இனிய கானம் Iniya Gaanam Lyrics in Tamil from Paattu Padava (1995)

Iniya Gaanam Lyrics in Tamil. இனிய கானம் - பாடல் வரிகள், Iniya Gaanam song is from Paattu Padava 1995. The Movie Star Cast is S. P. Balasubrahmanyam, Rahman and Lavanya. Singer of Iniya Gaanam is  S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Iniya Gaanam Lyrics in English

  • Song : Iniya Gaanam
  • Movie/Album Name : Paattu Padava 1995
  • Star Cast : S. P. Balasubrahmanyam, Rahman and Lavanya
  • Singer :  S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaali

Iniya Gaanam Lyrics in Tamil :

இனிய கானம் ம்ம்ம்.
புதிய வேதம்
இளமை நாதம் ம்ம்ம்
அமுத கீதம்

கவிதை தீட்டலாம்..
அதை குயில்கள் கேட்கலாம்
நதியின் பாட்டெல்லாம்
நம் அறிவை தீட்டலாம்
அனுமதி இலவசம்
அனைத்திலும் பரவசம்
நமக்கு கிடைக்கும்.

இனிய கானம்
ஹேய்ஹேய்ஹேய்
புதிய வேதம்
இளமை நாதம் ஹாஹஹா..
அமுத கீதம்ம்ம்ம்.

இடுப்புல புடிக்கிற
சுளுக்கையும் வலிப்பையும்
ராப்பு நடனம் என்று சொல்லுறியே
உளறல பாட்டுனு உதறல கூத்துன்னு
வெத்து வாய நீ மெல்லுறியே

சபையில ஏறிட்டு
சரக்கையும் காட்டிட்டு
அதுக்குப் பிறகு பேச்ச பேசிக்கோ
விக்காத சரக்குக்கு
வைக்காதே விளம்பரம்
தலைய குனிஞ்சு கவுந்து படுத்துக்கோ

வா வா புதுசுக்கு
அது தரும் சொகுசுக்கு
கோ கோ கின்னஸ்ஸுக்கு
கூடிடும் மனசுக்கு
வேறென்ன வேலைக்கு
வாலிபம் இருக்குது
ஏய் ஏஏஏ ஏய்யா..

யாயா.யய்யய்ய யா ஆ ஆ
அட உமருக்கு உமருக்கு
உமரு கயாமுக்கு பாட்டேதடா
ஹொய் ஹொய்ஹொய்
ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

அட அவருக்கும் அவருக்கும்
சுத்திருக்கும் சுவருக்கும் பூட்டேதடா
ஹொய் ஹொய்ஹொய்
ஹொய் ஹொய் ஹொய் ஹொய்

அட அரிசிக்கும் பருப்புக்கும்
காதறுந்த செருப்புக்கும் ரேட்டேதடா
அட கடலப் புண்ணாக்குக்கும்
கழுதையின் நாக்குக்கும் பூட்டேதடா

ஹொய் நிலா அது
வானத்து மேலேஏ ஏஏஏ
நிலா அது வானத்து மேலே
பலானது ஓடத்து மேலே
சொன்னான் எங்க மேதைக்கு மேத
அவங்க அம்மா பேரு யசோதை

நிரிரிம மததநி நிகாரி நிதாம
ரிமமத தநிநிரி கநீஸ மபாக
இனிய கானம் நிதபம கரி
புதிய வேதம் பஸாநி தபாம
இளமை நாதம் தரிகிடத் தீம் தீம்த
அமுத கீதம் ததீத்த நதீத்த..
கவிதை தீட்டலாம்.
அதை குயில்கள் கேட்கலாம்
நதியின் பாட்டெல்லாம்
நம் அறிவை தீட்டலாம்
அனுமதி இலவசம்
அனைத்திலும் பரவசம்
நமக்கு கிடைக்கும்.

இனிய கானம் ஹிஆஉஆஆ.
புதிய வேதம் திதிராராரதேஹே
இளமை நாதம் ததிதுதிரிஹெய்
அமுத கீதம் ஹேய்ஹேஹேய்


ஹேய் ஹே ஹே ஹேய்
ஹேய் ஹே ஹே ஹேய்
ஹேய் ஹே ஹே ஹேய்
ஹேய் ஹே ஹே ஹேய்

அட குடுமிக்கும் குடுமிக்கும்
சிண்டு முடிக்கிறவன் சோம்பேறிடா
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்
அட அடுப்புல நெருப்புல
அனலுல கொதிக்குது சாம்பாருடா
ஹோய் ஹோய் ஹோய்ஹோய்
ஹோய் ஹோய்

அட குதிரைக்குக் கால் உண்டு
மதுரைக்குக் கால் இல்லை ஏன் கூறடா
அட குதிரை நடக்குது
மதுர நடக்கலே நீ பாரடா

அட ஆக மொத்தம் கூட்டிக் கழிச்சா
கணக்க எவன் கண்டு புடிச்சான்
மிச்சம் மீதி வெச்சிட வேணா
பக்தி பவரு மெச்சிட வேணா

நிரிரிம மததநி நிகாரி நிதாம
ரிமமத தநிநிரி கநீஸ மபாக
இனிய கானம் ஹா புதிய வேதம்
ஹஹா இளமை நாதம் அமுத கீதம்

கவிதை தீட்டலாம்
அதை குயில்கள் கேட்கலாம் ஹான்
நதியின் பாட்டெல்லாம்
நம் அறிவை தீட்டலாம்
அனுமதி இலவசம்
அனைத்திலும் பரவசம்
நமக்கு கிடைக்கும்.

