இந்திய நாடு Indhiya Naadu Lyrics in Tamil from Bharatha Vilas (1973)

Indhiya Naadu Lyrics in Tamil. இந்திய நாடு - பாடல் வரிகள், Indhiya Naadu song is from Bharatha Vilas 1973. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan and K. R. Vijaya. Singer of Indhiya Naadu is  P. Susheela, T. M. Soundararajan, Malaysia Vasudevan, A. L. Raghavan, K. Veeramani and L. R. Eswari. Lyrics are written by Vaali. Music is given by M. S. Vishwanathan. Indhiya Naadu Lyrics in English

  • Song : Indhiya Naadu
  • Movie/Album Name : Bharatha Vilas 1973
  • Star Cast : Sivaji Ganesan and K. R. Vijaya
  • Singer :  P. Susheela, T. M. Soundararajan, Malaysia Vasudevan, A. L. Raghavan, K. Veeramani and L. R. Eswari
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Vaali

Indhiya Naadu Lyrics in Tamil :

இந்திய நாடு என் வீடு
இந்தியன் என்பது என் பேரு
இந்திய நாடு என் வீடு
இந்தியன் என்பது என் பேரு
எல்லா மக்களும் என் உறவு
எல்லோர் மொழியும் என் பேச்சு
திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர்
ஹா.ஆ.ஆ.

அல்ஹம்து லில்லாஹி ரப்பில் ஆலமீன்
அர் ரஹ்மானிர் ரஹீம்

திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர்
தேவன் இயேசுவும் என் கடவுள்

எல்லா மதமும் என் மதமே
எதுவும் எனக்கு சம்மதமே

ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதீத பாவன சீதா ராம்
ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதீத பாவன சீதா ராம்

கங்கை பாயும் வங்கம் தென்னில்
கதிர்கள் சாயும் தமிழகம்
தங்கம் விளையும் கன்னடம்
நல்தென்னை வளரும் கேரளம்

ஆந்திரம் அஸ்ஸாம் மராட்டி
ராஜஸ்தான் பாஞ்சாலமும்
சேர்ந்து அமைந்த தேசம்
எங்கள் அன்னை பூமி பாரதம்

இந்திய நாடு என் வீடு
இந்தியன் என்பது என் பேரு

ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதீத பாவன சீதா ராம்

இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ ஹோ
இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ
சுந்தர தெலுங்கினில் பாடுங்கோ
குச்சுப்புடி நடனங்கள் ஆடுங்கோ
சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

ஸ்ரீ சைலம் திருப்பதி க்ஷேத்திரம் உண்டு
தரிசனம் பண்ண வாருங்கோ
கப்பல் கட்டுற விசாகபட்டினம்
கடற்கரை உண்டு பாருங்கோ
சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு
எங்க ஊரு மைசூரு
காவிரி பிறந்த கன்னட நாட்டை
யாவரும் போற்றி சொல்வாரு
ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு
எங்க ஊரு மைசூரு

பிருந்தாவனமும் சாமுண்டி கோவிலும்
நோடு சுவாமி நீ நோடு
நீ நோடு மைசூரு
எல்லா மொழியும் எல்லா இனமும் ஒண்ணு கலந்தது பெங்களூரு
ஏனு சுவாமி
ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு
எங்க ஊரு மைசூரு

படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன்
அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா
ஞானும் இவளும் ஜனனம் எடுத்தது
கேரளம் திரிச்சூர் ஜில்லா

தேக்குத் தென்னை பாக்கு மரங்கள்
இவிடே நோக்கணும் நீங்க

தேயிலை மிளகு விளைவதை பார்த்து
வெள்ளையன் வந்தான் வாங்க

படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன்
அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா
அல்லாஹு அல்லா அல்லாஹு அல்லா

சுனோ சுனோ பாய் சுனோ சுனோ
மே பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ
பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ
தங்கக் கலசம் பொற்கோவில்
எங்கள் ஊரில் தேக்கோ தேக்கோ
ஆஹா தேக்கோ தேக்கோ
ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ
ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ
ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ

ஜீலம் சட்லெஜ் நதிகள் பாயும்
கோலம் காண ஆவோ ஆவோ
ஆவோ ஆவோ ம் ஆவோ ஆவோ
ம் ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ
ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ
ஆவோ ஆவோஆவோ

பஞ்சாப் சிங்கம் லாலா லஜபதி
பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு

பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு
யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ
யுஆஹு யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ

எங்கு பிறந்து எங்கு வளர்ந்தும்
எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்
எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்
பாரத விலாசில் ஒன்றாய் வாழ்ந்து
பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள்
பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள்

சத்தியம் எங்கள் வேதம்
சமத்துவம் எங்கள் கீதம்
வருவதை பகிர்ந்து உண்போம்
வந்தே மாதரம் என்போம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

Indhiya Naadu Lyrics in English :

Indhiya naadu en veedu
Indhiyan enbadhu en peru
Indhiya naadu en veedu
Indhiyan enbadhu en peru
Ellaa makkalum en uravu
Ellor mozhiyum en pechu
Dhisai thozhum thulukkar en thozhar
Haa.. aaaa..

