இரு விழியின் வழியே Iru Vizhiyin Vazhiye Lyrics in Tamil from Siva (1989)

Iru Vizhiyin Vazhiye Lyrics in Tamil. இரு விழியின் வழியே - பாடல் வரிகள், Iru Vizhiyin Vazhiye song is from Siva 1989. The Movie Star Cast is Rajinikanth and Shobana. Singer of Iru Vizhiyin Vazhiye is S.P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra. Lyrics are written by Pulamai Pithan. Music is given by Ilayaraja. Iru Vizhiyin Vazhiye Lyrics in English

  • Song : Iru Vizhiyin Vazhiye
  • Movie/Album Name : Siva 1989
  • Star Cast : Rajinikanth and Shobana
  • Singer : S.P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Pulamai Pithan

Iru Vizhiyin Vazhiye Lyrics in Tamil :

லல லாலா
லாலா லாலா

இரு விழியின்
வழியே நீயா வந்து
போனது இனி விடியும்
வரையில் தூக்கம் என்ன
ஆவது இரு பார்வைகள்
பரிமாறிடும் மன ஆசைகள்
அணை மீறும் அணை மீறும்
போது காவல் ஏது

இரு விழியின்
வழியே நீயா வந்து
போனது இனி விடியும்
வரையில் தூக்கம் என்ன
ஆவது

தொட்டில் இடும்
இரு தேமாங்கனி என்
தோளில் ஆட வேண்டுமே

கட்டில் இடும்
உன் காமன் கிளி மலர்
மாலை சூட வேண்டுமே

கொஞ்சம் பொறு
கொஞ்சம் பொறு தேதி
ஒன்று பார்க்கிறேன்

கொஞ்சும் கிளி
மஞ்சம் இடும் தேதி
சொல்ல போகிறேன்

கார் கால
மேகம் வரும்
கல்யாண
ராகம் தரும்
பாடட்டும்
நாதஸ்வரம்
பார்க்கட்டும்
நாளும் சுகம்

விடிகாலையும்
இளமாலையும் இடை
வேளையின்றி இன்ப
தரிசனம்

விழியின் வழியே
நீயா வந்து போனது இனி
விடியும் வரையில் தூக்கம்
என்ன ஆவது

இரு பார்வைகள் பரிமாறிடும் மன ஆசைகள்
அணை மீறிடும் அணை
மீறும் போது காவல் ஏது

விழியின் வழியே
நீயா வந்து போனது
ஆண் : இனி விடியும்
வரையில் தூக்கம்
என்ன ஆவது



உன் மேனியும்
நிலைக்கண்ணாடியும்
ரசம் பூச என்ன காரணம்

ஒவ்வொன்றிலும்
உனை நீ காணலாம்
இதை கேட்பதென்ன நாடகம்

எங்கே எங்கே
ஒரே தரம் என்னை
உன்னில் பார்க்கிறேன்

இதோ இதோ
ஒரே சுகம் நானும்
இன்று பார்க்கிறேன்

தென்பாண்டி
முத்துக்களா
நீ சிந்தும்
முத்தங்களா

நோகாமல்
கொஞ்சம் கொடு
உன் மார்பில்
மஞ்சம் இடு இரு
தோள்களில் ஒரு
வானவில் அது பூமி
தேடி வந்த அதிசயம்

விழியின் வழியே
நீயா வந்து போனது
இனி விடியும்
வரையில் தூக்கம்
என்ன ஆவது

இரு பார்வைகள்
பரிமாறிடும் மன ஆசைகள்
அணை மீறிடும் அணை
மீறும் போது காவல் ஏது

.

Iru Vizhiyin Vazhiye Lyrics in English :

Lala laalaalaalaa laalaa

Iru vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu
Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu
Iru paarvaigal parimaaridum
Mana aasaigal anai meeridum
Anai meerum bodhu kaaval yedhu

Vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu
Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu

Thottil idum iru themaangani
Yen tholil aada vendumae

Kattil idum unn kaaman kili
Malar maalai sooda vendumae

Konjam poru konjam poru
Thedhi ondru paarkiren

Konjum kili manjam idum
Thedhi solla pogiren

Kaarkaala megam varum
Kalyaana raagam tharum
Paadattum naadhaswaram
Paarkattum naalum sugam

Vidi kaalaiyum ila maalaiyum
Idaivelai indri inba dharisanam

Vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu
Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu

Iru paarvaigal parimaaridum
Mana aasaigal anai meeridumAnai meerum bodhu kaaval yedhu

Vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu
Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu



Unn meniyum nilai kannaadiyum
Rasam poosa yenna kaaranam

Ovvondrilum unai nee kaanalaam
Idhai ketpadhenna naadagam

Yenghae yenghae orae dharam
Yennai unnil paarkiren

Idho idho orae sugam
Naanum indru paarkiren

Thenpaandi muthukkalaa
Nee sindhum muthangalaa

Nogaamal konjam kodu
Unn maarbil manjam idu
Iru tholgalil oru vaanavil
adhu boomi thedi vandha adhisayam

Vizhiyin vazhiyae neeyaa vandhu ponadhu
Ini vidiyum varaiyil thookkam yenna aavadhu

Iru paarvaigal parimaaridum
Mana aasaigal anai meeridum
Anai meerum bodhu kaaval yedhu

Lala laalaalaalaa laalala
Lala laalaalaalaa laalala

See More Songs of Siva 1989

Other Songs from - Siva
1
Adi Kannaathaa

S. P. Balasubrahmanyam

2
Adi Vaanmathi En Parvathi

S.P. Balasubrahmanyam and K.S. Chithra