குல்மோஹார் மலரே Gulmohar Malare Lyrics in Tamil from Majunu (2001)

Gulmohar Malare Lyrics in Tamil. குல்மோஹார் மலரே - பாடல் வரிகள், Gulmohar Malare song is from Majunu 2001. The Movie Star Cast is Prashanth and Rinke Khanna. Singer of Gulmohar Malare is Hariharan, Timmy and Anupama. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Harris Jayaraj. Gulmohar Malare Lyrics in English

  • Song : Gulmohar Malare
  • Movie/Album Name : Majunu 2001
  • Star Cast : Prashanth and Rinke Khanna
  • Singer : Hariharan, Timmy and Anupama
  • Music Composed by : Harris Jayaraj
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Gulmohar Malare Lyrics in Tamil :

ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ

மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன

ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

ஏ அஹியே ஓ ஹோ

குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே தூக்கில் போடாதே

மலரின் தொழிலே
உயிரை கொல்லுவது
இல்லையடி மனிதன்
உயிரை கொன்றால் அதன்
பேர் மலரே இல்லையடி
அதன் பேர் மலரே இல்லையடி

குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே

மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன (2)
முதல் வரி என்ன
முதல் வரி முதல் வரி

உயிரை திருகி
உந்தன் கூந்தல் சூடி
கொள்ளாதே என் உதிரம்
கொண்டு உதட்டு சாயம்
பூசிகொல்லாதே

விண்மீன் பறிக்க
வழியில்லை என்று
கண்களை பறிக்காதே
என இரவை எாித்து
குழைத்து குழைத்து
கண் மை பூசாதே
என்னை விடவும்
என்னை அறிந்தும் யார் நீ
என்று கேட்காதே இருக்கும்
கவிஞர்கள் இம்சை போதும்
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே

குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே தூக்கி எரியாதே
ஹே ஹே தூக்கில் போடாதே
ஹே

உடைந்த வார்த்தையில்
உன் பெயர் சொல்லி உடனே
ஓடுகிறாய் என் ரத்த குழாயில்
புகுந்து கொண்டு சத்தம்
போடுகிறாய்

கண்ணாடி நெஞ்சில்
கல்லை எரிந்து கலகம்
மூட்டுகிறாய் இன்று ஐந்தரை
மணிக்குள் காதல் வருமென
அறி குறி காட்டுகிறாய்

மௌனம் என்பது
உறவா பகையா வயது
தீயில் வாட்டுகிறாய்
ஏற்கனவே மனம் எரிமலை
தானே ஏனடி பெட்ரோல்
ஊற்றுகிறாய் ஏனடி பெட்ரோல்
ஊற்றுகிறாய்

மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன (2)
முதல் வரி என்ன

குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

தூக்கில் போடாதே

ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

முதல் வரி என்ன

Gulmohar Malare Lyrics in English :

Ohoooooooooooo

Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna

Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo

Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae

Yae…ahiyae…oh ho…

Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae

Malarin thozhilae
Uyirai kolluvadhu illaiyadi
Manidhan uyirai kondraal
Adhan per malarae illaiyadi
Adhan per malarae illaiyadi

Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae

Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna (2)
Mudhal vari yenna
Mudhal vari..mudhal varii

Uyirai thirugi
Undhan koondhal
Soodi kollaadhae
Yenn udhiram kondu
Udhattu chaayam
Poosi kollaadhae

Vinn meen parikka
Vazhiyillai yendru
Kangalai parikkaadhae
Yenn iravai yerithu
Kuzhaithu kuzhaithuKan mai poosaadhae

Yennai vidavum
Yennai arindhum
Yaar nee yendru ketkaadhae
Irukkum kavinjargal immsai podhum
Yennaiyum kavinjan aakaadhae
Yennaiyum kavinjan aakaadhae

Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thooki yeriyaadhae…hae hae…
Thookkil podadhae…ae…hae…

Udaindha vaarthaiyil
Unn peyar solli
Udanae odugiraai
Yenn raththa kuzhaayil
Pugundhu kondu
Saththam podugiraai

Kannaadi nenjil
Kallai yerindhu
Kalagam moottugiraai
Indru aindharai manikkul
Kaadhal varum yena
Ariguri kaattugiraai

Maunam yenbadhu
Uravaa pagaiyaa
Vayadhu theeyil vaattugiraai
Yerkanavae manam
Yerimalai dhaanae
Yenadi petrol oottrugiraai
Yenadi petrol oottrugiraai

Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna (2)
Mudhal vari yenna

Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae

Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo

Thookkil podadhae

Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo

Mudhal vari yenna…

See More Songs of Majunu 2001

Other Songs from - Majunu
1
Mercury Mele

Devan Ekambaram and Unnikrishnan

2
Mudhal Kanavae

Bombay Jayashree and Harish Raghavendra

3
Pada Pada Pattamboochi

Shankar Mahadevan and Kavita Krishnamurthy