அடி காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி Idhu Kangeyan Kannukutti Female Lyrics in Tamil from Nalla Pambu (1987)

Idhu Kangeyan Kannukutti Female Lyrics in Tamil. அடி காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி - பாடல் வரிகள், Idhu Kangeyan Kannukutti Female song is from Nalla Pambu 1987. The Movie Star Cast is S. S. Chandran, Karthik Muthuraman, Ambika, Kovai Sarala and Vinu Chakravarthy. Singer of Idhu Kangeyan Kannukutti Female is K. S. Chitra. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Shankar Ganesh. Idhu Kangeyan Kannukutti Female Lyrics in English

  • Song : Idhu Kangeyan Kannukutti Female
  • Movie/Album Name : Nalla Pambu 1987
  • Star Cast : S. S. Chandran, Karthik Muthuraman, Ambika, Kovai Sarala and Vinu Chakravarthy
  • Singer : K. S. Chitra
  • Music Composed by : Shankar Ganesh
  • Lyrics written by : Vaali

Idhu Kangeyan Kannukutti Female Lyrics in Tamil :

டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா.
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா

இது காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
இத கட்டுங்க மல்லுக்கட்டி
ஆட்டுது நீட்டுது வால
விட்டா மோதிடும் முட்டிடும் ஆள

ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா.
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா

இது காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
இத கட்டுங்க மல்லுக்கட்டி
ஆட்டுது நீட்டுது வால
விட்டா மோதிடும் முட்டிடும் ஆள

டாப்பான ஹீரோதான் சாமி
உன் டாவெல்லாம் எங்கிட்ட காமி
அடிதடியில் டாப்பான ஹீரோதான் சாமி
உன் டாவெல்லாம் எங்ககிட்ட காமி

திட்டம் போட்டு .
புடிச்ச புடியும்
வட்டம் போட்டு
இடிச்ச இடியும்
போகப் போக.
உனக்கு புரியும்
பொண்ணு யாரு
விவரம் தெரியும்
பட்டுதான் சுட்டுதான் புத்தி வரலையா
போட்டிதான் போடத்தான் சக்தி இல்லையா

ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா.
அடடா அடடா அரோகரா அண்ணாமலைக்கு அரோகரா

இது காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
இத கட்டுங்க மல்லுக்கட்டி
ஆட்டுது நீட்டுது வால
விட்டா மோதிடும் முட்டிடும் ஆள

..

தாளங்கள் தட்டுங்கள் மேலே
இந்த தேகம்தான் மிருதங்கம் போல
தகதிமிதா தாளங்கள் தட்டுங்கள் மேலே
இந்த தேகம்தான் மிருதங்கம் போல

கோயில் காளை
மிரள மிரள
காலும் கையும்..
உதற உதற
ஓட ஓட
ஒதுங்கி ஒதுங்கி
ஓரம் கட்டு.
துரத்தி துரத்தி
போக்கிரி வேலையை காட்டினானடி
மத்தளம் போலவே மாட்டினானடி

ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா.
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா

இது காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
இத கட்டுங்க மல்லுக்கட்டி
ஆட்டுது நீட்டுது வால
விட்டா மோதிடும் முட்டிடும் ஆள

ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா.ஹோய்
டடடா டடடா டட்டாடாடாஹேய்.ஹேய்..
டடடா டடடா டட்டாடாடா.ஹோய்.

Idhu Kangeyan Kannukutti Female Lyrics in English :

Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Idhu kangayan kannukkutti
Idha kattunga mallukkatti
Aattuthu neettuthu vaala
Vittaa modhidum muttidum aala

Haei dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Idhu kangeyan kannukkutti
Idha kattunga mallukkatti
Aattuthu neettuthu vaala
Vittaa modhidum muttidum aala

Top aana herothaan saami
Un daavellaam engitta kaami
Adithadiyil oppaana herothaan saami
Un daavellaam engitta kaami

Thittam pottu
Pudichcha pudiyum
Vattam pottu
Idichcha idiyum
Poga poga
Unakku puriyum
Ponnu yaaru
Vivaram theriyum
Pattuthaan suttuthaan puththi varalaiyaa
Pottithaan podaththaan sakthi illaiyaa

Hoi dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraaAnnaamalaikku arokaraa

Idhu kangeyan kannukkutti
Idha kattunga mallukkatti
Aattuthu neettuthu vaala
Vittaa modhidum muttidum aala

Thaalangal thattungal melae
Intha thegamthaan miruthangam pola
Thagathimithaa thaalangal thattungal melae
Intha thegamthaan miruthangam pola

Koyil kaalai
Mirala mirala
Kaalum kaiyum
Udhara udhara
Oda oda
Odhungi odhungi
Oram kattu
Thuraththu thuraththi
Pokkiri velaiyai kaattinaanadi
Maththalam polavae maattinaanadi

Haei dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Idhu kangeyan kannukkutti
Idha kattunga mallukkatti
Aattuthu neettuthu vaala
Vittaa modhidum muttidum aala

Haei dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa.hoi
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa.hei..hei.
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa.hei

See More Songs of Nalla Pambu 1987

Other Songs from - Nalla Pambu
2
3
Odathila Pogumpodhu

T. K. S. Natarajan and S. Janaki

4