இது காதல் நெஞ்சம் Idhu Kaadhal Nenjam Lyrics in Tamil from Naan Sonnathey Sattam (1988)

Idhu Kaadhal Nenjam Lyrics in Tamil. இது காதல் நெஞ்சம் - பாடல் வரிகள், Idhu Kaadhal Nenjam song is from Naan Sonnathey Sattam 1988. The Movie Star Cast is Charan Raj and Rekha. Singer of Idhu Kaadhal Nenjam is K. S. Chithra. Music is given by Ilayaraja. Idhu Kaadhal Nenjam Lyrics in English

  • Song : Idhu Kaadhal Nenjam
  • Movie/Album Name : Naan Sonnathey Sattam 1988
  • Star Cast : Charan Raj and Rekha
  • Singer : K. S. Chithra
  • Music Composed by : Ilayaraja

Idhu Kaadhal Nenjam Lyrics in Tamil :

இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

மழை மேகம் இன்றி
வந்ததென்ன மின்னலோ
ஒரு தீயைத் தூவும்
தென்றல் என்ன தென்றலோ

இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

வெள்ளை வெள்ளை மேகம்
வான் வீதி எங்கும் போகும்
அள்ளித் தூவும் பன்னீர்
கண்ணில் இன்பக் கண்ணீர்

மாலை வந்த வேளை
என் மன்னன் தொட்ட தோளை
காற்று வந்து தீண்டும்
காதல் நோயைத் தூண்டும்

காலம் நேரம் இல்லை
இந்தக் காதல் ரொம்பத் தொல்லை
தேவை என்றும் தேவை
எந்தன் தேவன் உந்தன் சேவை
என்னவோ என்னவோ பண்ணுதே நெஞ்சம்
மன்மதன் மந்திரம் சொல்லவா கொஞ்சம்
ஆடை கூட பாரம் ஆனதே

இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்
மழை மேகம் இன்றி
வந்ததென்ன மின்னலோ
ஒரு தீயைத் தூவும்
தென்றல் என்ன தென்றலோ

இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்

பட்டு வண்ணக் கன்னம்
நீ தொட்டுத் தந்த சின்னம்
மாறவில்லை இன்னும்
பொன்னைப் போல மின்னும்

அள்ளி அள்ளித் தாவி
என் அங்கம் எங்கும் நீவி
என்ன மாயம் செய்தாய்
எந்தன் நெஞ்சைக் கொய்தாய்

பாடப் பாட ராகம்
உனை பார்க்கப் பார்க்க மோகம்
துன்பம் போன்று இன்பம்
அதைத் தேடி ஓடும் நெஞ்சம்
காதலின் வேதனை யாரிடம் சொல்ல
கண்மணி பாவையை தேடி வா மெல்ல
பாடும் பாடல் கேட்கவில்லையா

இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

மழை மேகம் இன்றி
வந்ததென்ன மின்னலோ
ஒரு தீயைத் தூவும்
தென்றல் என்ன தென்றலோ

இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

Idhu Kaadhal Nenjam Lyrics in English :

Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

Mazhai megam indri
Vandhadhenna minnalo
Oru theeyai thoovum
Thendral enna thendralo

Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

Vellai vellai megam
Vaan veedhi engum pogum
Alli thoovum panneer
Kannil inba kanneer

Maalai vandha velai
En mannan thotta velai
Kaatru vandhu theendum
Kaadhal noyai thoondum

Kaalam naeram illai
Indha kaadhal romba thollai
Thaevai endrum thaevai
Endhan dhaevan undhan saevai
Ennavo ennavo pannudhae nenjam
Manmadhan mandhiram sollavaa konjam
Aadai kooda baaram aanadhae

Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam
Mazhai megam indri
Vandhadhenna minnalo
Oru theeyai thoovum
Thendral enna thendralo

Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram

Pattu vanna kannam
Nee thottu thandha chinnam
Maaravillai innum
Ponnai pola minnum

Alli alli thaavi
En angam engum neevi
Enna maayam seidhaai
Endhan nenjai koidhaai

Paada paada raagam
Unai paarkka paarkka mogam
Thunbam pondra inbam
Adhai thaedi odum nenjam
Kaadhalin vaedhanai yaaridam solla
Kanmani paavaiyai thaedi vaa mella
Paadum paadal ketkavillaiyaa

Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

Mazhai megam indri
Vandhadhenna minnalo
Oru theeyai thoovum
Thendral enna thendralo

Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

See More Songs of Naan Sonnathey Sattam 1988

Other Songs from - Naan Sonnathey Sattam
1
Adhikaalai Neram

S. P. Balasubrahmanyam and Asha Bhonsle

2
Oru Devathai

S. P. Balasubrahmanyam and Asha Bhonsle

3