கனவான்களே வாங்கோ Ganavaangale Vaango Lyrics in Tamil from Rathna Kumar (1949)

Ganavaangale Vaango Lyrics in Tamil. கனவான்களே வாங்கோ - பாடல் வரிகள், Ganavaangale Vaango song is from Rathna Kumar 1949. The Movie Star Cast is P. U. Chinnappa, M. G. Ramachandran and Banumathi. Singer of Ganavaangale Vaango is P. U. Chinnappa and P. Bhanumathi. Lyrics are written by Papanasam Sivan. Music is given by G. Ramanathan and C. R. Subbaraman. Ganavaangale Vaango Lyrics in English

  • Song : Ganavaangale Vaango
  • Movie/Album Name : Rathna Kumar 1949
  • Star Cast : P. U. Chinnappa, M. G. Ramachandran and Banumathi
  • Singer : P. U. Chinnappa and P. Bhanumathi
  • Music Composed by : G. Ramanathan and C. R. Subbaraman
  • Lyrics written by : Papanasam Sivan

Ganavaangale Vaango Lyrics in Tamil :

கனவான்களே வாங்கோ
கண்டு களித்துப் போங்கோ
கனவான்களே வாங்கோ
கண்டு களித்துப் போங்கோ

நம் ஆட்டங்கள் பார்த்து மகிழ்ந்து
பணம் எடுத்துத் தாங்கோ
நம் ஆட்டங்கள் பார்த்து மகிழ்ந்து
பணம் எடுத்துத் தாங்கோ
கனவான்களே வாங்கோ
கண்டு களித்துப் போங்கோ

பாம்பை எடுத்ததை காட்டிடுவோம்

பூ நாகமும் கொண்டாட்டிடுவோம்

நல்ல பாம்பை எடுத்ததை காட்டிடுவோம்

பூ நாகமும் கொண்டாட்டிடுவோம்

செந்நிற நாகமும் காட்டிடுவோம்
செம்பொன்னுடன் காசும் போடுங்கோ
செந்நிற நாகமும் காட்டிடுவோம்
செம்பொன்னுடன் காசும் போடுங்கோ

கனவான்களே வாங்கோ
கண்டு களித்துப் போங்கோ
கனவான்களே வாங்கோ
கண்டு களித்துப் போங்கோ

வானுயர்ந்த பெரு வள்ளி மா மலையில்
வாழ்ந்திருந்தோம் நாமே அங்கு மானுடன் மழுவும் கொண்ட
ஈசன் வரக் கண்டொ துங்கி வந்தோம்

ஆம்

தேனும் பாலும் அபிஷேகம் கொள்
பழநி ஆண்டவன் மலை சென்றோம்
அங்கு காணும் காவடியும் சங்கு நாதமும்
அரகரா எனும் ஒலியும்

ஆம் ஹாம்

காதைத் துளைக்கவே செந்தமிழகத்தியர்
பொதியமலையில் வந்தோம்

ஆமாம்

ஓதிடும் பல கொடு நோய்கள்
ஓடிடும்படியே செய்யும்
பச்சிலை யுண்டு வேர்களு முண்டு
வேண்டிய நல்ல மருந்துகள் உண்டு

உண்டுஉண்டுஉண்டுஉண்டு

வாங்கோ ஆட்டம் பார்த்திட்டுப் போங்கோ
வாங்கோ ஆட்டம் பார்த்திட்டுப் போங்கோ

கனவான்களே வாங்கோ
கண்டு களித்துப் போங்கோ
கனவான்களே வாங்கோ
கண்டு களித்துப் போங்கோ

Ganavaangale Vaango Lyrics in English :

Ganavaangalae vaango
Kandu kalithu pongo
Ganavaangalae vaango
Kandu kalithu pongo

Nam aattangal paarthu magizhndhu
Panam eduthu thaango
Nam aattangal paarthu magizhndhu
Panam eduthu thaango
Ganavaangalae vaango
Kandu kalithu pongo

Paambai eduthadhai kaattiduvom

Poo naagamum kon daattiduvom

Nalla paambai eduthadhai kaattiduvom

Poo naagamum kon daattiduvom

Sennira naagamum kaattiduvom
Semponnudan kaasum podungao
Sennira naagamum kaattiduvom
Semponnudan kaasum podungao

Ganavaangalae vaango
Kandu kalithu pongo
Ganavaangalae vaango
Kandu kalithu pongo

Vaanuyarndha peru valli maa malaiyil
Vaazhn dhirundhom naamaeAngu maanudan mazhuvum konda
Eesan vara kando dhungi vandhom

Aam

Thaenum paalum abishaegam kol
Pazhani aandavan malai sendrom
Angu kaanum kaavadiyum sangu naadhamum
Aragaraa enum oliyum

Aam haam

Kaadhai thulaikkavae sendhamizhagathiyar
Podhiyamalaiyil vandhom

Aamaam

Odhidum pala kodu noigal
Odidumpadiyae seiyum
Pachilai yundu vaergalu mundu
Vaendiya nalla marundhugal undu

Undu undu undu undu

Vaango aattam paarthittu pongo
Vaango aattam paarthittu pongo

Ganavaangalae vaango
Kandu kalithu pongo
Ganavaangalae vaango
Kandu kalithu pongo

See More Songs of Rathna Kumar 1949

Other Songs from - Rathna Kumar
1
Aaha Enadi Kiliye

P. A. Periyanayaki

2
3
Andhinerame Inbame

P. U. Chinnappa and P. Bhanumathi

4
Kaadhal Kanirasame

P. U. Chinnappa

5
6
7
Keli Migacheivaal

P. U. Chinnappa

9
Nam Vaazhvenum Solaiyil

P. U. Chinnappa and P. A. Periyanayaki

10
Nin Paadham Maraven

P. Bhanumathi

11
Paaridhanil Iravindri

P. U. Chinnappa

12
Pambaram Polae

P. U. Chinnappa

13
Sollarum Aanandham

P. U. Chinnappa and P. Bhanumathi

14