இந்த இரவில் நான் Indha Iravil Naan Lyrics in Tamil from Yaaro Azhaikirargal (1985)

Indha Iravil Naan Lyrics in Tamil. இந்த இரவில் நான் - பாடல் வரிகள், Indha Iravil Naan song is from Yaaro Azhaikirargal 1985. The Movie Star Cast is Guru and Arundhathi, Singer P. Jayachandran. Singer of Indha Iravil Naan is P. Jayachandran. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Shankar Ganesh. Indha Iravil Naan Lyrics in English

  • Song : Indha Iravil Naan
  • Movie/Album Name : Yaaro Azhaikirargal 1985
  • Star Cast : Guru and Arundhathi, Singer P. Jayachandran
  • Singer : P. Jayachandran
  • Music Composed by : Shankar Ganesh
  • Lyrics written by : Vaali

Indha Iravil Naan Lyrics in Tamil :

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹா.ஆஆஅஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓ

இந்த இரவில் நான் பாடும் பாடல்
என் இளைய நெஞ்சத்தின் தேடல்
உன் உறவை நாடும் எந்தன் மேனி
நான் உணவை தேடும் ஒரு தேனி
பருவ ராகம் ஒன்று பாடி
என் பக்கம் பறந்து வாடி.

இந்த இரவில் நான் பாடும் பாடல்
என் இளைய நெஞ்சத்தின் தேடல்

கண்ணே என்று உன்னை அழைக்க..ஆ
கண்ணே என்று உன்னை அழைக்க
ஒரு காலம் வருமோடி அணைக்க
பெண்ணே பூவை உனை நினைத்து
படும்பாட்டை எங்கு நான் உறைக்க
படும்பாட்டை எங்கு நான் உறைக்க

தொட்டால் சுடுவதிந்த நெருப்பு
நீர் பட்டால் அணைந்துவிடும் அமைப்பு
தொட்டால் அடங்குமென் கொதிப்பு நீ ..தொட்டால் அடங்குமென் கொதிப்பு
அடி தோழி இன்னுமேன் மிதப்பு
அடி தோழி இன்னுமேன் மிதப்பு..

இந்த இரவில் நான் பாடும் பாடல்
என் இளைய நெஞ்சத்தின் தேடல்

நேயம் வைத்தவனை நெஞ்சில் வைத்துவிடு
நெஞ்சம் இல்லை எனில் நஞ்சை வைத்துவிடு
காயம் அழிவதற்குள் கண்ணே
உன் அழகை கண்கள் பார்த்து
வந்த காயம் போக்கிவிடு.

இந்த இரவில் நான் பாடும் பாடல்
என் இளைய நெஞ்சத்தின் தேடல்
உன் உறவை நாடும் எந்தன் மேனி
நான் உணவை தேடும் ஒரு தேனி
பருவ ராகம் ஒன்று பாடி
என் பக்கம் பறந்து வாடி.

ஹா.ஆஆஅஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Indha Iravil Naan Lyrics in English :

Hmm mm mmhmm mm
Hmm mm mm
Haa aa ahaaa..ho ho oo oo oo

Indha iravil naan paadum paadal
En ilaya nenjathin thedal
Un uravai naadum endhan maeni
Naan unavai thedum oru thaeni
Paruva raagam ondru paadi
En pakkam parandhu neevaadi

Indha iravil naan paadum paadal
En ilaya nenjathin thedal

Kannae endru unnai azhaikka..aa
Kannae endru unnai azhaikka
Oru kaalam varumodi anaikka
Pennae poovai unai ninaithu
Padumpattai engu naan uraikka
Padumpattai engu naan uraikka

Indha iravil naan paadum paadal
En ilaya nenjathin thedal
Un uravai naadum endhan maeni
Naan unavai thedum oru thaeni
Paruva raagam ondru paadi
En pakkam parandhu neevaadi
Thottaal suduvadhindha neruppu
Neer pattaal anainthuvidum amaippu
Thottaal adangumen kodhippu
Nee..thottaal adangumen kodhippu
Adi thozhi innumen medhappu
Adi thozhi innumen medhappu

Indha iravil naan paadum paadal
En ilaya nenjathin thedal

Neyam vaithavanai nenjil vaithuvidu
Nenjam illai enil nanjai vaithu vidu
Kaayam azhivadharkkul kannae
Un azhagai kangal paarthu
Vandha kaayam pokkividu

Indha iravil naan paadum paadal
En ilaya nenjathin thedal
Un uravai naadum endhan maeni
Naan unavai thedum oru thaeni
Paruva raagam ondru paadi
En pakkam parandhu neevaadi

Haa.aaaa..haa..hoo oo ooo
Hmm mm mm hmm mm mm
Hmmm mmm

See More Songs of Yaaro Azhaikirargal 1985

Other Songs from - Yaaro Azhaikirargal
1
Maja Oh Maja Ore Maja

Raj Seetharam and Vivek Sarathy

2
Manam Unai Thinam

P. Jayachandran and Vivek Sarathy

3
Paal Nilavu Kainthathe

P. Jayachandran

4
Unnai Unnai Unnaithane

K. J. Jesudass and Latha Kannan

5
Unnaiye Unnaiye

Malaysia Vasudevan and S. P. Shailaja