poren

Karthik, Charlie, Manorama and Chorus

4
Muthu Muthu Mookuthi

 Pushpavanam Kuppuswamy and Swarnalatha

5
Nathiyil Sayum

Bharathwaj and Reshma

6
O Shalini

S. P. Balasubrahmanyam

7
Oru Poo Ezhuthum Kavithai

Unnikrishnan and Chithra

8