இதுவும் கடந்து போகும் Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics in Tamil from Netrikann (2021)

Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics in Tamil. இதுவும் கடந்து போகும் - பாடல் வரிகள், Idhuvum Kadandhu Pogum song is from Netrikann 2021. The Movie Star Cast is Nayanthara, Ajmal, Manikandan, Saran and Others, Singer Sid Sriram. Singer of Idhuvum Kadandhu Pogum is Sid Sriram. Lyrics are written by Karthik Netha. Music is given by Girishh. Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics in English

  • Song : Idhuvum Kadandhu Pogum
  • Movie/Album Name : Netrikann 2021
  • Star Cast : Nayanthara, Ajmal, Manikandan, Saran and Others, Singer Sid Sriram
  • Singer : Sid Sriram
  • Music Composed by : Girishh
  • Lyrics written by : Karthik Netha

Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics in Tamil :

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

சுடரி இருளில் மூழ்காதே
வேலி தான் கதவை மூடாதே
ஆறு காலங்களும் மாறி மாறி வரும்
இயற்கையின் விதி இதுவே
அழியாத காயங்களை ஆற்றும் மாயங்களை
அனுபவம் கொடுத்திடுமே

மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

இதுவும் கடந்து போகும் (3)
ஏதுவும் கடந்து போகும்

அதுவே படைக்கும் அதுவே உடைக்கும்
மனம் தான் ஒரு குழந்தையே
அதுவாய் மலரும் அதுவாய் உதிரும்
அது போல் இந்த கவலையே

நாள் தோரும் ஏதோ மாறுதல்
வானும் மண்ணும் வாழும் ஆறுதல்
பேசாமல் வா வாழ்வை வாழ்ந்திருப்போம்
மழை காற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன
அது ஏதோ ஒரு பூவின் துணை ஆனால் என்ன

சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே
உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே
சில நாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே
அதுவாய் மறக்கும் பின் தொடராதே

இதுவும் கடந்து போகும்
இதுவும் கடந்து போகும்

அதுவாய் விழுந்தே அதுவாய் எழுந்தே
குழந்தை நடை பழகுதே
மனதால் உணர்ந்தே உடலே விரிந்தே
பறவை திசை அமைக்குதே

வசம் தான் பூவின் பார்வைகள்
காற்றில் ஏறி காணும் காட்சிகள்
காணாமல் வெளியாக பார்த்திடுமே

சிறு ஊற்றாக நேசம் எங்கோ உருவாகுமே
பெரும் காற்றாக மாறி சென்று உறவாடுமே

சுடரி சுடரி வெளிச்சம் தீராதே
அதை நீ உணர்ந்தாள் பயணம் தீராதே
அழகே சுடரி அட ஏங்காதே
மலரின் நினைவில் மனம் வாடாதே

இதுவும் கடந்து போகும் (5)
போகும் .கடந்து போகும் .

Idhuvum Kadandhu Pogum Lyrics in English :

Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Sudari irulil yengathae
Veli thaan kadhavai mudathae
Ada aaru kaalangalum mari mari varum
Iyarkaiyin vidhi idhuvae
Azhiyadha kaayangalai aatrum maayangalai
Anubavam koduthidumae

Mazhai katrodu pogum varai ponal enna
Adhu yedho or poovin thunai aanal enna

Sudari sudari udaindhu pogathae
Udanae vazhigal maraindhu pogathae
Sila naal varaikum adhai seendathae
Adhuvai marakkum pin thondradhae

Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Idhuvum kadandhu pogum(3)
Edhuvum kadandhu pogum

Adhuvae padaikum adhuvae udaikkum
Manam thaan oru kuzhandhaiyae
Adhuvaai malarum adhuvaai udhirum
Adhu pol indha kavalaiyae

Naal dhorum yedho maarudhal
Vaanum mannum vaazhum aarudhal
Pesamal vaa vaazhvai vaazhndhiruppom
Mazhai katrodu pogum varai ponal enna
Adhu yedho or poovin thunai aanal enna

Sudari sudari udaindhu pogathae
Udanae vazhigal maraindhu pogathae
Sila naal varaikum adhai seendathae
Adhuvai marakkum pin thondradhae

Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Adhuvaai vizhundhae adhuvaai ezhundhae
Kuzhandhai nadai pazhagudhae
Manadhaal unarndhae udalae virindhae
Paravai dhisai amaikudhae

Vaasam thaan poovin parvaigal
Kaatril eri kaanum kaatchigal
Kaanamal veliyaaga parthidumae

Siru ootraga nesam yengo uruvagumae
Perum kaatraga maarichendru uravadumae

Sudari sudari velicham theeradhae
Adhai nee unarndhal payanam theeradhae
Azhagae sudari ada yengathae
Malarin ninaivil manam vaadathae

Idhuvum kadandhu pogum.(5)
Pogum…kadanthu pogum…

See More Songs of Netrikann 2021

Other Songs from - Netrikann
1
Netrikann Title Track

Poorvi Koutish