Alhamdhu lillaahi rabbil aalameen
Ar rahmaanir raheem

Dhisai thozhum thulukkar en thozhar
Dhevan yesuvum en kadavul

Ellaa madhamum en madhamae
Edhuvum enakku sammadhamae

Raghupathi raaghava raajaa raam
Patheetha paavana seetha raam
Raghupathi raaghava raajaa raam
Patheetha paavana seetha raam

Gangai paayum vangam thennil
Kadhirgal saayum thamizhagam
Thangham vilaiyum kannadam
Nal thennai valarum keralam

Aandhiram assaam maraatti
Raajasthaan paanjaalamum
Serndhu amaindha dhesam
Engal annai boomi bhaaradham

Indhiya naadu en veedu
Indhiyan enbadhu en peru

Raghupathi raaghava raajaa raam
Patheetha paavana seetha raam

Irigo irigo ikkada paarungo ho
Irigo irigo ikkada paarungo
Sundhara telunginil paadungo
Kuchuppudi nadanangal aadungo
Chal mohana rangaa paadungo
Chal mohana ranghaa paadungo

Sri sailam thiruppathi kshaethiram undu
Dharisanam panna vaarungo
Kappal kattura visaagapattinam
Kadarkkarai undu paarungo
Chal mohana rangaa paadungo
Chal mohana ranghaa paadungo

Yaenu swaami illi nodu
Enga ooru mysooru
Kaaviri pirandha kannada naattai
Yaavarum pottri solvaaru
Yaenu swaami illi nodu
Enga ooru mysooru

Brundhaavanamum saamundi kovilum
Nodu swaami nee nodu
Nee nodu mysooru
Ellaa mozhiyum ellaa inamum
Onnu kalandhadhu bengalooruYaenu swaami
Yaenu swaami illi nodu
Enga ooru mysooru

Padachon padachon engala padachon
Allaa engal allaa allaahu allaa
Njaanum ivalum jananam eduthadhu
Keralam thirichur jillaa

Thaekku thennai paakku marangal
Ividae nokkanum neenga

Thaeyilai milagu vilaivadhai paarthu
Vellaiyan vandhaan vaanga

Padachon padachon engala padachon
Allaa engal allaa allaahu allaa
Allaahu allaa allaahu allaa

Suno suno bhaai suno suno
Mae punjaab waalaa geeth suno
Punjaab waalaa geeth suno
Thanga kalasam porkovil
Engal ooril dhaeko dhaeko
Aahaa dhaeko dhaeko
Mmyaahu dhaeko dhaeko
Mmyaahu dhaeko dhaeko
Mmyaahu dhaeko dhaeko

Jeelam satluj nadhighal paayum
Kolam kaana aawo aawo
Aawo aawo mm aawo aawo
Mm aawo aawo aawo aawo
Aawoaawo aawoaawo
Aawo aawoaawo

Punjaab singham laalaa lajapathi
Bhagat singh pirandha ponnaadu

Bhagat singh pirandha ponnaadu
Yaahu yaahu yuaahu yaahu yaahu
Yaahu yaahu yaahu yuaahu yaahu yaahu
Yaahu yaahu

Engu pirandhu engu valarndhum
Ellaam oru thaai pillaigal
Ellaam oru thaai pillaigal
Bhaaradha vilaasil ondraai vaazhndhu
Pesi pazhaghum killaigal
Pesi pazhaghum killaigal

Sathiyam engal vaedham
Samathuvam engal geetham
Varuvadhai pagirndhu unbom
Vandhae maatharam enbom

Vandhae maatharam vandhae maatharam
Vandhae maatharam vandhae maatharam
Vandhae maatharam

Vandhae maatharam vandhae maatharam
Vandhae maatharam vandhae maatharam
Vandhae maatharam vandhae maatharam
Vandhae maatharam

See More Songs of Bharatha Vilas 1973

Other Songs from - Bharatha Vilas
1
Min Mini Poochigal

 L. R. Eswari

2
Naarpadhu Vayadhil

Sivaji Ganesan and P. Susheela

3
Sakka Podu Podu Raja

T. M. Soundararajan