இனிய கானம்
யா
புதிய வேதம்
ஆஹா ஹ ஹா
இளமை நாதம்
ஏஹே ஹே ஹேய்
அமுத கீதம்
ய.

இனிய கானம்
ஹஹஹா
புதிய வேதம்
எஏஹே
இளமை நாதம்
தட்ஸ் வெரி குட்
அமுத கீதம்
தத்தத்திதகரித்ததா

Iniya Gaanam Lyrics in English :

Iniya gaanam mm..mm..mmmm..
Pudhiya vedham
Ilamai naadham mm..mm..mmmm..
Amudha geetham

Kavidhai theettalaam
Adhai kuyilgal ketkalaam
Nadhiyin paattelaam
Nam arivai theettalaam
Anumadhi ilavasam
Anaiththilum paravasam
Namakku kidaikkum

Iniya gaanam hae hae haehae
Pudhiya vedham
Ilamai naadham haa haa haaa haha
Amudha geethammm.mm.

Iduppula pudikkira
Sulukkaiyum valippaiyum
Rap nadanam endru solluriyae
Ularala paattunnu
Udharala koothunnu
Veththu vaaya nee melluriyae

Sabaiyila yerittu
Sarakkaiyum kaattittu
Adhukku piragu pecha pesikko
Vikkaadha sarakkukku
Vaikkaadhae vilambaram
Thalaiya kuninju kavundhu paduthukko

Vaa vaa pudhusukku
Adhu tharum sogusukku
Go go guinness kku
Koodidum manasukku
Verenna velaikku vaalibam irukkudhu
Aei ae ae ae aei

Yaa yaiyaiya yaiyaiya yaa
Aa..aaaa.aa.
Ada umarukku umarukku
Umaru khayaamukku paattyedhadaa

Hoi hoihoi hoi hoi hoi hoi

Ada avarukkum avarukkum
Sutthirukkum suvarukkum
Poottyedhadaa dadada dada

Hoi hoihoi hoi hoi hoi hoi

Ada arisikkum paruppukkum
Kaadharundha seruppukkum
Rate yedhadaa
Ada kadala punnaakkukkum
Kazhudhaiyin naakkukkum poottyedhadaa

Hoi nilaa adhu vaanathu melae
Aeaeaeaeae.ae.
Nilaa adhu vaanathu melae
Palaanadhu odathu melae
Sonnaan enga medhaikku medha
Avanga ammaa peru yasodhai

Niririma madhadhani
Nigaari nidhaama
Rimamadha dhanini
Ri ganeesa mapaaga

Iniya gaanam
Nidhapama gari
Pudhiya vaedham
Pasaani dhapaama
Ilamai naadham
Tharikida dheem dheemtha
Amudha geetham
Thadheettha nadheettha
Kavidhai theettalaam
Adhai kuyilgal ketkalaam
Nadhiyin paattelaam
Nam arivai theettalaam
Anumadhi ilavasam
Anaiththilum paravasam
Namakku kidaikkum

Iniya gaanam hae haa hoo haa
Pudhiya vedham
Thaadhee thaaraatthaa
Ilamai naadham
Thaadhee thudhudhu dheedheedhee
Amudha geetham
Aehehehe haehaehae

Hei
Haehe
Hae haei
Haehe

Hei
Haehe
Hae haei
Haehe

Ada kudumikkum kudumikkum
Sindu mudikkiravan somberi daa
Hoi hoihoi hoi hoi hoi hoi

Ada aduppula neruppula
Analula kodhikkudhu saambaaru daa
Hoi hoihoi hoi hoi hoi hoi

Ada kudhiraikku kaal undu
Madhuraikku kaal illai yen kooradaa

Ada kudhira nadakkudhu
Madhura nadakkala nee paaradaa

Ada aaga mottham kootti kazhichaa
Kanakka yevan kandu pudichaan

Micham meedhi vechida venaa
Bakthi power mechida venaa

Niririma madhadhani
Nigaari nidhaama
Rimamadha dhaniniri
Ganeesa mapaaga

Iniya gaanam
Haa pudhiya vedham..ha ha haa
Ilamai naadham
Amudha geetham

Kavidhai theettalaam
Adhai kuyilgal ketkalaam
Nadhiyin paattelaam
Nam arivai theettalaam
Anumadhi ilavasam
Anaiththilum paravasam
Namakku kidaikkum

Iniya gaanam
Yeahhhh.
Pudhiya vedham
Haa haa haaa
Ilamai naadham
Hae hae hae hae hae
Amudha geetham
Yeah
Ha ha ha haha
Iniya gaanam pudhiya vedham
Hae hae hae hae hae
Ilamai naadham
Thats very gud
Amudha geetham
Dada dida dadada da da

See More Songs of Paattu Padava 1995

Other Songs from - Paattu Padava
1
Ada Va Va Raja

 S. P. Balasubrahmanyam

2
Chinna Kanmanikkulle

 S. P. Balasubrahmanyam

3
Chorus Paadura

K. S. Chithra and Malgudi Subha

4
Nil Nil Nil

 Ilayaraja and Uma Ramanan

5
Poongaatrile Kaalai

 Lekha, Sindhu and Malgudi Subha

6
Vazhi Vidu Vazhi Vidu

 S. P. Balasubrahmanyam and Ilayaraja